Cách đóng gói hành lý đi máy bay gọn nhẹ - Du học hè

Gửi Email bài này

Study Tour 2022 sắp khởi động hành trình, DU HỌC SET mách bạn những tips “nhỏ mà có võ” để có một hành lý lên máy bay gọn nhẹ, nâng bước bạn di chuyển dễ dàng hơn nhé!

Continue Reading

[Mel] Study Expo 2022 tại Úc - Du học SET

Gửi Email bài này

STUDY EXPO 2022 đã được tổ chức thành công tại Melbourne nhằm cung cấp các thông tin về chương trình học, định cư, ngành học hữu ích cho các bạn học sinh đang ở tại Úc, giúp các bạn có sự chuẩn bị kĩ lưỡng hơn cho hành trình học tập sắp tới. Hãy cùng DU HỌC SET điểm qua một số hoạt động được diễn ra tại sự kiện

Continue Reading

Đại diện DU HỌC SET tới thăm văn phòng đại diện Deakin University và Study Melbourne Hub

Gửi Email bài này

Ngày 16/06/2022, Đại diện DU HỌC SET đã ghé thăm văn phòng đại diện Deakin University và Study Melbourne Hub tại TP.HCM.

Continue Reading

[Melbourne] Hội thảo du học tại Úc – SET Study Expo 2022

Gửi Email bài này

Tham gia ngay để cập nhật ngay cho mình những thông tin về trường, ngành học, định cư mới nhất! Sự kiện du học Úc tại Melbourne sẽ được diễn ra vào

Continue Reading

Đại học Federation - Top #1 tại Úc về việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp

Gửi Email bài này

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và chất lượng đào tạo của trường vẫn luôn là điểm nổi bật được nhiều sinh viên quốc tế hài lòng khi lựa chọn Đại học Federation. Cân nhắc lựa chọn trường cho kế hoạch du học, Federation University điểm đến học tập hoàn hảo cho hành trình đến Úc của bạn.

Continue Reading

Search

Press enter to search