Du học sinh Úc lớp 12 năm 2020 sẽ được xét duyệt vào đại học không cần ATAR

In bài này Gửi Email bài này

Lo ngại tình hình dịch bệnh ảnh hưởng đến tâm lý của du học sinh, đặc biệt là các em du học sinh lớp 12 chuẩn bị thi tốt nghiệp tháng 11/2020 để vào đại học vào năm 2021, một số trường đã có những chính sách ưu ái, nhằm hỗ trợ các em bớt lo lắng phần nào về điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông. Dưới đây Du học SET tổng hợp các trường không yêu cầu ATAR. Danh sách sẽ còn được cập nhật thêm trong thời gian tới khi có thông báo mới từ trường.

1. Đại học Victoria University:

- Ngoại trừ các khóa liên quan đến Teaching, Laws, Biomedical science là có yêu cầu về ATAR, các khóa học còn lại trường không có yêu cầu về ATAR. Bạn chỉ cần đáp ứng được yêu cầu về tiếng Anh (điểm EAL hoặc IELTS hoặc tương đương) và các môn bắt buộc (nếu có).

2. Đai học Swinburne:

- Học sinh có thể lựa chọn vẫn xét điểm ATAR để đăng ký vào học như bình thường, không có gì khác biệt. Nghĩa là đủ điểm ATAR và các yêu cầu môn bắt buộc thì sẽ nhận được thư mời nhập học nếu nguyện vọng vào Swinburne là nguyện vọng đầu tiên mà học sinh đạt được trong danh sách nguyện vọng đã đăng ký trên hệ thống VTAC.

- Trường hợp học sinh muốn được trường miễn xét điểm ATAR, cần có thư giới thiệu của trường trung học mà học sinh đang học, nộp đơn riêng cho trường Swinburne để xin xét theo dạng này. Lưu ý học sinh vẫn phải đảm bảo đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh (điểm EAL hoặc IELTS hoặc tương đương) và các môn bắt buộc (nếu có). Học sinh vẫn phải đăng ký nguyện vọng Swinburne là nguyện vọng 1 trong hệ thống VTAC, và nhận được thư mời chính thức thông qua hệ thống VTAC.

- Các khóa sau không áp dụng chương trình miễn xét điểm ATAR : Professional program (khóa có kèm 1 năm thực tập hưởng lương), Aviation, Laws, Teaching, Nursing, Films and Television, Business Information Technology, Accounting and Business Information Technology. Các khóa còn lại sẽ được áp dụng chương trình này.

3. Đại học Curtin University:

- Học sinh có thể sử dụng điểm ATAR ước lượng được tính từ điểm năm lớp 11 để đăng ký nhập học tại trường.

4. Đại học Murdoch University:

Học sinh có thể sử dụng điểm ATAR ước lượng được tính từ điểm năm lớp 11 để đăng ký nhập học tại trường.

5. Trường Kaplan Business School, Stotts College, CIC, Holmes, AIH:

- Trường có các khóa bachelor với học phí chỉ bằng 2/3 hoặc thậm chí 1/2 học phí đại học, sẽ là lựa chọn cho các bạn muốn tiết kiệm chi phí và vẫn có được môi trường học và tấm bằng chất lượng, có giá trị quốc tế.

- Chỉ cần bạn hoàn thành chương trình phổ thông là có thể đăng ký học. Bạn không cần đăng ký qua hệ thống đăng ký nguyện vọng, Du học SET sẽ gửi hồ sơ trực tiếp đến trường cho bạn

6. Các khóa học nghề tại các trường cao đẳng tư thục: Baxter Institute, ALTEC, Front Cooking School

- Các khóa học nghề tại các trường TAFE hoặc trường cao đẳng nghề công lập đa số có yêu cầu ATAR tối thiểu là 50 hoặc bạn phải trải qua vòng phỏng vấn với trường. Riêng với các trường cao đẳng nghề tư thục không có yêu cầu này. Chỉ cần bạn hoàn thành chương trình phổ thông là có thể vào thẳng khóa học của trường.

