Hội thảo

Chương trình triển lãm, hội thảo, phỏng vấn tuyển sinh du học Úc, Canada,...

Hội thảo du học Úc 2022: Hòa nhịp an toàn - Khởi động hành trình

Gửi Email bài này

“Hòa nhịp an toàn, khởi động hành trình” - Triển lãm du học lớn nhất trong năm được tổ chức bởi DU HỌC SET sẽ được diễn ra vào tháng 3/2022 tại TPHCM. Đây là sự kiện hoàn toàn miễn phí với sự góp mặt từ nhiều trường Đại học và học viện hàng đầu tại Úc cùng các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn, định hướng du học, ngành nghề, di trú mang đến cho quý phụ huynh và các bạn học sinh những thông tin du học hữu ích.

Continue Reading

Tết SET 2022: Tết xa hóa gần - Đón Tết Nhâm Dần 2022 cùng DU HỌC SET

Gửi Email bài này

Hãy cùng Du học SET tại Úc đón Tết Nhâm Dần tuy xa nhà nhưng vẫn trọn vẹn và ý nghĩa nhé!

Continue Reading

Workshop: Úc mở biên những điều cần phải biết 2021 - DU HỌC SET

Gửi Email bài này

Buổi 𝗣𝗿𝗲-𝗱𝗲𝗽𝗮𝗿𝘁𝘂𝗿𝗲 nhằm cung cấp cho Quý phụ huynh và các bạn học sinh các thông tin cập nhật đầy đủ và chính xác nhất để giúp quý vị và các bạn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi đến Úc

Continue Reading

[SCHOOL TOUR] Khám phá Đại học Wollongong thuộc TOP 1% thế giới | Du học SET

Gửi Email bài này

Tháng 12 này, hãy cùng SET tham gia chuyến đi khám phá trường Đại học Wollongong - University of Wollongong (thuộc bang New South Wales, Úc). Đăng ký ngay thôi nào!!!

Continue Reading

The Ultimate Revision Sessions for YEAR 11

Gửi Email bài này

Ôn tập các dạng bài phổ biến và nhận thêm các tips & tricks để lấy điểm Finals tuyệt đối từ các giáo viên VCE/HSC nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Buổi Revision sẽ tập trung vào 3 môn chính cho cả HSC, VCE và QCE: English, Maths và Chemistry cho du học sinh lớp 11 ở tất cả các bang của Úc.

Continue Reading

Họp mặt giáng sinh đón tết sum vầy 2021 - DU HỌC SET

Gửi Email bài này

Sự kiện miễn phí dành cho các bạn du học sinh tại Úc. Thời gian lý tưởng để chúng mình “hẹn hò” cùng nhau đây rồi! Đăng ký ngay bạn nhé!

Continue Reading

[SCHOOL TOUR] Khám phá Đại học ACU – Nơi đào tạo điều dưỡng hàng đầu tại Úc | Du học SET

Gửi Email bài này

Cân nhắc ngành Điều dưỡng (Nursing) cho lựa chọn tương lai của mình? Hay bạn vẫn đang tìm cho mình một ngành học phù hợp?. Đăng ký ngay 1 chuyến School Tour tại Đại học ACU (Melbourne, VIC) biết đâu bạn sẽ có cho mình sự lựa chọn cho hành trình học tập sắp tới! 

Continue Reading

Hoạt động ADELAIDE OUTING DAY 2021 - Du học vùng Regional

Gửi Email bài này

SET Education kết hợp với hàng loạt trường đại học danh tiếng tại Adelaide cùng bạn khai phá tiềm năng du học vùng Regional. Chưa hết nha! Nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ bạn khi tham gia Adelaide Outing Day! Xách balo lên và đi đăng ký thôi nào!!! 

Continue Reading

Search

Press enter to search