HOT: Buổi Thông Tin Cập Nhật Visa Cao Đẳng Nghề Miễn Chứng Minh Tài Chính

Gửi Email bài này

Du Học SET Chợ Lớn – Quận 5  xin chân thành cảm ơn Quý phụ huynh và các bạn Học sinh-Sinh viên đã đến tham dự buổi Thông tin cập nhật về Chính sách xét visa Du học cấp bậc Cao đẳng Nghề tại Úc vào sáng Thứ bảy, 06/12/2014 vừa qua.

chinh1

Thông tin về Chính sách xét duyệt mới cho Cấp bậc Cao đẳng Nghề

 

Tại văn phòng số 134 Châu Văn Liêm, F11 Quận 5, chị  Trần Thị Diễm Hằng – Giám đốc Tuyển sinh Bộ phận Tư vấn Du học đã có những thông tin cập nhật cực ‘hot’ về những thay đổi mới của Chính phủ Úc về yêu cầu tài chính và học thuật  đối với học sinh Việt Nam cho cấp độ Cao đẳng tay nghề thực tiễn.

Theo đó, bắt đầu từ 24/12, một số chương trình học Cao đẳng nâng cao của các Học viện tại Úc đã được xếp vào diện xét duyệt SVP (Streamline Visa Processing – Visa Ưu Tiên), các bạn đăng ký học theo chương này sẽ không cần phải chứng minh tài chính khi nộp hồ sơ vào Lãnh sự. Bên cạnh đó, tiêu chuẩn đầu vào về điểm học trung bình, cũng như trình độ ngoại ngữ cũng tạo thêm cơ hội cho học sinh Việt Nam có nhiều lựa chọn phù hợp với sức học và khả năng tài chính vừa phải.

Dù chỉ diễn ra trong khoảng 2 tiếng đồng hồ, buổi thông tin đã diễn ra rất sôi nổi với hàng loạt các câu hỏi liên quan đến chủ đề nóng hổi này, Du học SET Chợ Lớn đã giải đáp và tư vấn một cách chi tiết cho từng trường hợp cụ thể.

5 26

Tư vấn chi tiết từng trường hợp khách hàng cụ thể

 

Những Quý phụ huynh và các bạn do bận việc không thể tham dự buổi thông tin trên, có thể liên lạc với Du Học SET Chợ Lớn – Quận 5 qua số:  08.3859 0473 hoặc chị Hằng: 0983 833 855 để được giải đáp thông tin liên quan.

Bên cạnh đó, tin vui dành cho các bạn học sinh Phổ thông Trung học, lúc 9.30 sáng Ngày Thứ Bảy 07/2/2015 tới đây, Du Học SET Chợ Lớn – Quận 5 sẽ tiếp tục tổ chức một buổi thông tin với chủ đề: ‘Kinh nghiệm học tập Phổ Thông Trung Học tại Úc – Làm sao để xin được Học bổng lên Đại học”. Buổi thông tin này sẽ có sự góp mặt và chia sẻ từ chính 1 cựu học sinh Phổ Thông Trung Học do Du Học SET đã hỗ trợ tư vấn trước đây, hiện bạn vẫn đang học tập và sinh sống tại Úc.

Chúng tôi hy vọng rằng những buổi thông tin định kỳ như trên sẽ phần nào thỏa mãn được nhu cầu quan tâm du học của các bạn Học sinh Sinh viên, và giúp cho Quý phụ huynh có được những thông tin hữu ích chuẩn bị cho kế hoạch tài chính của con em mình du học được vẹn toàn.

4

Phụ huynh và Sinh viên đang chuẩn bị thủ tục để làm hồ sơ theo chính sách mới

 

Du Học SET Chợ Lớn – Quận 5 rất vinh dự được đón tiếp và cung cấp thông tin cho Quý phụ huynh và các bạn Học sinh-Sinh viên trong buổi thông tin tiếp theo diễn ra vào ngày 7/2/2015.

Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi về số 08. 38590473 hoặc hotline: 0918 118 119.

Thân ái,

Du Học SET Chợ Lớn – Quận 5.

Search

Press enter to search