14/03/2014 : Gặp Gỡ Đại Học Monash và nhận ngay Học Bổng!

Gửi Email bài này

Nằm trong Top 100 trường đại học nổi tiếng nhất Thế Giới, Đại Học MONASH mang lại cho học sinh sinh viên của mình nhiều lợi thế cạnh tranh khi tốt nghiệp. Thời báo New York (2011 - 2012) liên tục xếp hạng Monash số 1 ở Úc về tuyển dụng sinh viên sau khi ra trường. 89% sinh viên của Monash có việc làm trong vòng sáu tháng kể từ khi tốt nghiệp. Monash là một trong ít trường Đại học trên thế giới có mặt tại 4 châu lục, giúp sinh viên có những trải nghiệm quốc tế quý báu và một văn bằng mang tính toàn cầu. 

Đại học Monash còn cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập sôi động, thách thức và đầy tính sáng t ạo. Cũng vì vậy, sinh viên sau khi tốt nghiệp từ Monash thường được các nhà tuyển dụng lựa chọn và tin dùng. Ngoài ra, Monash còn là trường duy nhất ba năm liền được tặng giải nhất về việc hỗ trợ sinh viên tìm việc bán thời gian trong khi học. 

Đại học Monash còn là trường duy nhất trong Group of Eight có các chương trình cao đẳng liên thông. Sau khi học xong phần 2 thành công, các bạn sẽ vào năm thứ hai bằng cử nhân của 4 khoa, Đại học Monash hoặc các Đại học khác. 

Cùng tham gia với Chương Trình "VISA ƯU TIÊN - THƯỞNG LIỀN 10 TRIỆU" của Du Học SET, Đại Học MONASH trao tặng các học bổng giá trị cho các bạn sinh viên học sinh Việt Nam. 

 


058749-monash-university 

 

 

Hãy đến gặp Đại diện của Đại Học MONASH vào lúc 16g ngày Thứ Sáu 14/03/2014 để được hưởng những học bổng hấp dẫn và quà tặng thú vị:

- Tặng học bổng Khuyến Học trị giá $4,000 cho các bạn sinh viên học sinh đăng ký Monash University Foundation Year

- Tất cả các bạn đăng ký tham gia Hội Thảo sẽ được miễn phí ghi danh khi làm hồ sơ và nhận ngay 1 áo thun của Đại học MONASH

 

Các bạn quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin các học bổng của Đại Học MONASH:

Ngành Học

Trị Giá Học Bổng

Số Lượng

IT - Công Nghệ Thông tin

AU$5,000 -AU$7,000

Không giới hạn

 Medicine, Nursing & Health Science

AU$4,000 hoặc AU$6,000

Không giới hạn

Education

    AU$3,000

     Có giới hạn

Business and Economics

     AU$5,000 - AU$10,000

    Không giới hạn

Art, Design & Architecture

    AU$3,000 hoặc $AU5,000

     Có giới hạn

 

Hãy nhanh chóng đăng ký tham gia buổi Seminar với Đại Học MONASH bằng cách email về duhocset@set-edu.com hoặc comment trong bài viết này nhé! 

 

Để tìm hiểu thêm về:

* Chương trình "VISA ƯU TIÊN - THƯỞNG LIỀN 10 TRIỆU" của Du học SET tại đây

* Cùng tham gia Hội Thảo Chính của chương trình "VISA ƯU TIÊN - THƯỞNG LIỀN 10 TRIỆU" của SET tại đây

* Các Học Bổng hiện nay của những trường Đại Học - Học Viện Úc tại đây

 Cùng xem các hình ảnh tại buổi Hội Thảo tại đây

Search

Press enter to search