Nguyễn Xuân Tùng - Đi thực tập khi còn là sinh viên cùng những ưu thế nổi bật khi lựa chọn Đại học QUT

Gửi Email bài này

Nguyễn Xuân Tùng là du học sinh SET đang theo học chương trình song bằng tại trường đại học QUT với 02 chuyên ngành Bachelor of Property Economics & Bachelor of Business (Finance). Nhờ vào sự hỗ trợ từ trường, Xuân Tùng chia sẻ bí quyết giúp bạn thành công khi học tập tại trường. Hãy cùng DU HỌC SET lắng nghe câu chuyện của Tùng dưới đây nhé!

Continue Reading

Buổi thông tin dành cho phụ huynh có con theo học tại Úc 2023

Gửi Email bài này

Các bạn nhỏ đang du học Úc năm cuối cấp, sắp sửa bước vào một trong những bước ngoặt lớn của cuộc đời, mang tên cánh cửa Đại học. Quý phụ huynh băn khoăn mình có thể làm gì để nâng bước, hỗ trợ cho con trong hành trình sắp tới?

Continue Reading

[SỐ LƯỢNG CÓ HẠN] Ưu đãi hấp dẫn: Tặng ngay suất học bổng trị giá 50% vé máy bay đến Úc

Gửi Email bài này

Bạn bỏ lỡ cơ hội săn học bổng tại sự kiện Triển lãm Du học Úc 2023 ở TP.HCM và HN vừa rồi? Đừng lo lắng vì vẫn còn những suất học bổng cực hấp dẫn trị giá lên đến 50% vé máy bay đến Úc đang đợi bạn rinh về.

Continue Reading

Đại học G8 ‘ANU’ kết hợp cùng Đại học trẻ ‘Macquarie’ nhằm hỗ trợ cựu sinh viên của trường sau đại học

Gửi Email bài này

Sự hợp tác giữa trường Đại học ANU và Đại học Macquarie nhằm mục đích nâng cao kiến thức và kỹ năng thực hành giúp sinh viên ‘ghi điểm’ với nhà tuyển dụng. Tạo cơ hội việc làm cao cho sinh viên sau tốt nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng trước bối cảnh thế giới đang thay đổi 

Continue Reading

Du học SET trao 50 suất học bổng trị giá 50% vé máy bay đến Úc

Gửi Email bài này

Hòa cùng bầu không khí sôi động của Triển lãm Du học Úc 2023 sắp diễn ra tại TP. HCM và Hà Nội, Du học SET đã quyết định dành cho các bạn học sinh tới tham dự 50 suất học bổng lên đến 50% giá trị vé máy bay đến Úc.

Continue Reading

Search

Press enter to search