Luat su Thuan Nguyen

Tư vấn di trú cùng luật sư Thuấn Nguyễn tại Triển lãm Du Học Úc 2016

Gửi Email bài này

Luật sư Thuấn Nguyễn có hơn 25 năm kinh nghiệm tư vấn tại Úc - hiện đang công tác tại công ty Luật TND. Ông từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại các doanh nghiệp, tổ chức lớn như Cố vấn cấp cao của Ngân hàng Westpact, giám đốc IT của sân vận động Etihad. Thêm vào đó, ông còn là thành viên chủ chốt trong suốt 11 năm nhiệm kỳ tại đây.

Tốt nghiệp với bằng Cử nhân Khoa học (Bachelor of Science) tại đại học Monash danh tiếng, luật sư tiếp tục theo đuổi sự nghiệp học tập của mình tại Đại học Melbourne, đại học Victoria và Học Viện Quản Lý Úc để lấy bằng Thạc sĩ. Thêm vào đó, luật sư còn nhận thêm chứng chỉ về Luật di trú tại đại học Victoria – nơi ông theo học về Hệ thống pháp lý Úc cùng Các nguyên tắc và Luật di trú Úc (Australian Legal Systems & Principles and Migration Law).

Picture3Luật sư Thuấn Nguyễn

Với kỹ năng chuyên môn cùng kiến thức sâu rộng, sự hiểu biết sâu sắc, thấu đáo về luật di trú, khả năng phân tích về Luật di cư hiện nay cũng như kinh nghiệm nhiều năm trong quản lý và lên kế hoạch, Luật sư Thuấn Nguyễn có thể tư vấn những vấn đề thắc mắc của khách hàng một cách toàn diện nhất.

Du Học SET tự hào là đối tác với Công ty Luật TND Migration trong việc đảm bảo các du học sinh tương lai (và phụ huynh) luôn nhận được thông tin chính xác và đầy đủ liên quan đến quá trình xin VISA cũng như giải thích tất cả các tiêu chuẩn xin visa du học quan trọng mà du học sinh phải thực hiện đầy đủ trong quá trình học và cư trú ở Úc. Chúng tôi cũng giúp học sinh và quý phụ huynh khám phá các tùy chọn di cư hợp pháp (áp dụng cho VISA tạm thời hoặc vĩnh viễn) sau khi hoàn thành khóa học của mình.

Giải đáp mọi thắc mắc về định cư cùng luật sư Thuấn Nguyễn tại Triển lãm Du học Úc 2016 " CÙNG DU HỌC SET KẾT NỐI THÀNH CÔNG" được tổ chức tại TP.HCM ngày 13/03/2016.

>> Đăng ký tham dự ngay tại link

>> Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline: 0909 809 115 hoặc email: support@set-edu.com

 

Search

Press enter to search