Sự kiện lớn nhất năm của đại học Sydney chỉ dành riêng cho sinh viên Việt Nam

Gửi Email bài này

Ngày hội thông tin và học bổng cùng đại diện trường Đại học Sydney - được mệnh danh là Harvard của Úc vào tháng 12 này hứa hẹn sẽ mang đến cho quý phụ huynh và học sinh nhiều thông tin hữu ích và cơ hội nhận về học bổng ngay tại sự buổi hội thảo. Check lịch gặp trường ngay!

Continue Reading

DU HỌC SET hân hạnh đón tiếp đại diện trường Đại Học Queensland ghé thăm văn phòng Quận 5

Gửi Email bài này

Đại học Queensland nằm trong nhóm G8 nước Úc được xếp hạng vào TOP 50 các trường đại học với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu thế giới (QS World University Rankings 2023)

UQ tập trung vào chất lượng giảng dạy và đã xuất sắc giành được nhiều Giải thưởng Úc về “Giảng dạy Đại học (AAUT)” thu hút hơn 56.000 sinh viên trong đó có gần 21.000 sinh viên quốc tế đến từ 137 quốc gia có thành tích học tập cao nhất tại bang Queensland.

Continue Reading

Du học Úc ngành kỹ thuật điện (Electrical Engineering): Chương trình học và cơ hội việc làm - Đại học Sydney | Du học SET

Gửi Email bài này

Là một trong những ngành có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại Úc, các sinh viên tốt nghiệp ngành Kỹ thuật điện luôn được săn đón bởi các nhà tuyển dụng ngay khi ngồi trên ghế nhà trường với mức lương khởi điểm hấp dẫn từ $94,000/ năm (*).

Continue Reading

Đại học Tây Úc - The University of Western Australia - Du học SET

Gửi Email bài này

UWA nằm trong nhóm G8 của Úc được thành lập vào năm 1911, tọa lạc tại thành phố của bang Tây Úc – Perth, đây là ngôi trường ước mơ của nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam khi học tại đây.

Continue Reading

Gỡ rối thắc mắc du học Úc bậc THPT cùng đại diện trường công lập bang Victoria

Gửi Email bài này

Buổi thông tin “Du học Úc bậc THPT tại bang Victoria” quy tụ 05 trường THPT sẽ mang đến cho quý phụ huynh và các bạn học sinh các thông tin du học hữu ích qua sự tư vấn của đại diện các trường và DU HỌC SET.

Continue Reading

Search

Press enter to search