18 NĂM ĐI CÙNG BẠN - ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN TẠI SET

Gửi Email bài này

Tưng bừng sinh nhật 18 năm, DU HỌC SET tri ân khách hàng với hàng loạt quà tặng cùng ưu đãi lớn dành cho những bạn làm hồ sơ cùng SET trong tháng sinh nhật. Du học là chuyện nhỏ với gói ưu đãi siêu tiết kiệm và hàng trăm học bổng trị giá từ 30% - 100% tại các trường Đại học, học viện nổi tiếng tại Úc.

Continue Reading

Đại học Flinders University - Nền tảng học thuật tầm cỡ và Cơ hội việc làm trong tầm tay

Gửi Email bài này

Với vị trí xếp hạng thuộc Top 2% các Đại học hàng đầu thế giới, Đại học Flinders chưa từng làm thất vọng du học sinh về trải nghiệm học tập khi dẫn đầu trong việc tiên phong đóng góp nghiên cứu qua phương pháp giảng dạy tối ưu cùng nền tảng học thuật tầm cỡ thế giới. 

Continue Reading

Trung thu 2021 tại Úc - Trao quà "tận tay" người thân - Tham gia ngay!!

Gửi Email bài này

Một mùa trung thu nữa sắp đến, niềm vui háo hức chờ đợi mùa trung thu đoàn viên trong bạn liệu có còn như xưa? Cuộc sống tất bật, quay cuồng nơi xứ người, cùng những “đợt sóng” đang trải qua, kí ức về mùa trung thu năm ấy cùng những người yêu thương trong bạn liệu có đang dần phai nhạt đi? Mùa trung thu 2021 này, hãy cùng DU HỌC SET “Tìm về” những ký ức xưa cùng gia đình bạn nhé!

Continue Reading

[CẬP NHẬT LIÊN TỤC] Webinar SET TALK - Lợi thế định cư từ ngành học

Gửi Email bài này

Liệu theo đuổi đam mê có mang lại cho bản thân mình một tấm vé xanh để trở thành công dân Úc sau tốt nghiệp? Tham gia ngay SET TALK - LỢI THẾ ĐỊNH CƯ NGÀNH HỌC để nhận ngay những thông tin hữu ích qua chia sẻ của khách mời là luật sư tư vấn di trú, định cư Úc và cựu du học sinh lấy PR thành công của SET!

Continue Reading

Nhật Vy: Du học sinh Việt Nam trở thành đại sứ sinh viên trường Đại học Adelaide

Gửi Email bài này

Không chỉ đơn thuần mang hình ảnh của trường đến gần hơn với các bạn sinh viên Việt Nam, Nhật Vy còn giúp các bạn gỡ rối những thắc mắc về trường, chương trình học, cũng như giới thiệu những thông tin sự kiện, hội thảo liên quan đến ngành bạn học khi trở thành sinh viên trường UOA.

Continue Reading

Search

Press enter to search