TRIỂN LÃM DU HỌC ÚC 2019: CHỌN ĐÚNG NGÀNH, HỌC ĐÚNG TRƯỜNG

Gửi Email bài này

HTT2 600x400

Bạn có tự tin chọn lựa ngành học của mình là đúng đắn? Khi mà chi phí du học đắt đỏ, cơ hội sớm hoàn thành chương trình học để có công việc mong muốn/ định cư Úc không nhiều. Hãy cùng tham dự TRIỂN LÃM DU HỌC ÚC ngày 27/02/2019 của Du học SET để chọn đúng ngành, học đúng trường bạn nhé!

Chọn đúng để “học phí” không quá đắt

Chọn đúng ngành học và trường không chỉ tiết kiệm cho bạn chi phí trong 3-5 năm du học Úc. Bạn có từng nghe đến khái niệm “chi phí cơ hội”? Mất chi phí cơ hội chính là mất đi thời gian và cơ hội thu nhập khi chọn sai ngành/trường. Khi đó, bạn phải học lại - không có thu nhập hoặc thu nhập thấp hơn sau khi tốt nghiệp. Trong khi người khác cùng xuất phát điểm sớm có việc làm tốt, thu nhập cao.
Việc bỏ dỡ việc học hay học lại ngành khác ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài chính gia đình bạn. Hơn hết là tác động tiêu cực đến tinh thần và động lực học tập/ làm việc của bạn trong tương lai.
Vì thế, cần hết sức cân nhắc để chọn đúng ngành, học đúng trường. Đặc biệt là khi bạn du học Úc hay các nước có chi phí du học đắt đỏ khác.
Tiết kiệm chi phí du học Úc: Có thể không?
Nhiều chương trình bậc Đại học ở Úc chỉ kéo dài trong 3 năm thay vì 4 năm. Như vậy, bạn có thể tiết kiệm chi phí trọn một năm học khoảng 50,000 – 60,000 AUD. Trong đó, học phí khoảng 30,000 AUD/năm và sinh hoạt phí khoảng 20,000 – 30,000 AUD/năm.
Ngoài ra, với mục đích khuyến học và đa dạng hóa môi trường học tập đa văn hóa, nhiều trường ở Úc còn cấp học bổng cho du học sinh quốc tế. Giá trị học bổng có thể lên đến 25 – 100% học phí.
Sinh viên quốc tế được phép đi làm thêm đến 20 giờ/ tuần. Mức lương khá cao vào khoảng 14-20 AUD/ giờ giúp bạn trang trải phần nào chi phí sinh hoạt.
Như vậy, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm đáng kể chi phí du học Úc nếu được tư vấn tốt. Hãy tìm tới các chuyên gia tư vấn kinh nghiệm để tìm lời khuyên nhé.
Du học Úc chỉ để định cư: Quan niệm có lỗi thời?
Nước Úc có chính sách cụ thể giúp thu hút nguồn nhân lực chất lượng của thế giới. Họ công bố hàng năm Danh sách Tay nghề Chiến lược trung và dài hạn (Medium and Long-term Strategic Skills List - MLTSSL).
Du học Úc, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa ngành nghề được trọng dụng trong 5-20 năm tới, không còn mơ hồ chạy theo “trào lưu” hiện tại với rủi ro thất nghiệp trong những năm về sau - Điều này đặc biệt ý nghĩa khi máy móc và trí thông minh nhân tạo đang thay thế con người.
Tuy nhiên, dường như quan niệm du học Úc chỉ để định cư Úc dường như đã lỗi thời. Bạn hoàn toàn có cơ hội định cư Úc nếu chọn ngành nghề phù hợp với chính sách của họ nhưng bạn cũng có thể nộp đơn xin định cư ở các nước phát triển khác như Mỹ, Canada… Cơ hội định cư nước ngoài nay không còn giới hạn ở chỉ nước Úc.

1200x6283Giáo dục Úc: Ngày càng hiệu quả
Nền kinh tế Úc phát triển nở rộ với 27 năm liền tăng trưởng không suy thoái. Khó phân định việc nền kinh tế tốt và nền giaó dục ở nước Úc, cái nào là nguyên nhân của cái nào nhưng có thể dễ dàng nhận thấy đã từ lâu, giáo dục Úc là đòn bẩy giúp kinh tế nước này càng ngày càng phát triển hơn.
Chính phủ Úc dành nguồn lực đáng kể cho việc phát triển giáo dục. Từ các ngành học phục vụ khối ngành Dịch vụ, chủ lực của nền kinh tế, như Quản trị Kinh doanh, Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn… Cho tới đào tạo nhân lực cho các ngành kỹ thuật phục vụ công nông nghiệp, xây dựng và sản xuất - lĩnh vực truyền thống mà Úc có thế mạnh. Công nghệ Thông tin hay Y tế - Sức khỏe cũng được chú trọng giúp nước Úc luôn bắt kịp nhịp phát triển của thế giới.
Các trường của Úc vì thế gắn bó với hoạt động của các doanh nghiệp. Họ được “đặt hàng” để đào tạo nguồn nhân lực mà nền kinh tế đang “khát”. Xuất hiện thêm nhiều trường trẻ và năng động bên cạnh các trường lâu đời ở Úc. Từ đó, thêm sức mạnh cho giáo dục Úc cả trong những lĩnh vực ngành nghề mới nhất.
Không phải tự nhiên mà nền giáo dục Úc có sức hút to lớn với du học sinh toàn thế giới. Họ là chọn lựa đáng cân nhắc so với giáo dục Mỹ hay Tây Âu với chất lượng tương đương. Nhưng chi phí và điều kiện du học lại hấp dẫn hơn.
Triển lãm tháng 02/2019 của Du học SET: Tư vấn chọn ngành - trường từ chuyên gia
Là đối tác lâu năm của hàng ngàn trường và học viện trên khắp nước Úc, Du học SET có trong tay chương trình học tốt nhất dành cho bạn. Đặc biệt, trong Triển lãm tháng 02/2019, cô Phoenix Ho - Thạc sĩ Tư vấn Hướng nghiệp Đại học Santa Clara, Mỹ cũng tham gia cùng Du học SET để tư vấn cho bạn. Góc nhìn của một chuyên gia đến từ Mỹ chắc chắn giúp bạn có cái nhìn toàn diện về du học, đi sâu vào các ngành học và các trường có thế mạnh ở ngành này tại Úc và trên thế giới.

1200x1200

               MỚI NHẤT TẠI TRIỂN LÃM DU HỌC ÚC 2019: "CHỌN ĐÚNG NGÀNH - HỌC ĐÚNG TRƯỜNG"

>> Thời gian: 18h-21h, thứ Tư, 27/02/2019
>> Địa điểm: Central Palace Saigon, 39-39A Nguyễn Trung Trực, quận 1

• Tư vấn trực tiếp với 30 trường và học viện hàng đầu nước Úc
• Hơn 1,000 ngành học cho bạn lựa chọn;
• Hàng trăm học bổng du học giá trị từ 25% đến 100%;
• Kiểm tra trình độ IELTS Miễn phí cùng Arrowenglish - Trung tâm Anh ngữ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong luyện thi IELTS
• Nhận nhiều quà tăng hấp dẫn:
o Vé máy bay đến Úc của Vietnam Airline
o Học bổng 50% khóa học IELTS
o Voucher mua sắm trị giá 1,000,000 đồng
o 30 vé xem phim tại cụm rạp CGV cho 30 bạn đăng ký và đến sớm nhất
register button

DANH SÁCH 30 TRƯỜNG THAM DỰ TRIỂN LÃM

30 truong new

Search

Press enter to search