[Hội thảo] Bí quyết chọn trường trung học Úc chất lượng cho con

Để chọn được một ngôi trường chất lượng và theo học một cách hiệu quả nhất , QUÝ PHỤ HUYNH CẦN PHẢI CÓ CHIẾN LƯỢC PHÙ HỢP!
Qúy phụ huynh muốn tìm một ngôi trường trung học chất lượng cho con em mình? 
Vậy thì đừng bỏ lỡ sự kiện: "Du học Úc bậc trung học – Chọn trường sao cho chất lượng?" được tổ chức vào 9h ngày thứ Bảy, 21/09/2019 tại Khách sạn Sheraton – số 88 Đồng Khởi, quận 1.
Tại sự kiện này, quý phụ huynh sẽ được tư vấn tất cả thông tin cần thiết nhất từ chính đại diện trường và các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Du học SET.

register button

Đọc tiếp

In bài này Gửi Email bài này

Cơ hội phát triển sự nghiệp dành cho các Kỹ sư Công nghệ Thông tin (CNTT)

du hoc set cntt

Du học Úc ngành Công Nghệ Thông Tin (CNTT) đang là một trong các chọn lựa hàng đầu của các bạn sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, lĩnh vực này cũng có rất nhiều ngành nghề đặc thù hết sức khác nhau, đòi hỏi bạn có những kỹ năng và tư duy tương đối khác biệt giữa các vị trí công việc.
Hãy cùng Du học SET tìm hiểu kĩ hơn về các ngành nghề Công Nghệ Thông Tin dưới đây để có chọn lựa chuẩn xác phù hợp sở thích và năng lực cá nhân nhé!

Đọc tiếp

In bài này Gửi Email bài này

[Hanoi] ĐỊNH NGHỀ HƯỚNG NGHIỆP CÙNG TRƯỜNG UTS INSEARCH

Lứa tuổi nào thì nên bắt đầu lựa chọn cho mình một ngành nghề phù hợp?
Bạn biết không, việc chọn đúng ngành học ngay từ đầu không những giúp bạn tiết kiệm được chi phí học tập mà còn rút ngắn thời gian đạt được thành công trong sự nghiệp. Điều này lại càng đúng đối với những bạn nào ấp ủ cho mình quyết định du học.

Đọc tiếp

In bài này Gửi Email bài này

Du học Úc ngành Y bậc Đại học và sau Đại học: Những điều cần biết (Phần 1)

Theo QS World University Rankings by Subject 2019, có 4 đại học Úc thuộc Top 50 các trường đào tạo Y khoa và Khoa học Đời sống trên thế giới. Đó là Đại học Đại học Melbourne (#21), Đại học Sydney (#23), Đại học Queensland (#33) và Đại học Monash (#34).
Du học Úc ngành Y trở thành một lựa chọn đáng suy nghĩ cho sinh viên toàn thế giới.

SET education du hoc uc nganh y 1

Đọc tiếp

In bài này Gửi Email bài này

HQ Office
CT Office
HN Office
Sydney Office
Melb Office