Các ngành học giúp sinh viên khởi nghiệp dễ dàng hơn | Du học SET

Gửi Email bài này

Khởi nghiệp hiện nay đang được xem là một trong những xu hướng mà rất nhiều bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp nghĩ đến và thực hiện. Cùng SET điểm qua 4 ngành học có thể giúp cho các bạn khởi nghiệp một cách suôn sẻ và thành công hơn nhé.

Continue Reading

Hội thảo du học Úc 2022: Hòa nhịp an toàn - Khởi động hành trình

Gửi Email bài này

“Hòa nhịp an toàn, khởi động hành trình” - Triển lãm du học lớn nhất trong năm được tổ chức bởi DU HỌC SET sẽ được diễn ra vào tháng 3/2022 tại TPHCM. Đây là sự kiện hoàn toàn miễn phí với sự góp mặt từ nhiều trường Đại học và học viện hàng đầu tại Úc cùng các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn, định hướng du học, ngành nghề, di trú mang đến cho quý phụ huynh và các bạn học sinh những thông tin du học hữu ích.

Continue Reading

Tết SET 2022: Tết xa hóa gần - Đón Tết Nhâm Dần 2022 cùng DU HỌC SET

Gửi Email bài này

Hãy cùng Du học SET tại Úc đón Tết Nhâm Dần tuy xa nhà nhưng vẫn trọn vẹn và ý nghĩa nhé!

Continue Reading

Các chương trình thực tập tại Mỹ | DU HỌC SET

Gửi Email bài này

Những năm gần đây, số lượng du học sinh lựa chọn Mỹ là điểm đến cho hành trình du học của mình vẫn không ngừng được tăng lên. Trong đó, Việt Nam vẫn luôn nằm trong top các quốc gia đứng đầu về số lượng du học sinh tại Mỹ. Không chỉ nổi tiếng về chất lượng giáo dục hàng đầu, môi trường năng động, cơ sở vật chất hiện đại, Mỹ còn có những chương trình thực tập bổ ích đem lại nhiều cơ hội cho du học sinh. Ngoài việc có thể tích lũy được thêm nhiều kinh nghiệm, du học sinh còn có thể xây dựng được một bộ hồ sơ rất ấn tượng khi đã có một khoảng thời gian nhất định làm việc và thử sức trong chuyên ngành yêu thích.

Continue Reading

Học bổng từ Đại học Curtin top 1% thế giới cho năm 2022 | Du học SET

Gửi Email bài này

Đại học Curtin nằm trong top 1% bảng xếp hạng học thuật các trường đại học trên toàn thế giới theo đánh giá vào năm 2021. Hiện Đại học Curtin và Cao đẳng Curtin đang cung cấp nhiều học bổng giá trị dành cho sinh viên Việt Nam trong năm 2022.

Continue Reading

Search

Press enter to search