ĐIỂM LẠI CÁC TIN TỨC VỀ ÚC TUẦN VỪA QUA ĐƯỢC DU HỌC SET CẬP NHẬT – DU HỌC ÚC

Gửi Email bài này

news du hoc uc du hoc set

Các tin tức về Úc tuần vừa qua (30/11/2020 - 6/12/2020) được DU HỌC SET cập nhật với các chủ đề về đời sống, du học ... Tin tức được tổng hợp từ nhiều nguồn báo chính thống từ Úc

 

CDU chuyen bay dau tien

1. Thử nghiệm thành công chuyến bay đầu tiên đưa Sinh viên Quốc tế đến Úc sau Covid
Chuyến bay thí điểm được tổ chức Đại học Darwin (CDU nhằm đón sinh viên Quốc tế đến Úc kể từ khi nước này đóng cửa biên giới vì dịch Covid. Sau chuyến bay sinh viên sẽ cần phải cách ly trong 2 tuần trước khi bắt đầu thủ tục nhập học tại trường. Các hành khách trước khi lên chuyến bay đều được xét nghiệm âm tính với virus trong vòng 72 giờ trước khi đến Darwin và buộc phải sử dụng các thiết bị bảo vệ cá nhân như khẩu trang, được cung cấp các đồ dùng kháng khuẩn.
Các sinh viên Quốc tế trên chuyến bay chủ yếu đến từ Việt Nam, Hongkong, Nhật Bản, Indonesia, Trung Quốc. Sự thành công của chuyến bay thí điểm từ trường Đại học CDU được xem là một bước tiến quan trọng nhằm đưa sinh viên du học Úc trở lại.

Nhận thông tin học bổng 2020-2021 từ các trường hàng đầu tại Úc tại đây

bang tay uc du hoc set

2. Từ ngày 8/12/2020 Bang Tây Úc chính thức mở cửa biên giới với NSW và VIC
Sau hơn 8 tháng đóng cửa biên giới vì tình hình dịch bệnh, Chính phủ Bang Tây Úc thông báo sẽ mở cửa với New South Wales và Victoria từ ngày 8/12/2020. Tuy nhiên, những ai đến từ Bang Nam Úc cần phải cách ly 14 ngày cho đến 11/12/2020

tasmania mo cua bien gioi du hoc set

3. Từ ngày 3/12/2020 Tasmania chính thức mở cửa biên giới với bang Nam Úc
Không còn ghi nhận bất kỳ trường hợp lây nhiễm Covid-19 nào trong cộng đồng, bang Tasmania chính thức mở cửa biên giới với bang Nam Úc từ ngày 3/12/2020. Ngoài ra những ai từ Victoria, bang Nam Úc đến Tasmania không cần phải cách ly.

Melbourne giang sinh du hoc uc du hoc set

4. Melbourne tặng voucher gửi xe miễn phí nhân dịp Giáng sinh
Vi vu đó đây và đón Giáng sinh tại trung tâm thành phố Melbourne mùa cuối năm. Từ ngày 1/12/2020 đến 3/1/2021 bạn chỉ cần in voucher phía trên và để trên xe tại các khu vực bảng xanh sẽ được miễn phí gửi xe. Xem thêm TẠI ĐÂY

5. Nếu bạn là ‘tín đồ cuồng shopping’ đừng bỏ lỡ voucher mua sắm tại VICTORIA

Queen Victoria Market dành tặng ‘Voucher mua sắm trị giá $200’ nhân mùa Giáng sinh, các bạn có thể sử dụng voucher ở bất kỳ các cửa hàng tại chợ đêm! Các bạn điền thông tin tại link để nhận voucher nhé!
Happy Christmas!!  
queen victoria market christmas

Queen Victoria Market - Chợ đêm mùa đông đang chờ đón bạn!!

Trên đây là những tin mới tích cực được DU HỌC SET tổng hợp trên các trang báo Úc chính thống (30/11/2020 - 6/12/2020) Việc nới lỏng giới hạn đi lại giữa các bang cho thấy rằng cuộc sống và người dân Úc đã bắt đầu trở lại cuộc sống thường nhật hậu Covid. Nếu bạn vẫn đang ‘ấp ủ’ giấc mơ du học Úc, đây chính là cơ hội giúp bạn săn nhiều học bổng ‘hot’ chưa từng có từ các trường hàng đầu tại Úc.


XEM THÊM GÓI DU HỌC TIẾT KIỆM A$750 TỪ DU HỌC SET
Để được tư vấn thêm các chương trình học, học bổng đang có tại các trường Úc, cũng như các dịch vụ visa, định cư Úc, các bạn có thể để lại thông tin tại khung chat bên phải hoặc inbox fanpage DU HỌC SET để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Search

Press enter to search