Điểm tin

Điểm tin

TUYỂN THỰC TẬP SINH 2021 - CƠ HỘI HẤP DẪN CHO DU HỌC SINH TẠI ÚC!!!

Gửi Email bài này

Chương trình tuyển dụng thực tập sinh 2021 dành riêng cho các bạn Marketer (du học sinh tại Úc) với nhiều vị trí đang chờ đón bạn! Cơ hội giúp bạn có cái nhìn thực tế hơn về ngành học, cũng như trau dồi thêm kinh nghiệm ngay môi trường làm việc năng động và sáng tạo. CƠ HỘI THỰC TẬP NGAY TẠI ÚC ĐANG ĐẾN VỚI CÁC BẠN ĐÂY!

Continue Reading

CHỈ 5 PHÚT TÌM ĐƯỢC CAREER CRUSH CỦA BẠN – ĐẠI HỌC TORRENS – DU HỌC ÚC DU HỌC SET

Gửi Email bài này

 Dai hoc Torrens du hoc uc du hoc set 2

 

Bạn đang có kế hoạch du học Úc nhưng vẫn đắn đo suy nghĩ khi lựa chọn lĩnh vực, ngành nghề để theo đuổi. Hãy cùng DU HỌC SET và Đại học Torrens khám phá ‘Career Crush’ qua bài Quiz sau đây!

Continue Reading

Tặng khẩu trang miễn phí cho du học sinh Melbourne

Gửi Email bài này

Bắt đầu từ thứ năm 23/7/2020, tất cả người dân tại khu vực Melbourne và Mitchell Shire sẽ phải mang khẩu trang khi ra đường nhằm kiểm soát tình hình dịch bệnh đang diễn ra tại bang Victoria.

Trước tình hình này, Du học SET hỗ trợ tặng khẩu trang cho du học sinh tại Melbourne. Do số lượng có hạn nên sẽ ưu tiên cho các bạn du học sinh lớp 11, 12 là đối tượng hiện đang phải ra ngoài thường xuyên để đến trường.

Mỗi bạn sẽ nhận được 5 khẩu trang y tế 4 lớp, và sẽ được gửi qua đường bưu điện. Lưu ý việc vận chuyển có thể chậm trong thời điểm này.

Các bạn theo link này để đăng ký nhận nhé.

Stay Safe!

Các chương trình khác hỗ trợ du học sinh của Du học SET hiện nay:

1. Gói hỗ trợ lên đến $2,070 khi làm hồ sơ cùng bạn tại Du học SET 

2. Miễn phí khai thuế cho du học sinh

Để biết thêm chi tiết về chương trình hoặc bạn cần tư vấn về kế hoạch học tập, hồ sơ xin visa, hãy liên lạc với một trong các chi nhánh của Du học SET.

 

Du học sinh nên làm gì trong tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp?

Gửi Email bài này

Trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp ở Úc nói riêng và thế giới nói chung, không ít quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ cảm thấy hoang mang, lo lắng. Du học SET xin phép gửi đến quý khách hàng một số lời khuyên dựa trên 17 năm kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực du học của chúng tôi để từ đó, quý khách hàng có thêm thông tin cho quyết định của mình.

Thông tin Du học SET cập nhật vào ngày 23/03/2020.

Continue Reading

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020

Gửi Email bài này

Du học SET trân trọng thông báo,

Các văn phòng Du học SET tại Việt Nam sẽ nghỉ Tết nguyên đán Canh Tý 2020 từ 22/01/2020 đến hết 29/01/2020 ( 28 tháng Chạp đến hết mùng 5 Âm lịch).

Chúng tôi sẽ làm việc trở lại vào 30/01/2020 ( nhằm mùng 6 Tết)

Du học SET chân thành cảm ơn Qúy khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong 01 năm qua.

Kính chúc Qúy khách hàng một năm mới BÌNH AN - THỊNH VƯỢNG - SỨC KHỎE DỒI DÀO - VẠN SỰ NHƯ Ý

Thong bao nghi Tet 2020

 

ĐIỂM LẠI CÁC TIN TỨC VỀ ÚC TUẦN VỪA QUA ĐƯỢC DU HỌC SET CẬP NHẬT – DU HỌC ÚC

Gửi Email bài này

news du hoc uc du hoc set

Các tin tức về Úc tuần vừa qua (30/11/2020 - 6/12/2020) được DU HỌC SET cập nhật với các chủ đề về đời sống, du học ... Tin tức được tổng hợp từ nhiều nguồn báo chính thống từ Úc

Continue Reading

[COVID-19] Tại sao Úc chỉ có 51 ca tử vong so với hàng ngàn ca ở Anh và Mỹ?

Gửi Email bài này

Úc đã dẫn đầu thế giới như thế nào trong cuộc chiến chống COVID-19 với các xét nghiệm, kiểm dịch, kiểm soát biên giới nghiêm ngặt, và một chút may mắn - và tại sao chỉ có 51 ca tử vong so với hàng ngàn ca ở Anh và Mỹ?

Continue Reading

CẬP NHẬT TÌNH HÌNH COVID-19 TẠI ÚC

Gửi Email bài này

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên toàn thế giới, Du học SET xin được tổng hợp và cung cấp thông tin cho Quý phụ huynh và các bạn học sinh về những chính sách cập nhật hiện thời tại Úc cũng như những hỗ trợ của Du học SET.

Continue Reading

Search

Press enter to search