[HCM] Workshop: DU HỌC ÚC NGÀNH HOSPITALITY – TỪ LỰA CHỌN ĐẾN CƠ HỘI!

Gửi Email bài này

"Nghe nói" học Nhà hàng khách sạn thì dễ kiếm việc?

"Nghe nói" học Nhà hàng khách sạn thì thu nhập cao?

Nhưng thực sự, học Nhà hàng khách sạn là học gì? Học xong thì làm nghề gì? Rồi "người ta nói" như vậy thì có đúng hay không? 

👉 Đừng tự loay hoay trong những thắc mắc đó nữa, mời bạn cùng Du học SET tham gia buổi "giải ngố" về ngành, về nghề Nhà hàng khách sạn (Hospitality) thông qua buổi Workshop "DU HỌC ÚC NGÀNH HOSPITALITY – TỪ LỰA CHỌN ĐẾN CƠ HỘI!"

Ngại ngần gì mà không cầm chuột lên và đăng ký ngay, bởi vì buổi workshop sẽ là nơi dành riêng cho những bạn sắp sửa có ý định học ngành Nhà hàng khách sạn nói chung và Barista nói riêng 

Thời gian: 8h30 ngày 21/11/2020
Tại: Brave Bean Coffee - 220/10 Hoàng Hoa Thám, P.5, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

K

Sẽ không lãng phí thời gian khi tham gia buổi workshop đâu, vì bạn sẽ "thu thập" được kha khá những điều thú vị và bổ ích:

👍 Có trải nghiệm mới, thêm kinh nghiệm hay! Thử tài làm Barista, pha chế đồ uống và thưởng thức sản phẩm chính tay mình làm ra ngay tại sự kiện với sự hướng dẫn của Mr. Billy - 🏆 #Top_4 VNBC 2018 Champion VNBC 2019 Coaching for Cambodia Barista Champion 2019 Barista Trainer Mellower Coffee Vietnam và #Top_5 finalist Monin Creativity Cup 2017
🔥 Cơ hội được trao đổi trực tiếp và xét duyệt học bổng đến 30% bởi đại diện trường Blue Mountains – một trong những ngôi trường #hạng_1 về đào tạo ngành Nhà hàng khách sạn tại Úc.
🎁 Cùng nhiều quà tặng như voucher 20% cho khóa học Thợ Café tại Knock Box, slot kiểm tra năng lực IELTS 4 kỹ năng, ưu đãi 50% account luyện thi IELTS chuyên sâu dành cho du học sinh.
😮Khám phá công việc thực tế từ chia sẻ của một người làm trong lĩnh vực này thông qua đối thoại cùng cựu du học sinh Úc - anh Leo Trần - Head F&B tại khách sạn The Myst Đồng Khởi

Untitled design 4

Đôi nét về ngành Hospitality tại Úc:
Ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn luôn là một ngành “hot” với mức thu nhập hấp dẫn. Những năm gần đây ngành này đã trở thành sự lựa chọn số một của các du học sinh. Trong đó Úc – nơi được thiên nhiên ưu ái ban tặng những cảnh quan kỳ thú, là điểm nghỉ dưỡng thú vị và đa dạng lựa chọn cho du khách quốc tế là nơi lý tưởng cho ngành đào tạo này.

Thu nhập cao môi trường làm việc đa dạng
Mức lương trung bình của ngành hospitality tại Úc luôn nằm vào khoảng 60.600 AUD/năm, thậm chí cao nhất khoảng 169.000 AUD mỗi năm nếu bạn làm việc ở các tập đoàn, công ty quốc tế. Công việc của ngành không chỉ mang lại mức lương hấp dẫn mà bạn còn có rất nhiều cơ hội thăng tiến.
Đặc biệt với tấm bằng du học Úc ngành hospitality, bạn có thể dễ dàng xin việc bất cứ đâu trên thế giới, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị trong thời gian làm việc. Thậm chí khi làm việc trong các tập đoàn lớn bạn vẫn có thể luân chuyển vị trí làm việc một cách linh hoạt.
Cơ hội tiếp cận với nghề sớm của ngành Hospitality tại Úc
Thời gian học đại học tại Úc là 4 năm, trong đó đối với ngành Hospitality các bạn sinh viên sẽ có 2,5 năm học lý thuyết, 1,5 năm còn lại là thực hành có hưởng lương. Điều này đồng nghĩa với việc các bạn vừa có cơ hội tiếp cận với nghề từ khi còn đi học, có nhiều trải nghiệm mới đồng thời tích lũy lại được một chi phí mà bạn đã bỏ ra cho việc du học. Thu nhập trong khoảng thời gian thực tập dao động vào khoảng 11.000 – 14.000 AUD cho mỗi kỳ thực tập hưởng lương.
Cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp
Ngày nay, nhu cầu ăn ngon mặc đẹp ngày một được ưa chuộng, chính vì vậy các nhà hàng khách sạn được thành lập thu hút một lượng lớn nguồn nhân lực cho lĩnh vực này.
Hơn thế nữa, các trường nổi tiếng tại Úc đào tạo ngành Hospitality luôn có một mạng lưới đối tác trong ngành rộng mở, đảm bảo được việc làm đầu ra cho sinh viên của mình. Sinh viên sẽ được đánh giá trên nhiều tiêu chí khác nhau để phù hợp với các vị trí và nhà tuyển dụng cụ thể, cũng như được hướng dẫn về kỹ năng viết CV và kỹ thuật phỏng vấn. Các đối tác của trường là những Nhà hàng – Khách sạn – Du lịch nói chung… có tiếng tăm trong ngành, đơn cử như: Sheraton, Four Season, InterContinental, Hilton, Mandarin Oriental Hồng Kông, tập đoàn Whistler Mountain Ski Canada v..v..
Học ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn ở Úc
Ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn được giảng dạy ở nhiều trường và học viện Úc. Nhiều trường trong số đó là các trường top trên thế giới.
Tìm hiểu thêm về Du học Úc Ngành Nhà hàng - Khách sạn - Du lịch ở đây!

Đến tham dự hội thảo để nghe về chuyện ngành, chuyện nghề và thử sức 1 ngày làm Barista ngày nhé!

K

---------------------------------------

Ngoài ra du học SET còn có các chương trình hỗ trợ giá trị khác:

1. Gói quà tặng trị giá A$750 nhân dịp mừng sinh nhật SET 17 tuổi
2. Khóa kỹ năng SSP - Set Support Program

---------------------------------------

LIÊN HỆ VỚI DU HỌC SET:

w lien he

Hoặc:

w 2070 package 2 02 02 w 2070 package 2 04

Search

Press enter to search