Dai hoc Curtin

Du học cùng Đại học Curtin - Australia : Tương lai mở rộng

Gửi Email bài này

Đại Học Curtin là trường đại học lớn nhất và đa văn hóa nhất tại tiểu bang Tây Úc. Trường được tổ chức uy tín The Times đánh giá là một trong 100 trường đại học có tuổi đời dưới 50 tốt nhất thế giới và đứng đầu trong tiểu bang. Mỗi năm, Curtin thu hút hơn 50,000 sinh viên tư hơn 130 quốc gia. Trường có nhiều cơ sở bao gồm Perth, Sydney, Singapore và Sarawak (Malaysia),và đã thiết lập được mối quan hệ với hơn 90 trường đại học trên toàn thế giới.

Trường cung cấp các khóa học từ cấp độ Cử Nhân lên tới Tiến Sĩ. Các khóa học này được công nhận rộng rãi bởi tính ứng dụng và thực tiễn. Các chuyên ngành được chia theo 4 lĩnh vực bao gồm Khoa Học & Kỹ Thuật, Nhân Văn, Khoa Học Sức Khỏe và Quản Trị Kinh Doanh. Các khóa học được phát triển và đánh giá dựa trên sự hợp tác giữa trường và các doanh nghiệp, chuyên gia trong ngành, cơ quan chính phủ và cộng đồng, để đảm bảo khả năng cạnh tranh việc làm và tính thực tế trong chuyên môn cho sinh viên. Đó là lí do tại sao sinh viên tốt nghiệp tại Curtin có thể khởi nghiệp và phát triển thành công tại bất cứ nơi nào trên thế giới.
Với cam kết mang tới một sự linh động trong học tập cho sinh viên, Curtin cung cấp cho sinh viên nhiều lựa chọn, từ các cơ hội học trực tuyến, cho tới việc chuyển tiếp giữa các cơ sở hay đi thực tập, và nhiều cơ hội khác nữa. Hơn thế, các khóa học của trường đều được xếp hạng cao và được công nhận bởi các tổ chức nghề nghiệp cấp quốc gia và quốc tế. Các khóa học này đểu được giảng dạy bởi các giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Những người sẽ mang tới những kinh nghiệm ngoài thực tế vào giảng đường cho sinh viên.
Curtin cung cấp các chương trình chuyển tiếp dành cho sinh viên không đạt được yêu cầu đầu vào về học lực và Anh Ngữ. Trường Cao Đẳng Curtin cung cấp Chương Trình Chứng Chỉ IV Dự Bị Đại Học, Chương Trình Tiếp Cận Đại Học và Cao Đẳng Chuyển Tiếp dành riêng cho những sinh viên không đạt được yêu cầu tối thiểu của đầu vào chương trình Cử Nhân. Trung Tâm Anh Ngữ Curtin nằm ngay tại cơ sở chính ở Perth. Với hơn 40 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh cho sinh viên quốc tế, các giảng viên chất lượng của trung tâm luôn hỗ trợ, hướng dẫn cho sinh viên tối ưu hóa kỹ năng ngôn ngữ của mình. Tại Trung Tâm Anh Ngữ Curtin, sinh viên có cơ hội cân bằng giữa học tập và giao lưu với các sinh viên khác từ khắp nơi trên thế giới, đồng thời tận hưởng những dịch vụ toàn diện và cơ sở vật chất tối tân của trường.

Chinh phục những học bổng giá trị của Đại học Curtin:

Học bổng Gía trị Điều kiện Hạn nộp hồ sơ
CBS Innovation International Scholarship A$9,000 Sinh viên Quốc tế nhận được Thông báo xác nhận nhập học hệ Undergraduate tại Đại Học Curtin trong năm 2016. 02.08.2015 - 20.11.2015
MBA (Global) Scholarship 50% Học phí

Sinh viên quốc tế nhận được Thư nhập học cho khóa MBA học kỳ 1, 2016.
Tốt nghiệp Đại học.
Chưa từng nhận bất kỳ học bổng hay hỗ trợ học phí nào từ Đại học Curtin

02.08.2015 - 18.01.2016
2016 - Trimester 1 - MBA Scholarship A$20,000 Sinh viên nhập học khóa MBA toàn thời gian vào Học kỳ 1, 2016. 22.06.2015 - 20.11.2015
2016 - Curtin Canning College Engineering International Scholarship A$3,000 - A$5,500 Là học sinh trường Cao đẳng Canning năm 2015, nhận được Thông báo xác nhận nhập học khóa Engineering từ Đại học Curtin cho học kỳ 1, năm 2016. 02.08.2015 - 11.03.2016

 Đặc biệt: Học Bổng trị giá A$6,000 dành cho chương trình 2016 Diploma of Commerce Curtin Stream cùng voucher $500 sử dụng tại cửa hàng sách của Curtin dành riêng cho du học sinh của Du Học SET đang chờ đón bạn!

Hãy đăng ký tham dự ngay "Buổi tham vấn trực tiếp với đại diện trường Đại học Curtin" do Du Học SET tổ chức để được:
- Tham vấn trực tiếp với các đại diện đến từ Đại học Curtin từ đó giúp bạn chọn ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng bản thân.
- Xét học bổng tại chỗ, không cần tốn nhiều thời gian chờ đợi.

Thời gian: Từ 17h30 đến 18h30, thứ Tư, 30.09.2015

Địa điểm: Trụ sở Du Học SET - 115 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM

Hotline: 0918 118 119

Email hỗ trợ: support@set-edu.com

12 năm là Đại diện tuyển sinh cho nền giáo dục Mỹ - Canada – Úc, Du Học SET đã thành công khi xây dựng đội ngũ tư vấn viên dày dạn kinh nghiệm, luôn sẵn lòng tư vấn mọi thông tin chính xác nhất, giúp bạn và gia đình tự tin hơn trong các chọn lựa của mình, cân nhắc và đi đến quyết định đầu tư hoàn hảo nhất. Du Học SET hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của Quý phụ huynh và các bạn học sinh, giúp dịch vụ của chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn để Du Học SET luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên bước đường du học của bạn!

Search

Press enter to search