Phỏng vấn học bổng: CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP RỘNG MỞ VỚI ĐẠI HỌC CHARLES STURT, ÚC

Gửi Email bài này

Một trong những mục tiêu của sinh viên đi du học trong những năm gần đây, ngoài uy tín bằng cấp nhận được, sinh viên quan tâm rất nhiều đến cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Đại Học Charles Sturt (CSU), với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm toàn thời gian sau 6 tháng tốt nghiệp là 84.9% - cao nhất bang Victoria và đứng thứ nhì bang New South Wales. Và tỷ lệ này luôn được giữ vững trong những năm gần đây.

Chương trình đào tạo của trường có sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực tiễn, mang tính ứng dụng cao. Do vậy, sinh viên vừa tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng đón nhận và sớm tìm được việc làm. Những năm qua, Đại học Charles Sturt tiếp tục được “The Good University Guide” xếp hạng cao về cơ hội việc làm và mức Lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp.

Ngoài sự linh hoạt trong yêu cầu đầu vào, sinh viên Việt Nam được hưởng chính sách miễn giảm tín chỉ, giúp học sinh rút ngắn được thời gian học tập, nhanh chóng tốt nghiệp để đi làm. Ngoài ra, Đại học Charles Sturt được đánh giá là trường có mức học phí phù hợp với đại đa số sinh viên quốc tế.Trường có các chính sách ưu đãi đặc biệt cho sinh viên như: không tăng mức học phí hàng năm đối với sinh viên đang theo học và giảm 10% dành cho cựu sinh viên khi học tiếp tại trường ở bậc học cao hơn.

Tại Charles Sturt, sinh viên được đào tạo những kỹ năng giúp họ thành công không chỉ trong sự nghiệp mà còn nhận được nhiều những giá trị bổ ích cho cuộc sống như: tinh thần làm việc độc lập và hợp tác, tư duy phán đoán, kỹ năng đối thoại, cách tiếp cận và giải quyết vấn đề một cách linh hoạt, nhạy bén.

Hiện tại trường có các suất học bổng trị giá lên đến AUD 4,000 dành cho những học sinh đạt kết quả cao 

Một số chương trình đào tạo tại Đại học Charles Sturt tại cơ sở Sydney và Melbourne:

Cử nhân chuyên ngành: Kế toán; Quản trị Kinh doanh, Quản trị Nhân sự; Marketing; Kinh doanh; Công nghệ Thông tin (3 năm);

Thạc sỹ chuyên ngành: Thạc sỹ Kế  toán; Thạc sỹ Kinh doanh; Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh - MBA các chuyên ngành Marketing, Tài chính, Công nghệ thông tin, Quản trị nhân sự, và MBA Tổng quát; Thạc sỹ Công nghệ Thông tin.(2 năm)

Đăng ký ngay để tham gia buổi tham vấn trực tiếp cùng Đại Học Charles Sturt để dành phần học bổng tuyệt nhất cho mình! 

Thời gian: Từ 16g30 thứ Ba ngày 12.04.2016

Tại : Du Học SET Trụ Sở - 115 Đặng Dung, Phường Tân Định Quận 1

Search

Press enter to search