* Trường hợp khoá học muốn đăng ký không áp dụng chính sách miễn ATAR, đừng lo lắng, vẫn có khoá học pathway với điểm yêu cầu thấp hơn để học sinh có thể theo đuổi khoá học mong muốn. Du học SET sẽ giúp các em lựa chọn và đăng ký khoá học phù hợp nhất.

ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN $2,070 TỪ DU HỌC SET KHI ĐĂNG KÝ XIN TRƯỜNG CÙNG BẠN 

91552262 3035000763211691 4325840401391943680 o

Nếu bạn còn chưa rõ cách đăng ký nguyện vọng, cách chọn trường và khóa học, cách xin học bổng, hãy liên lạc một trong các văn phòng của Du học SET để được các anh chị tư vấn viên hướng dẫn thêm nhé.

Khai thuế miễn phí dành cho du học sinh tại Úc 2020

In bài này Gửi Email bài này

75116941 3108141225937763 8267576502601943879 o

🔥Mùa khai thuế đã tới. Du học SET kết hợp cùng công ty tài chính, kế toán Allan & Co hỗ trợ miễn phí dịch vụ khai thuế cá nhân cho các bạn du học sinh từ nay đến 30/9/2020. Gói dịch vụ này trị giá $150 nay hoàn toàn miễn phí. Bạn đăng ký theo link sau để nhận hướng dẫn thủ tục nha.

Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSe16_38VFs7dZi0QUCluw3-oj9Om44JWFI2uw-lEGuFTr-wLg/viewform?usp=sf_link

--------------------------------------------------------------------------------
‼️Đặc biệt, bạn nào chưa rõ về GÓI ƯU ĐÃI A$2,070 của Du học SET:
🎁 Gói ưu đãi bao gồm:
✅Phí visa du học
✅2 tuần ở miễn phí (bao gồm tiền phòng, tại Student Home Sydney (số lượng có hạn, dành cho bạn nào đăng ký sớm, loại phòng sẽ tuỳ vào thời điểm bạn đăng ký. Phí không bao gồm tiền bond và tiền ăn)
✅Voucher dịch vụ di trú tại công ty dịch vụ di trú và đầu tư A2Zi (visa 485, định cư tay nghề, định cư đầu tư...)
✅Phí internet
✅Voucher luyện thi PTE tại Trung tâm luyện thi PTE Helper
✅Voucher luyện thi IELTS tại Trung tâm anh ngữ ArrowEnglish
✅Riêng với du học sinh lớp 12 sẽ nhận được thêm hỗ trợ phí UAC/VCE/QTAC/SATAC khi gửi tài khoản trước 30/8/2020 và đăng ký cho kỳ học đầu năm 2021 tại Úc thông qua Du học SET. Cả người giới thiệu và người được giới thiệu đều nhận được hỗ trợ này.
LÀM SAO ĐỂ NHẬN ĐƯỢC GÓI HỖ TRỢ NÀY?
Bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ của SET thông qua hình thức: "đăng ký xin bất kì khoá học mới cho kỳ nhập học 2020 tại Úc hoặc kỳ nhập học đầu tiên năm 2021 và giới thiệu bạn làm hồ sơ thành công tại SET"

Giá trị chi tiết về từng mục hỗ trợ, bạn vui lòng liên hệ:
✅Liên hệ chuyên viên tư vấn đang/ đã từng hỗ trợ hồ sơ cho bạn
✅Email: support@set-edu.com
✅Hotline:
>> Tại Việt Nam: 0909 809 115 (TP.HCM) - 0904 100 666 (Hanoi)
>> Tại Úc: 0450 911 933 (SYD, ACT, NT) - 0452 290 295 (MELB, WA, SA, TAS) - 0416 889 119 (BRIS)

Flinders University – Đại học Flinders

In bài này Gửi Email bài này

Thông tin chung

Đại học Flinder là một trường đại học công lập ở thành phố Adelaide, Nam Úc. Được thành lập vào năm 1966, Flinders nằm trong nhóm 2% các trường đại học hàng đầu theo bảng xếp hạng World University Rankings năm 2020 của Times Higher Education. Các khu học xá của trường kết hợp hài hòa giữa cảnh thiên nhiên tựa như tranh vẽ và lối sống đô thị đầy tiện nghi.

