Phương pháp học THPT tại Úc để tốt nghiệp xuất sắc?

Gửi Email bài này

Chuyện du học Úc của Đăng Khoa - và phần học bổng 40 ngàn đô..

Bắt đầu từ mái trường Trung học Phổ Thông Lê Hồng Phong, Đăng Khoa đã quyết định chọn du học Úc ngay khi hoàn tất chương trình lớp 10 của mình. Chọn Sydney là điểm đến cho tương lai, Đăng Khoa đã chọn du học tại Trường Tempe High school. Cũng như hàng ngàn bạn trẻ Việt Nam chọn Úc là khởi điểm cho tương lai mới, Đăng Khoa đã thực sự cố gắng nỗ lực trong việc học của mình trong suốt quá trình là học sinh trung học phổ thông tại Úc. 

Thành quả đáng quý của quá trình phấn đấu không ngừng đó, là trong kỳ thi tốt nghiệp Trung học của bang New South Wales, Đăng Khoa đã giành được số điểm 99.95 trên thang điểm 100, đồng nghĩa với việc tốt nghiệp xuất sắc chương trình du học phổ thông của mình. Không gì có thể ngăn cản được sự ham học của Khoa, bởi chính nhờ kết quả đó mà Khoa đã dễ dàng lần lượt trúng tuyển vào khóa học Bachelor of Science và Master of Nutrition and Dietetics tại Đại Học Sydney - một trong 8 Đại Học danh tiếng nhất của toàn nước Úc.

Đặc biệt, Đăng Khoa đã dành trọn học bổng 40,000 đô Úc từ Đại Học Sydney bởi thành tích học tập xuất sắc của mình. 

Vậy, du học Úc bậc Phổ Thông như thế nào sẽ thành công? Việc chủ động lựa chọn môn học để định hướng tương lai như thế nào sẽ thành công? Và quan trọng nhất, cần chuẩn bị gì trước khi du học bậc phổ thông? 

Cách tốt nhất không phải chính là lắng nghe chính Đăng Khoa giải đáp các thắc mắc của bạn hay sao? Tại buổi Tọa Đàm cùng bạn Phù Dung Đăng Khoa, do Du Học SET Chợ Lớn tổ chức sắp tới đây, bạn sẽ trò chuyện trực tiếp cùng Đăng Khoa, trước khi bạn ấy quay về Úc để tiếp tục chương trình học của mình!

Thời gian: Từ 15 giờ - Thứ Năm 18.02.2016

Địa điểm: Du Học SET Chợ Lớn - Tầng lửng và tầng 1 Tòa nhà VI - 306 Trần Phú, P.8, Q.5.

Buổi tọa đàm hoàn toàn miễn phí do Du Học SET tổ chức nhằm cung cấp những thông tin hữu ích nhất:

- Các môn học lựa chọn trong chương trình lớp 11 tại Úc

- Sự khác biệt trong chương trình và chất lượng giảng dạy Trung học Phổ thông tại Úc và VN

- Đăng tuyển vào Đại Học: thời gian đăng ký? bao nhiêu nguyện vọng? tính điểm bao nhiêu môn? cách tính điểm...?

- Cần chuẩn bị gì trước khi Du học bậc phổ thông?

- Du học từ PTTH lên Đại học khác gì với học thẳng Đại Học từ đầu?

Ngoài ra, chuyên viên Tư vấn của chúng tôi cũng sẽ trình bày và cập nhật các thông tin so sánh giữa việc chuẩn bị du học từ bậc phổ thông và dự tuyển Đại Học tại Việt Nam sau khi hoàn tất lớp 12. 

Để đăng ký tham gia buổi Tọa Đàm, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi qua email support@set-edu.com hoặc hotline Du học SET Chợ Lớn : 0918 118 119 . Xin cảm ơn. 

Phu Dung Dang Khoa

Bạn Đăng Khoa trong lần đến chúc mừng văn phòng mới của Du Học SET Chợ Lớn

Phu Dung Dang Khoa fb cover

 

 

 

 

Search

Press enter to search