Chuẩn bị gì cho lần đầu đi du học?

Gửi Email bài này

Lần đầu tiên đi du học, cũng là lần đầu tiên bạn ra nước ngoài? Chắc chắn bạn sẽ không khỏi bỡ ngỡ và lo lắng. Những câu xoay quanh cuộc sống sắp tới sẽ như thế nào, những gì cần phải chuẩn bị tại Việt Nam, những lưu ý khi đóng gói hành lý, có cần đem mì gói??? v.v…v.v Tất cả những câu hỏi đó sẽ được Du Học SET giải đáp cho bạn tại buổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm “Predeparture – Thông tin trước lúc lên đường”.

IMG_0018

Phụ huynh và học sinh cùng tham dự Pre-departure

“Predeparture – Thông tin trước lúc lên đường” là hoạt động được Du Học SET tổ chức vào tuần thứ 3 của mỗi tháng cho học sinh của mình - những học sinh đã hoàn tất thành công hồ sơ du học tại SET. Hoạt động này nhằm giúp các bạn chuẩn bị hành trang trước khi lên đường một cách tốt nhất.

Trong buổi nói chuyện này, các bạn sẽ được chúng tôi, những người đã từng sống và học tập tại nước ngoài chia sẻ những kinh nghiệm “xương máu” của bản thân về:

-       Văn hóa sinh hoạt và học tập ở nước ngoài

-       Những vật dụng cần chuẩn bị trước khi lên đường

-       Những điều cần lưu ý trước khi lên đường và khi đã đến nơi

-       Contact cần biết khi bạn cần giúp đỡ

Đây cũng là dịp để các bạn học sinh, sinh viên có dịp làm quen, kết bạn và thiết lập mối quan hệ giữa các sinh viên cùng đi du học lần đầu với nhau.

 

Với cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ hoàn thiện nhất, không chỉ ở khâu tư vấn, làm hồ sơ du học, mà còn chuẩn bị thông tin đầy đủ cho bạn trước lúc lên đường cũng như những dịch vụ khác khi bạn đã đến đất nước du học:

-       Liên hệ với trường, người thân

-       Đóng tiền, chuyển tiền học phí, sinh hoạt

-       Xin đổi trường, khóa học, chỗ ở

-       Xin đổi hoặc gia hạn visa

-       Miễn phí làm hồ sơ du lịch cho phụ huynh đi thăm học sinh mỗi năm một lần.

-       Đặt vé máy bay

 Tất cả dịch vụ trên đều hoàn toàn miễn phí. Giờ bạn đã có thể so sánh việc tự xúc tiến làm hồ sơ với việc thông qua dịch vụ của chúng tôi đấy.

 Liên hệ chúng tôi khi bạn cần tư vấn:

VP Du Học SET Trụ sở chính:

115 Đặng Dung, P. Tân Định, Q.1, tp. HCM

Tel: 8 3848 4433

Hotline: 0918 118 119

Search

Press enter to search