Điểm tin

Điểm tin

Bang Victoria: Cập nhật chương trình đề cử tay nghề visa 190/491

Gửi Email bài này

Trong tháng 8, chương trình đề cử tay nghề visa 190/491 Victoria cho năm tài chính 2021-2022 đã gửi ra 170 thư mời đến các ứng cử viên tiềm năng làm việc trong 6 lĩnh vực nổi bật. Thêm vào đó, ngành Early Childhood Teachers, Cook & Chefs cũng là ngành tiềm năng nằm trong Lộ trình đánh giá tay nghề mới (Workforce Skills Pathway - WSP).

Continue Reading

Hộ chiếu vaccine COVID-19 quốc tế sẽ được triển khai từ tháng 10/2021 - Tin Úc tâm điểm tuần qua 6/9 - 12/9/2021

Gửi Email bài này

Trong tuần qua, số ca nhiễm trong nước Úc COVID 19 vẫn tăng trong nhiều ngày qua, trẻ em từ 12 đến 15 tuổi đã được tiêm vắc xin, bang Victoria đưa ra hỗ trợ $1,500 tiền thuê nhà cho người dân gặp khó khăn, và thông báo về Hộ chiếu vaccine COVID-19 quốc tế sẽ được triển khai từ tháng 10/2021.

Continue Reading

BANG VICTORIA: Đăng ký tiêm vắc xin Pfizer cho người dân từ 16 đến 39 tuổi

Gửi Email bài này

Bắt đầu từ 7 giờ sáng ngày 25/8, tất cả người dân ở Victoria trong độ tuổi từ 16 đến 59 sẽ được chọn tiêm vắc xin Pfizer nếu muốn. Trước diễn biến khó lường của chủng Delta cùng với áp lực với số ca nhiễm trên 50 nhiều ngày liên tục, chính phủ bang Victoria đang cố gắng kiểm soát dịch bệnh lây nhiễm nhanh trong cộng đồng, để bảo vệ an toàn cho bản thân trước dịch bệnh, quý vị và các bạn du học sinh tại Úc tham khảo bài viết sau đây để có thể tự đăng ký tiêm chủng vắc xin COVID-19 cho mình nhé!

Continue Reading

Bang NSW công bố Danh sách các ngành cho Visa Subclass 190/491

Gửi Email bài này

Vào tháng 8/2021, Bang NSW chính thức công bố danh sách tổng hợp các nhóm tay nghề theo diện tổng hợp và khu vực với cơ hội định cư Úc đầy tiềm năng. Để được xem xét trong vòng mời, bạn phải có thẩm định kỹ năng trong một nghề nghiệp trong nhóm đơn vị ANZSCO được xác định dưới đây.

Continue Reading

Tin Úc: Mỗi tuần Úc sẽ về khoảng 1 triệu liều vaccine Pfizer cho Covid-19

Gửi Email bài này

Kể từ ngày 19/7/2021, 1 triệu liều vaccine tiêm phòng Pfizer sẽ được "hạ cánh" tại Úc mỗi tuần. Đây là tin tức đáng mừng giữa tâm dịch và đem lại hy vọng lớn về việc số lượng người dân tại Úc được chủng ngừa sẽ sớm tăng trưởng mạnh. 

Continue Reading

Sinh viên quốc tế có thể đến Úc vào tháng 12/2021? Tin Úc tâm điểm tuần qua 30/8 - 5/9/2021

Gửi Email bài này

Dự kiến sinh viên quốc tế có thể đến Úc từ tháng 12/2021. Úc thúc đẩy tiêm chủng triển khai vắc xin Moderna vào tháng tới và rút ngắn thời gian đợi giữa 2 mũi vắc xin AstraZeneca. Lệnh giãn cách xã hội tại bang Victoria vẫn kéo dài.

Continue Reading

ATAR và những điều cần biết về việc đăng kí nguyện vọng đại học tại Úc

Gửi Email bài này

Chỉ còn gần 4 tháng nữa thôi, kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông làm cho tất cả các học sinh phải ‘mất ăn mất ngủ’ đã đến. Chắc hẳn tất cả các sĩ tử của Du học SET một phần nào đã biết được ATAR là gì và những điều cần biết về việc đăng kí nguyện vọng đại học tại Úc. Tuy nhiên, để nắm chắc 100% thông tin cụ thể trong tay và ‘bất khả chiến bại’ cho kì thi sắp tới, SET xin điểm lại những thông tin chính về ATAR và đăng ký nguyện vọng trong bài viết dưới đây. 

Continue Reading

Đại học UTS và Gói hỗ trợ Covid-19 dành cho học sinh Quốc tế

Gửi Email bài này

Giữa sự khó khăn của dịch bệnh, Đại học UTS cùng đối tác Medibank và NSW Service đem đến gói hỗ trợ Covid-19 đa dạng dành riêng cho du học sinh đang theo học UTS tại bang NSW, Úc. 

Continue Reading

Search

Press enter to search