Hồng Thư: Chia sẻ về ngành Luật và kinh nghiệm xin việc tại Úc - Du học úc

Gửi Email bài này

Nguyễn Thị Hồng Thư, cựu học sinh JPC tốt nghiệp với OP 1 (top 1% toàn bang Queensland), đã tốt nghiệp ngành Bachelor of Behavioural Science (Psychology)/Bachelor of Laws tại QUT hạng xuất sắc. Trong thời gian học Thư còn 3 lần ghi danh vào Dean’s List Award – Giải thưởng dành cho học sinh có điểm học cao của khoa. Sau khi tốt nghiệp, Thư đã đi làm cho một công ty luật tại Queensland và quyết định tiếp tục học lên Master of IT tại QUT để có thể mở rộng kiến thức của mình trong lĩnh vực công nghệ nhằm phục vụ cho việc tư vấn Luật. Luật Công Nghệ hiện là một nhánh nhỏ của Luật đang cực kì phát triển hiện nay. Hãy cùng xem qua bài chia sẻ của Thư về kinh nghiệm trong việc học tập và tìm việc trong ngành Luật nhé!

Continue Reading

20 tuổi tốt nghiệp Đại học - Vì sao không thể? - Du học Úc - Du học SET

Gửi Email bài này

Liệu bạn có sẵn sàng để thử sức lộ trình tốt nghiệp Đại học năm 20 tuổi? Rút ngắn lộ trình, tốt nghiệp Đại học càng sớm và đến gần hơn với các cơ hội nghề nghiệp tiềm năng đó chính là ước mơ của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam, vừa là thử thách không hề nhỏ. Bài viết sau đây sẽ cho bạn hướng đi rõ hơn khi lựa chọn lộ trình du học tiềm năng này! 

Continue Reading

Hương Quỳnh: Học ngành Chăm sóc và Giáo dục mầm non cần nhất là sự kiên nhẫn - Du học Úc

Gửi Email bài này

Bạn có quan tâm về ngành Chăm sóc và Giáo dục mầm non (Early Childhood Education and Care) nhưng không khỏi hoang mang vì không biết mình có phù hợp với công việc này hay không? Mình sẽ học gì? Những kỹ năng cần có khi theo học ngành này? ... cùng nhiều thắc mắc khác đến giờ vẫn chưa tìm được câu giải đáp. Bài viết chia sẻ của bạn Hương Quỳnh, hiện đang theo học ngành Chăm sóc và giáo dục mầm non tại Úc có thể sẽ giúp bạn "giải quyết" được một vài câu hỏi nêu trên đó nha! Hãy cùng Du học SET xem qua nhé!

Continue Reading

Webinar: DU HỌC NGÀNH Y - Những điểm cần lưu ý - Du học SET

Gửi Email bài này

Ngành Y Khoa là một trong những ngành đầy triển vọng, mang đến nhiều cơ hội định cư Úc. Hiện nay đã có nhiều bạn trẻ đã và đang lựa chọn ngành tiềm năng này cho chặng đường du học của mình. Du học ngành Y Khoa liệu có thật sự dễ dàng hay khó khăn như bạn nghĩ? Yêu cầu đầu vào cho ngành này ra sao? Lộ trình phát triển nghề nghiệp ngành này tại Úc như thế nào? Tất cả những thắc mắc sẽ được giải đáp trong buổi Webinar DU HỌC NGÀNH Y - Những điểm cần lưu ý. 

Continue Reading

Huy Trí: Hãy suy nghĩ kỹ trước khi bạn chọn ngành Luật - Chia sẻ du học sinh - Du học SET

Gửi Email bài này

Nếu bạn có quan tâm về ngành Luật đừng vội bỏ qua bài viết review vô cùng thực tế về ngành học này của Huy Trí hiện là SV trường Đại học Sydney sau đây nhé! 

Continue Reading

Search

Press enter to search