Chuyên Đề: Làm thế nào để đạt IELTS 7.0 - Thứ bảy 31/05/2014

Gửi Email bài này

Theo thống kê của tổ chức ielts.org, xu hướng luyện thi IELTS trên toàn Thế Giới đang tăng mạnh với tốc độ tăng 20% mỗi năm. Số lượng thí sinh luyện thi IELTS tại Việt Nam cũng theo chiều hướng đó và còn nằm trong tốp các quốc gia có số thí sinh IELTS đông đảo nhất.

 logo seminar 310514

Giới trẻ cần IELTS

Trong số thí sinh thi IELTS tại Việt Nam, 31% thí sinh ở độ tuổi 18 - 21, 36% từ 22 - 25 tuổi. Vậy 67% các bạn trẻ ấy đi thi IELTS với mục đích là gì?

+ Điều kiện thi tuyển vào Đại Học mong muốn: Ngày càng nhiều Đại Học Việt Nam yêu cầu tiêu chuẩn xét tuyển đạt IELTS. Ví dụ như Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn yêu cầu IELTS 5.5 cho khoa Quan Hệ Quốc Tế; Đại Học Hoa Sen cũng có yêu cầu tương tự, Đại Học RMIT đòi hỏi đến 6.5 tùy theo ngành học và cấp độ. Do đó, các bạn trẻ cần chuẩn bị trình độ anh văn của mình để nhập học vào Đại Học mà mình muốn, và còn phải tiếp tục trau dồi để đạt tiêu chuẩn IELTS khi tốt nghiệp.

+ Du Học: IELTS nằm trong những điều kiện quan trọng nhất khi du học Úc - Anh, v.v..  Ở Hà Nội, cứ 10 thí sinh thi IELTS thì có 6 bạn sẽ sử dụng kết quả IELTS để du học Anh; trong khi ở TP.HCM trong 10 thí sinh thì sẽ có 4 bạn du học Úc. Cùng với nhu cầu du học ngày càng tăng mạnh, nhu cầu luyện thi IELTS để đạt tiêu chuẩn du học càng trở thành ưu tiên hàng đầu của các bạn học sinh - sinh viên. 

+ Yêu cầu của công việc: Hiện nay, tiếng Anh gần như là yếu tố quyết định để nhà tuyển dụng lựa chọn bạn. Cùng với trình độ chuyên môn như nhau, những nhân viên có trình độ tiếng Anh chính là những nhân viên đáng được đầu tư để phát triển nhanh hơn và từ đó, đóng góp nhiều hơn cho công ty. Do đó, những năm gần đây, ngày càng nhiều các bạn tham gia các khóa luyện thi IELTS vào buổi tối, sau giờ làm việc tại công ty. 

 

IELTS 7.0 - Mục tiêu trong tầm tay

1 thí sinh đạt IELTS 7.0 được đánh giá là sử dụng tiếng Anh tốt, với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Dù mục tiêu của bạn là tốt nghiệp Đại Học, nâng cao chuyên môn để làm việc, hay du học, thì IELTS 7.0 chính là bằng chứng xác thực nhất cho trình độ anh ngữ của bạn. 

Tuy nhiều bạn nghĩ rằng IELTS 7.0 là một mục tiêu khá xa vời, thực tế những năm gần đây cho thấy, ngày càng nhiều các bạn sinh viên học sinh Việt Nam đạt điểm IELTS cao sau quá trình luyện thi với cơ sở uy tín, chất lượng và phù hợp với khả năng của bạn. 

Ngo Thai Phung

Bạn Ngô Thái Phụng - một trong những học sinh đạt IELTS 7.0 trong tháng 3 vừa qua

 

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu thông tin của các bạn về những lưu ý khi luyện thi IELTS, cũng như cách nào hiệu quả nhất để luyện thi và đạt IELTS 7.0, Trung Tâm Anh Ngữ ArrowEnglish của Du Học SET sẽ tổ chức buổi chuyên đề vào ngày 31/05/2014 này.

tittle

Khách mời chia sẻ thông tin tại buổi chuyên đề là Mr. Steven David Meikle – Chuyên gia về IELTS tại IDP IELTS Test Centre

Với 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi IELTS, cùng các chứng nhận bằng cấp như Cambridge ESOL CELTA, Mr. Meikle sẽ trao đổi với các bạn về những mẹo nhỏ mà hữu ích để củng cố kỷ năng đọc - viết; giới thiệu thêm về IELTS và các tiêu chuẩn đánh giá khi chấm thi IELTS. 

 

Ngoài ra, Trung Tâm Anh Ngữ ArrowEnglish - đơn vị tổ chức buổi chuyên đề , sẽ trình bày chi tiết thêm về quá trình luyện thi IELTS hiệu quả như thế nào, lợi ích của việc luyện tập bằng cách giải đề, và những hỗ trợ hữu ích của ArrowEnglish cho các bạn đang chuẩn bị thi IELTS. 

 [box hint]

Hãy đăng ký tham dự buổi Chuyên đề ngay hôm nay và nhận những phần quà thú vị từ ArrowEnglish và Du Học SET!

Vào lúc: 9.00 - 11.00 sáng Thứ Bảy 31/05/2014

Tại: 115 Đặng Dung, Phường Tân Định Quận 1, TP.HCM

Hoàn toàn miễn phí!

 

 Đăng ký tham dự bằng cách:

- Liên hệ bộ phận Văn Phòng hoặc điện thoại theo số: 6290 4433 

-  Hotline: 0937 206 833

- Email thông tin họ tên, số điện thoại về support@set-edu.com 

[/box]

Tham khảo:

- Giới thiệu thêm về ArrowEnglish

- IELTS 4.5 : Điều kiện cần để được cấp Thư Nhập Học 

Connect with ArrowEnglish today! 

www.arrowenglish.edu.vn

www.facebook.com/arroweng 

Search

Press enter to search