ĐẠI HỌC CURTIN: THREE PATHWAYS - ONE QUALITY

Gửi Email bài này

Một năm mới đã đến, với nhiều hy vọng mới - để thực hiện những ước mơ mà bạn đã ấp ủ từ lâu. Đặc biệt, nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội du học tại SINGAPORE - MALAYSIA liên thông tại AUSTRALIA, thì Du Học SET xin giới thiệu một chọn lựa hấp dẫn đang chờ bạn khám phá!

 

Chương trình tư vấn du học cùng Đại học CURTIN với 3 lựa chọn tại 3 quốc gia khác nhau, cung cấp các chương trình giảng dạy cùng một chất lượng! 

Tại Hà Nội:   10 giờ sáng Thứ Bảy 16.01.2016 - tại Du Học SET Hà Nội 

                     Tầng 6, Grand Building, 30 Hòa Mã, Quận Hai Bà Trưng

Tại TP.HCM: 10 giờ sáng Chủ Nhật 17.01.2016 - tại Du Học SET Trụ sở

                     115 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1

Đăng ký online để tham dự miễn phí

 

Đôi nét về Đại học Curtin

Đại Học Curtin là trường đại học công lập lớn thứ 3 tại Úc về lượng sinh viên quốc tế. Cơ sở chính của trường đặt tại Perth - Thành phố trong suốt 11 năm qua luôn được xếp hạng trong top 10 thành phố có chất lượng sống tốt nhất trên thế giới .

Năm 2015, Đại Học Curtin đã có bước nhảy vọt rất lớn khi nằm trong top 300 trường Đại Học có chất lượng giáo dục tốt nhất trên thế giới theo đánh giá của “Academic Ranking of World Universities”. Đây thật sự là một bước tiến vượt bậc, thể hiện sự nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến chất lượng giáo dục của nhà trường.

Xem thêm : Câu chuyện du học thành công tại PERTH của Trần Khương Thuyên

CURTIN business school

Hãy cùng ĐH Curtin đổi mới tương lai với 3 lộ trình cùng chất lượng:

Đại Học Curtin là trường đại học lớn nhất và đa văn hóa nhất tại tiểu bang Tây Úc. Trường được tổ chức uy tín The Times đánh giá là một trong 100 trường đại học có tuổi đời dưới 50 tốt nhất thế giới và đứng đầu trong tiểu bang. Mỗi năm, Curtin thu hút hơn 50,000 sinh viên tư hơn 130 quốc gia. Trường có nhiều cơ sở bao gồm Perth, Sydney, Singapore và Sarawak (Malaysia),và đã thiết lập được mối quan hệ với hơn 90 trường đại học trên toàn thế giới.

Với cam kết mang tới một sự linh động trong học tập cho sinh viên, Curtin cung cấp cho sinh viên nhiều lựa chọn, từ các cơ hội học trực tuyến, cho tới việc chuyển tiếp giữa các cơ sở hay đi thực tập, và nhiều cơ hội khác nữa. Hơn thế, các khóa học của trường đều được xếp hạng cao và được công nhận bởi các tổ chức nghề nghiệp cấp quốc gia và quốc tế. Các khóa học này đều được giảng dạy bởi các giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Những người sẽ mang tới những kinh nghiệm ngoài thực tế vào giảng đường cho sinh viên.

Xem thêm: Du học Malaysia để chuyển tiếp sang Úc: XU HƯỚNG MỚI ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ

 

Đăng ký online tham dự miễn phí 

Search

Press enter to search