Du học Canada: Giới thiệu về Bronte College

Gửi Email bài này

Bronte College - Lựa chọn của sinh viên quốc tế

Bronte-College-profile

Nằm ngay bên cạnh Toronto, Mississauga là cộng đồng đông dân thứ 6 của Canada (sau Toronto, Montreal, Calgary, Ottawa và Edmonton) với khoảng 800.000 dân sinh sống. Mississauga được đánh giá là thành phố rất có tiềm năng về kinh tế, cơ hội việc làm cho người dân. Cũng tương tự như Toronto, nhiều người Việt tại Canada đã chuyển về đây sinh sống và làm việc, đánh dấu nền văn hóa của Việt Nam đậm nét với Chùa Pháp Vân - được xem là ngôi chùa lớn nhất tại Ontario.

Tại Mississauga, rất đông sinh viên quốc tế đến từ Châu Âu hay Châu Á ưa thích lựa chọn học tập tại Bronte College. Đó chính là lý do vì sao gần đến 80% sinh viên của trường đến từ các quốc gia khắp toàn cầu. Trường có hai cấp: Junior (từ Mẫu giáo đến lớp 8) và Senior (lớp 9 đến lớp 12). Khuôn viên học tập của khối Senior nằm chỉ cách trung tâm Toronto hoặc sân bay Pearson 20 phút đi xe.

Bronte-College-sport-2
Một buổi học thể thao của học sinh Bronte College

Vì sao nên chọn Bronte College?

Môi trường học tập tại Bronte College khá ấm cúng, nhưng rất nghiêm túc và an toàn. Thêm vào đó, dù có chương trình giảng dạy đạt chất lượng giáo dục của Canada, cơ sở hạ tầng tối tân, và vị trí ngay trung tâm thành phố thuận tiện, Bronte College được nhiều sinh viên chọn, vì mức học phí rất hợp lý. Cụ thể, đối với một học sinh lớp 12 khi theo học tại Bronte College từ năm 2015, toàn bộ học phí, chi phí sinh hoạt, ăn ở và bảo hiểm, sẽ chỉ khoảng 25 ngàn Mỹ kim. 

- 98% học sinh sau khi tốt nghiệp tại Bronte College đều được nhận vào học tập tại các Đại Học hàng đầu Thế Giới.

- Bronte College thiết kế thêm các hoạt động ngoại khóa và các đội tuyển thế thao. Trường là thành viên của ROPSSAA (Tổ chức Thể thao cho các Trường THCS Quận Peel)

Bronte-College-graduation-2Bronte-College-graduation
Các học sinh Bronte College trong ngày tốt nghiệp 

Chị Mai Trần - Văn Phòng Du Học SET Canada mới đây đã đến thăm cơ sở vật chất của trường. Và đây là một số hình ảnh về khuôn viên Bronte College:

Bronte-College-visit 1 Bronte-College-visit 4
Bronte-College-visit 5
Bronte-College-visit 6 Bronte-College-visit 7
Bronte-College-visit 2 Bronte-College-visit 3

Để tìm hiểu thêm về Bronte College, vui lòng liên lạc Du Học SET :

TP.HCM: 0918 118 119 - Anh Nam Hà Nội:  0904 100 666 - Anh Chính Sydney: +61 450 911 933 - Chị Lam Canada: +1(855) 738-3388 - Chị Mai

Email hỗ trợ: support@set-edu.com

 

 

 

 

Search

Press enter to search