Quan tâm du học tại RMIT Australia - Hãy liên lạc chúng tôi!

Gửi Email bài này

rmit

RMIT là một đại học toàn cầu, nổi bật về công nghệ và thiết kế. Trường liên tục được xếp trong tốp 15 đại học hàng đầu nước Úc và tốp 100 đại học hàng đầu toàn cầu về các ngành kế toán và tài chính, kỹ thuật kết cấu và xây dựng, khoa học máy tính và hệ thống thông tin, và cơ khí. 

Trường có 3 cơ sở ở Melbourne, Úc và 2 cơ sở ở Việt Nam. Trường đào tạo các chương trình tại các đối tác ở châu Á như Singapore, Hồng Kông, Trung Quốc lục địa, Malaixia, Ấn Độ và châu Âu. RMIT cũng có quan hệ đối tác nghiên cứu và ngành nghề ở khắp các châu lục trên thế giới. RMIT có trên 80.000 sinh viên trong nước và quốc tế đăng ký theo học ở cả các chương trình trong nước và nước ngoài. Trong số đó có 26.000 sinh viên quốc tế, gồm 17.000 đang được giảng dạy ở nước ngoài (khoảng 6.000 tại RMIT Việt Nam).

Bạn đã biết mọi thông tin về RMIT Australia?

> Tại Australia, RMIT có 2 cơ sở ở Melbourne, thành phố dễ sống nhất thế giới. Melbourne cũng được xếp thứ 4 toàn cầu về ‘thành phố sinh viên tốt nhất’, theo Xếp hạng Thành phố Sinh viên Tốt nhất của QS 2013

> RMIT cấp nhiều loại học bổng bậc đại học, đầu vào sau đại học và sau đại học cho tân sinh viên. Những học bổng này gồm hỗ trợ tài chính cho sinh viên thuộc các nền tảng đa dạng, giải thưởng cho thành tích học tập xuất sắc cũng như học bổng cho nghiên cứu sinh.

*Học bổng Foundation Studies: trị giá A$4,000 được trừ vào học phí. Học bổng dành cho học sinh quốc tế, học chương trình Foundation tại RMIT, có kết quả học tập và các thành tích cá nhân nổi bật. Hạn nhận đơn dự tuyển cho kỳ nhập học tháng 9/2015 vào ngày 11/09/2015. Hãy tìm hiểu thêm với chúng tôi thêm về Học bổng này tại buổi tham vấn!

> Đại học RMIT được xếp hạng 5 sao về chất lượng giáo dục đại học xuất sắc về các mặt: Khả năng việc làm, Sự tham gia, Giảng dạy, Cơ sở vật chất và Quốc tế hóa – theo Xếp hạng Thế giới QS 2015.

Trường cũng đứng hàng đầu trong Xếp hạng QS 2013 về nhiều tiêu chí khác:

  • Đứng thứ 12 thế giới về thành tích sinh viên quốc tế
  • Đứng thứ 28 trong tốp 50 trường hàng đầu chưa đầy 50 năm tuổi
  • Đứng thứ 28 thế giới về thành tích Giảng viên quốc tế và
  • Đứng thứ 87 thế giới về khả năng việc làm của sinh viên quốc tế theo xếp hạng của các công ty toàn cầu.


RMIT cũng là một trong tốp 100 đại học hàng đầu về ngành Kế toán và Tài chính, Khoa học Máy tính và Hệ thống Thông tin, Kỹ thuật Điện & Điện tử và Cơ khí, theo Xếp hạng môn học QS 2014.

[box hint]

Du Học SET thân mời các bạn sinh viên - học sinh quan tâm du học tại RMIT đến tham vấn với Đại diện Trường :

- Vào lúc: 2 giờ chiều Thứ Năm 23/07/2015

- Tại: 115 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Miễn phí tham dự, đăng ký tại support@set-edu.com

[/box]

 

Search

Press enter to search