Cơ hội du học Úc miễn phí khi đầu tư bất động sản

Gửi Email bài này

Nổi tiếng là một đất nước ổn định về chính trị, xã hội, an toàn, thân thiện, thời tiết và khoảng cách địa lý không cách biệt so với Việt Nam, Úc hiện đang là miền đất hứa thu hút hàng trăm ngàn du học sinh, các nhà đầu tư và những người lao động có tay nghề cao mỗi năm đến học tập, làm việc, và định cư tại đất nước này. Điều đó có nghĩa là thị trường cung ứng nhà ở cả mua và cho thuê đang phát triển rất mạnh mẽ đế đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng này của thị trường. Theo số liệu của Domain, giá nhà ở các thành phố lớn tại Úc tăng gần 10.9% trong năm 2016, chủ yếu tập trung tại Sydney và Melbourne. Đây chính là thời điểm thuận lợi nhất để quý phụ huynh xem xét việc đầu tư bất động sản tại Úc cũng như các dạng visa phù hợp để học tập, làm việc và định cư Úc. 

Elders là một trong những công ty về bất động sản lớn nhất tại Úc với 320 chi nhánh trên toàn Úc, trong đó Elders Cabramatta là một trong những chi nhánh chiến lược thuộc hệ thống Elders và có uy tín trong cộng đồng người Việt tại Úc. Elders Cabramatta cũng là một trong những đối tác lớn của Du Học SET mà chúng tôi tự tin giới thiệu đến quý khách hàng của mình.

SET Elders Leaflet 2 A5

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Elders Cabramatta chuyên tư vấn các giải pháp:

- Đầu tư bất động sản

- Mua bán nhà và shop

- Quản lý và môi giới cơ sở thương mại

- Mua bán đất công nghiệp và nông nghiệp

- Quản lý nhà nghỉ

- Làm thủ tục mua bán cho người Việt đứng tên sở hữu tại Úc

- Cho vay tiền mua nhà tại Úc với lãi suất 4.8% - 6%/ năm

Nếu quý vị đang quan tâm tìm hiểu đầu tư bất động sản tại Úc, hãy cùng gặp gỡ trực tiếp đại diện Elders Cabramatta tại buổi hội thảo sau do Du Học SET tổ chức để được trực tiếp tư vấn và giải đáp thắc mắc:

"DU HỌC ÚC NGÀNH HOT- CHỌN LỰA TỐI ƯU CHO BẠN”

 

Thời gian:18h - 21h, thứ 5, 16/03/2017

Địa điểm: Khách sạn Liberty Central Citipoint, 59-61 Pasteur, Quận 1, HCMC, Vietnam

 

uc sydney melbourne dau tu bat dong san du hoc mien phi nha dat

Search

Press enter to search