DU HỌC SET đại diện đơn vị tư vấn du học khối nước Châu Á tham dự buổi toạ đàm cùng Sở Giáo Dục bang Queensland

Gửi Email bài này

Vừa qua, DU HỌC SET vinh dự được là đại diện đơn vị tư vấn du học khối nước Châu Á tham dự buổi toạ đàm cùng Sở Giáo Dục bang Queensland để đề xuất các ý kiến và giải pháp trong việc cải tiến các thủ tục xét hồ sơ cho sinh viên quốc tế, cũng như chia sẻ kinh nghiệm trong việc tư vấn cho bậc phụ huynh lựa chọn trường học phù hợp cho con em mình.

DU HỌC SET hiểu rằng: Mỗi học sinh có một nền tảng và hoàn cảnh hoàn toàn khác nhau nên vai trò của người tư vấn rất quan trọng để giúp các bạn học sinh và gia đình có một lựa chọn phù hợp. Hơn 19 năm đồng hành để chắp cánh cho hàng ngàn ước mơ du học, DU HỌC SET dần khẳng định niềm tin với khách hàng và được sự tin tưởng để được mời đến tọa đàm đưa ra những giải pháp tối ưu hơn trong tương lai. Cùng xem một số hình ảnh trong sự kiện nhé.

 

4

Đại diện các đơn vị tư vấn du học khối nước Châu Á tham dự buổi toạ đàm

5

Đại diện các đơn vị tư vấn du học khối nước Châu Á tham dự buổi toạ đàm

 

2

Đại Diện SET Cùng đại diện Sở giáo dục khối PTTH bang Queensland

6

7

Đại diện SET cùng Mr. Russell Welch- Giám đốc khối quốc tế trường trung học tư thục John Paul College

8

Đại diện SET cùng Mr. Stephen Lewin- Giám đốc Marketing khối học sinh quốc tế tại Úc- trường Đại học Griffith

3

Đại diện SET cùng Ms. Natalie Cook- vận động viên người Úc đạt huy chương vàng môn bóng chuyền bãi biển trong kỳ Olympic Sydney 2000

Nhận tư vấn chi tiết về thông tin du học cũng như các thủ tục về visa, lý lịch tư pháp, bảo hiểm..vv.. các bạn vui lòng để lại thông tin tại chatbox hoặc liên hệ DU HỌC SET để được hỗ trợ ngay bạn nhé!

Các bài viết liên quan:

Search

Press enter to search