Dịch vụ Du học-en

Cung cấp dịch vụ visa và du học Úc, Anh, Mỹ,...

DU HỌC SET hân hạnh đón tiếp đại diện trường Đại Học Queensland ghé thăm văn phòng Quận 5

Gửi Email bài này

Đại học Queensland nằm trong nhóm G8 nước Úc được xếp hạng vào TOP 50 các trường đại học với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu thế giới (QS World University Rankings 2023)

UQ tập trung vào chất lượng giảng dạy và đã xuất sắc giành được nhiều Giải thưởng Úc về “Giảng dạy Đại học (AAUT)” thu hút hơn 56.000 sinh viên trong đó có gần 21.000 sinh viên quốc tế đến từ 137 quốc gia có thành tích học tập cao nhất tại bang Queensland.

Continue Reading

Du học SET tổ chức buổi Ôn tập dành cho học sinh lớp 12 tại Úc

Gửi Email bài này

Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa là các bạn lớp 12 của chúng ta đã bước vào kỳ thi cuối cấp đầy cam go rồi, nên có thể thấy là các bạn cũng đang rất rất là tập trung luôn.

Continue Reading

[SYDNEY] Chuỗi thông tin về ngành học & định cư tại Sydney UniTour 2022 - Info Sessions (Tháng 7/2022)

Gửi Email bài này

DU HỌC SET tại Sydney đã tổ chức thành công chuỗi sự kiện Sydney UniTour 2022 nhằm cung cấp các thông tin về các ngành nghề, cơ hội nghề nghiệp và định cư hữu ích để các bạn có thể chuẩn bị kĩ lưỡng hơn cho hành trình học tập sắp tới. Hãy cùng DU HỌC SET điểm qua một số hoạt động được diễn ra tại sự kiện

Continue Reading

[SYDNEY] Khám phá ngôi trường mơ ước cùng Sydney UniTour 2022 (Tháng 7/2022)

Gửi Email bài này

Các bạn học sinh NSW cũng đã có những chuyến đi rất thú vị và thực tế đến các trường Đại học tại Sydney trong chuỗi sự kiện Sydney UniTour 2022 - Tháng 7/2022 vừa rồi. Cùng SET nhìn lại hình ảnh của những hành trình vừa qua nhé!

Continue Reading

DU HỌC SET vinh hạnh nhận 2 giải thưởng danh giá từ ĐH Western Sydney

Gửi Email bài này

DU HỌC SET vừa được đại diện trường ĐH Western Sydney trao tay 2 giải thưởng danh giá: The Ace Performer Award và The Loyal Award tại buổi tiệc tri ân các đơn vị tư vấn du học Úc TP. HCM

Continue Reading

DU HỌC SET đại diện đơn vị tư vấn du học khối nước Châu Á tham dự buổi toạ đàm cùng Sở Giáo Dục bang Queensland

Gửi Email bài này

Vừa qua, DU HỌC SET vinh dự được là đại diện đơn vị tư vấn du học khối nước Châu Á tham dự buổi toạ đàm cùng Sở Giáo Dục bang Queensland để đề xuất các ý kiến và giải pháp trong việc cải tiến các thủ tục xét hồ sơ cho sinh viên quốc tế, cũng như chia sẻ kinh nghiệm trong việc tư vấn cho bậc phụ huynh lựa chọn trường học phù hợp cho con em mình.

Continue Reading

[Mel] Study Expo 2022 tại Úc - Du học SET

Gửi Email bài này

STUDY EXPO 2022 đã được tổ chức thành công tại Melbourne nhằm cung cấp các thông tin về chương trình học, định cư, ngành học hữu ích cho các bạn học sinh đang ở tại Úc, giúp các bạn có sự chuẩn bị kĩ lưỡng hơn cho hành trình học tập sắp tới. Hãy cùng DU HỌC SET điểm qua một số hoạt động được diễn ra tại sự kiện

Continue Reading

[Sydney] Triển lãm du học tại Úc - Du học SET

Gửi Email bài này

Hãy cùng DU HỌC SET điểm lại một vài hình ảnh tại sự kiện STUDY EXPO được diễn ra vào tháng 3/2022 tại Sydney các bạn nhé!

Continue Reading

Search

Press enter to search