Tư vấn về công việc và định cư sau tốt nghiệp ở Úc

Gửi Email bài này

Passport Úc nằm trong danh sách 10 passport mạnh nhất thế giới, có thể đi đến 140 nước trên thế giới mà không cần xin Visa. Ngoài ra, Úc còn có chính sách cho phép sở hữu 2 quốc tịch, do đó khi đã mang quốc tịch Úc bạn vẫn được quyền giữ quốc tịch Việt Nam.

Mục tiêu tối quan trọng để được nhập cư là bạn phải có Thường Trú Nhân – Permanent Resident (thường gọi là PR). Sau khi đã có PR thì coi như 99% đã hoàn tất việc di trú vì với Visa PR bạn có đầy đủ mọi quyền của một công dân Úc như được hưởng medicare (chính sách chăm sóc sức khỏe miễn phí của Chính phủ), được ưu đãi mua nhà, ưu đãi học hành... bạn chỉ còn thiếu duy nhất quyền bầu cử.
Sau khi giữ PR 1 năm và đã ở Úc được liên tục 4 năm gần nhất, bạn được quyền đăng ký để nhập tịch, sau khi nhập tịch bạn chính thức trở thành công dân Úc và có đủ mọi quyền bình đẳng như mọi công dân khác.
Định cư Úc sau khi đi du học không hề đơn giản như nhiều người thường nói là chỉ cần học các ngành ưu tiên định cư là sẽ đảm bảo được một bộ hồ sơ định cư cho mình, mà là cả một quá trình học tập và làm việc chăm chỉ và có kế hoạch để thỏa mãn được mọi điều kiện cấp xét Visa định cư của Úc. Vậy để chuẩn bị tốt khi du học Úc muốn định cư phải làm sao?

AETC logo

Được thành lập năm 2004, văn phòng luật sư AETC là một trong những công ty chuyên tư vấn về di trú hàng đầu tại Melbourne.

Công ty chuyên tư vấn tất cả thông tin liên quan đến di trú Úc, bao gồm:

- Di dân có tay nghề

- Di dân kinh tế

- Đòan tụ gia đình

- Xin việc làm, tạm trú và thường trú cho học sinh sau khi hoàn tất khóa học.

- Khiếu nại các hồ sơ bị từ chối hay bị hủy đến tòa kháng cáo hành chánh AAT

- Chuyên về đầu tư và mở công ty tại Úc.

Tất cả nhân viên của AETC và nhân viên hợp tác đều tốt nghiệp trường Luật về di trú tại Úc

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về chính sách định cư và luật di trú của Úc, mời bạn đến tham dự buổi hội thảo du học Úc ngành "hot": Chọn lựa tối ưu cho bạn. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn trực tiếp với luật sư Tracey Le - giám đốc AETC. Cô Tracey Le đang hoàn tất khóa cao học về Luật di trú tại Úc.

>> Thời gian: 18h ngày 16.03.2017

>> Địa điểm: Khách sạn Liberty Central Citipoint, 59-61 Pasteur, Quận 1

Xem thêm thông tin về buổi hội thảo tại LINK

Search

Press enter to search