Điểm tin

Điểm tin

Úc đầu tư 5 TỶ ĐÔ cho HƠN 195 LIỀU VACCINE COVID hỗ trợ MIỄN PHÍ cho toàn bộ công dân Úc

Gửi Email bài này

Australia đã ký kết 5 thỏa thuận riêng biệt để đảm bảo hơn 195 triệu liều vắc xin COVID-19 cung cấp cho toàn bộ công dân Úc, nếu chúng được chứng minh là an toàn và hiệu quả. Chính phủ Úc cũng đã thông báo trước đó rằng sẽ thực hiện chủng ngừa miễn phí cho toàn bô công dân bao gồm cả du học sinh, người tầm trú... hiện đang ở Úc.

Continue Reading

Cập nhật quyền lợi mới nhất về VISA 462 năm 2021

Gửi Email bài này

Với mỗi loại Visa sẽ giúp bạn thực hiện ‘giấc mơ Úc’ với những mục đích khác nhau. Đối với Visa 462, Chính phủ Úc đã có những thông tin thay đổi mới nhất trong năm 2021, hãy cùng DU HỌC SET cập nhật ngay bài viết sau đây nhé!

Continue Reading

TIN TỨC ÚC: Úc triển khai chích ngừa Vắc-xin Covid 19 với 5 giai đoạn

Gửi Email bài này

Úc triển khai kế hoạch tiêm chủng Covid 19 với 05 giai đoạn. Dù thuộc nhóm ưu tiên hay không, Chính phủ Úc vẫn sẽ cung cấp vắc xin miễn phí cho tất cả người dân ở Úc, bao gồm cả công dân, thường trú dân Úc, du học sinh…

Continue Reading

[COVID-19] Tại sao Úc chỉ có 51 ca tử vong so với hàng ngàn ca ở Anh và Mỹ?

Gửi Email bài này

Úc đã dẫn đầu thế giới như thế nào trong cuộc chiến chống COVID-19 với các xét nghiệm, kiểm dịch, kiểm soát biên giới nghiêm ngặt, và một chút may mắn - và tại sao chỉ có 51 ca tử vong so với hàng ngàn ca ở Anh và Mỹ?

Continue Reading

CẬP NHẬT TÌNH HÌNH COVID-19 TẠI ÚC

Gửi Email bài này

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên toàn thế giới, Du học SET xin được tổng hợp và cung cấp thông tin cho Quý phụ huynh và các bạn học sinh về những chính sách cập nhật hiện thời tại Úc cũng như những hỗ trợ của Du học SET.

Continue Reading

ĐÓN 2021 NHẬN ƯU ĐÃI $2,021 - DÀNH RIÊNG CHO CÁC BẠN DU HỌC SINH TẠI ÚC

Gửi Email bài này

Với sự chống dịch rất đáng nể của chính phủ Úc, thời gian khó khăn nhất của chúng mình đã sắp qua rồi. Cũng như với sự thông hành của vaccine, cuộc sống du học chúng mình đang mang hy vọng trở lại nhịp điệu năng động hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, du học SET hiểu rằng những khó khăn trong quãng thời gian dài vừa qua sẽ khó mà khôi phục ngay lập tức.

Vẫn luôn là tiêu chí “Bên bạn khi bạn cần", dịch vụ du học SET mang sự hỗ trợ từ nơi bạn đi và tận nơi bạn đến. Vì vậy, năm nay SET chính thức dành riêng món quà ưu đãi lớn TRỊ GIÁ A$2,021 nhằm giúp các bạn tiết kiệm chi phí cũng như hỗ trợ bước đầu cho các bạn du học sinh tại Úc dần trở về cuộc sống du học đầy nhộn nhịp một cách dễ dàng hơn.

Continue Reading

Du học sinh bang South Australia được cộng thêm 1 năm ở lại Úc sau tốt nghiệp – Mở ra nhiều cơ hội việc làm tại Úc

Gửi Email bài này


Bang South Australia thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ Temporary Graduate Visa (subclass 485) cho diện Post-Study Work bắt đầu từ ngày 21/1/2021. Cụ thể thông tin như sau:

Continue Reading

Du học sinh nên làm gì trong tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp?

Gửi Email bài này

Trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp ở Úc nói riêng và thế giới nói chung, không ít quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ cảm thấy hoang mang, lo lắng. Du học SET xin phép gửi đến quý khách hàng một số lời khuyên dựa trên 17 năm kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực du học của chúng tôi để từ đó, quý khách hàng có thêm thông tin cho quyết định của mình.

Thông tin Du học SET cập nhật vào ngày 23/03/2020.

Continue Reading

Search

Press enter to search