HỘI THẢO ĐẠI HỌC CURTIN 2016- CƠ HỘI NGÀN VÀNG CHO SINH VIÊN VIỆT NAM

Gửi Email bài này

Thành lập vào năm 1968, Đại học Curtin tự hào là trường đại học duy nhất ở bang Tây Úc nằm trong Top 50 Đại học trẻ tốt nhất thế giới (theo QS World University Rankings 2014). Mỗi năm, trường thu hút hơn 17,000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới theo học. Trường cũng không kém bề thế với hai phân viện chất lượng cao tại Singapore và Malaysia không ngừng phát triển và mang đến vô vàn cơ hội cho các sinh viên Chấu Á.

Một lộ trình học tập thống nhất

Cả ba phân viện của của Đại học Curtin đều sử dụng chung một lộ trình học tập để tạo sự thống nhất và ổn định cho sinh viên. Điều này giúp cho việc lưu chuyển của các sinh viên giữa các phân viện được dễ dàng hơn, giảm bớt những quy trình và giúp sinh viên có thể bắt nhịp ngay với việc học tập tại một môi trường mới.

Lợi ích chênh lệch chi phí

Đây là một lợi thế mà Đại học Curtin mang đến cho các sinh viên quốc tế- những bạn muốn có bằng cấp quốc tế, hưởng thụ nền giáo dục chất lượng cao nhưng với một mức chi phí hợp lý. Hai phân viện Singapore và Malaysia hiện đại bậc nhất và có khuôn viên đẹp không kém phân viện tại Perth nhưng mức chi phí chỉ bằng một phần ba mức chi phí du học tại Úc, và chi phí ăn ở của cả ba năm học lại chỉ hơn một phần ba mức học phí. Hơn nữa các bạn sinh viên sẽ dễ hòa nhập hơn trong một môi trường quốc tế hiện hữu trong một đất nước Á Đông có nhiều điểm tương đồng với quê hương Việt Nam.

Tra cứu chi phí học tập tại Curtin University tại Australia, Malaysia, Singapore

Số lượng ngành phong phú & học bổng hấp dẫn

Đại học Curtin sở hữu số lượng ngành phong phú, trong đó Kinh Tế và Kĩ sư (nằm trong top 200) là hai nhóm ngành nổi tiếng nhất của trường. Với số lượng ngành ít với cơ sở Perth Australia hơn nhưng tập trung đúng nhu cầu thị trường Châu Á hơn, Sarawak Malaysia có 5 chương trình Cư Nhẩn, 3 chương trình Thạc sĩ và 1 chương trình Tiến sĩ. Riêng chương trình Cử Nhân Thương Mại có đến 12 chuyên ngành và chương trình Cử nhân Kĩ Sư có đến 8 chuyên ngành thỏa mãn nguyện vọng của các sinh viên. Cơ sở Singapore cũng không kém cạnh với 3 chương trình Cử Nhân và 4 bằng Thạc Sĩ về lĩnh vực Kinh Doanh, Khoa học, Truyền thông, Quản lí chuỗi cung ứng.

Ngoài ra, để có đủ khả năng ngôn ngữ và kĩ năng học tập bậc Đại học thì cả ba phân viện đều có các chương trình Tiếng Anh và Dự bị Đại học. Các chương trình này giống như những bước đệm, giúp các em làm quen với môi trường học tập cấp cao. có sự chuẩn bị về mặt ngôn ngữ được tốt nhất, hiểu được bài học và trình bày được các chủ điểm của bản thân.

Bên cạnh đó số lượng học bổng dành cho riêng thị trường Việt Nam sẽ tăng gấp đôi trong năm 2016. Tra cứu thông tin các suất học bổng Đại học Curtin 2016

Cơ sở vật chất hiện đại mang tính ứng dụng cao

Đại học Curtin là một trong những Đại học đi đầu về phương pháp giáo dục thực thế và tính ứng dụng của các bài học. Với nhóm ngành Kinh doanh- Kinh tế, các bạn học sinh sẽ được làm quen với hệ thông mô phỏng kinh doanh trong học phần Business Capstone và thực hành tại phòng giao dịch mô phỏng. Các bạn nhóm ngành Truyền thông sẽ được thực hành với các hệ thống quản lí khách hàng Radient 6 và học các theo dõi số liệu truyền thông.

Để được tham vấn trực tiếp với các đại diện đến từ cả 3 phân viện của Đại học Curtin là Curtin Perth, Singapore và Malaysia về ngành học, các suất học bổng hấp dẫn và các chủ điểm du học khác. Hãy đăng ký tham dự ngay “Curtin Open Day : Three pathways – One quality” do  Du Học SET tổ chức tại Hà Nội và TP HCM:

 

Tại Hà Nội Tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian:

Thứ 7 , 16.01.2016 - từ 10h đến 12h sáng.

Địa điểm: Du Học SET Hà Nội

Tầng 6, Grand Building 30 – 32 Hòa Mã, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thời gian:

Chủ Nhật, 17.10.2016 – từ  10h đến 12h sáng.

Địa điểm: Trụ sở Du Học SET

115 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Hãy ĐĂNG KÍ NGAY để nhận được nhiều phần quà của Đại học Curtin!

Search

Press enter to search