Trường có ba cơ sở nằm ở Bedford Park, Victoria Square và Tonsley. Ngoài ra còn có các tòa nhà tại một số địa điểm trong khu vực trên khắp Nam Úc, Tây Nam Úc và Lãnh thổ phía Bắc.

Trụ sở tại Adelaide cho Flinders một vị trí lý tưởng để sinh viên quốc tế có thể tận hưởng những nét đặc sắc của nước Úc. Thành phố này là sở hữu không gian xanh yên bình, những khu vui chơi thời thượng và khu thương mai sầm uất. Sinh viên có vô số lựa chọn mua sắm và ăn uống, hòa mình vào cuộc sống về đêm sôi động cũng như trải nghiệm nhiều lễ hội trong suốt cả năm. Bao quanh Adelaide là những bãi biển cát vàng cùng cảnh quan đồi núi hùng vĩ, hơn nữa lại gần nhiều địa điểm để đi phượt vào dịp cuối tuần. Không có gì đáng ngạc nhiên khi thành phố này được vinh danh là một trong năm thành phố đáng sống nhất trên thế giới theo Nghiên cứu Chất lượng sống Toàn cầu năm 2016.

Chi phí sinh hoạt thấp cũng là yếu tố thu hút sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Theo nghiên cứu của Adelaide vào năm 2019, khu vực này có giá cả phải chăng hơn 14% so với các thành phố lớn khác tại Úc. Với chi phí di chuyển, thuê nhà và thực phẩm rẻ hơn, sinh viên sẽ dư dả hơn để tận hưởng thành phố cũng như khám phá nước Úc rộng lớn hơn trong thời gian rảnh rỗi.

Continue Reading

GÓI HỖ TRỢ SSP DÀNH CHO HỌC SINH TẠI VIỆT NAM MÙA COVID-19

In bài này Gửi Email bài này

Cùng với gói ưu đãi A$2,070 dành cho du học sinh tại Úc, Du học SET tiếp tục mang đến cho các bạn học sinh ở Việt Nam đang có nhu cầu du học Úc nhưng vẫn chờ thông tin mở biên từ chính phủ BỘ 03 GÓI HỖ TRỢ MỚI NHẤT!

Xem ngay!

Continue Reading

University of Wollongong – Đại học Wollongong

In bài này Gửi Email bài này

Thông tin chung

Tọa lạc tại thành phố Wollongong, một trong những thành phố lớn nhất ở Úc chỉ cách Sydney 90 phút về phía nam; nằm giữa biển Tasman và những ngọn núi, mang đến trải nghiệm chân thật về đất nước Úc cho sinh viên quốc tế.

Mỗi năm UOW chào đón gần 6.000 sinh viên quốc tế theo học tại các cơ sở. Khuôn viên trường đại học Wollongong kết hợp các cơ sở giảng dạy hiện đại với không gian học tập hiện đại. Cơ sở mới nhất của UOW nằm ở Liverpool - một vùng ngoại ô đa dạng về văn hóa ở Sydney.

Sinh viên có thể chọn một trong những ký túc xá nằm trong khuôn viên trường UOW, bao gồm khu tự phục vụ mới xây trong khuôn viên trường tại Kooloobong Village. Học viên được hỗ trợ học tập và nhận những phúc lợi tốt nhất trong suốt thời gian học tại UOW và có quyền truy cập trực tuyến vào CareerHub để được hỗ trợ trong quá trình tìm việc.

Với 130 câu lạc bộ và đoàn hội, và hơn 60 đội thể thao, UniActive của UOW cung cấp cơ sở vật chất thể thao hàng đầu để giúp học sinh luôn năng động. Trường còn tổ chức khoảng 100 buổi nhạc sống và hài kịch giải trí xuyên suốt cả năm tại UniBar.

UOW có trọng tâm và uy tín quốc tế, đồng thời cung cấp một loạt các chương trình trao đổi, học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên để chuyển tiếp từ các cơ sở ở Dubai và Hồng Kông, từ các tổ chức đối tác ở Singapore và Malaysia và từ bốn trường đại học ở Trung Quốc.

Continue Reading

Search

Press enter to search