Du học SET tại buổi University Fair – trường Wellspring Saigon

Gửi Email bài này

Ngày 18/09/2020 vừa qua, Du học SET một lần nữa vui mừng là cầu nối giữa các trường Đại học hàng đầu nước Úc với các em học sinh tại trường Trung học phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring Saigon trong buổi University Fair do Quý trường tổ chức.
🍀Du học SET rất cảm ơn lời mời của quý trường, và thầy cô, nhờ vậy mà SET có thể giúp các em học sinh kết nối và nhận được các thông tin hữu ích để có hình dung rõ nét hơn cho các dự định trong tương lai của mình.

Continue Reading

UTS Insearch - bước chuyển tiếp vững chắc đến tương lai

Gửi Email bài này

Tọa lạc tại thành phố Sydney sôi động, UTS Insearch là một tổ chức được kiểm soát bởi Đại học Công nghệ Sydney (UTS), và là nhà cung cấp giáo dục đại học tư nhân đã được đăng ký về các lộ trình để chuẩn bị vào UTS. Hằng năm, UTS Insearch thu hút hơn 5.000 sinh viên từ hơn 75 quốc gia theo học các chương trình cao đẳng, Dự bị Đại học UTS và các khóa học tiếng Anh.
Để cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh và văn bằng chất lượng cao của mình ra thế giới, UTS Insearch thiết lập quan hệ đối tác và có cơ sở tại 6 nước gồm: Sri Lanka, Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Myanmar và Indonesia.

Continue Reading

Đại học Macquarie – ngôi trường trẻ đầy triển vọng cho sinh viên Việt Nam

Gửi Email bài này

Tọa lạc tại một vị trí độc đáo trong lòng Sydney, nhiều năm trở lại đây Đại học Macquarie đã và đang từng bước trở thành cái tên luôn nằm trong nhóm những trường đại học được sinh viên Việt Nam lựa chọn nhiều nhất khi nhắc đến du học Úc, đặc biệt là du học Úc tại Sydney. Vậy điều gì đã giúp Đại học Macquarie trở thành tên tuổi được các bạn trẻ Việt Nam ưu tiên? Cùng Du học SET tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Continue Reading

[SẮP DIỄN RA] Hội thảo du học tại hai thành phố lớn SYDNEY & MELBOURNE – nơi cung cấp thông tin hữu ích cho bạn!

Gửi Email bài này

Thông tin về du học Úc đặc biệt là du học tại những thành phố lớn như Sydney và Melbourne luôn luôn thu hút được sự quan tâm của lượng lớn phụ huynh và các bạn học sinh. Tuy vậy, do có nhiều nguồn thông tin nên đôi lúc quý vị phụ huynh và các bạn học sinh sẽ cảm thấy phân vân khi chọn lọc. Để những dự định du học của mình đi đúng hướng ngay từ khi bắt đầu, buổi hội thảo du học tại hai thành phố lớn Sydney & Melbourne sẽ là nơi mang đến cho bạn sự bắt đầu hoàn hảo nhất.

Mel

Continue Reading

[SẮP DIỄN RA] Tư vấn du học TRỰC TIẾP cùng đại diện trường Đại học Sydney - ngôi trường hàng đầu tại Úc

Gửi Email bài này

Một trong những hoạt động hiệu quả của Du học SET nhằm giúp quý vị phụ huynh và các bạn học sinh có được những thông tin hữu ích để chuẩn bị tốt cho chặng đường du học của mình là mang đến những sự kiện, hội thảo thiết thực để mọi người có cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các đại diện trường, chuyên gia cũng như khách mời đặc biệt.

Trong sự kiện lần này, Du học SET sẽ tiếp tục là cầu nối giữa quý vị phụ huynh, các bạn học sinh và trường Đại học Sydney – ngôi trường đứng hạng 2 tại Úc và hạng 40 trên thế giới về chất lượng đào tạo. Hãy cùng tham gia sự kiện để được tư vấn toàn diện và xét duyệt học bổng hấp dẫn trong năm 2020-2021!

Continue Reading

Search

Press enter to search