TOP 8 trường cao đẳng chất lượng tại Canada - Du học SET

Gửi Email bài này

Du học Canada mang lại nhiều lợi ích nổi bật cho các bạn sinh viên quốc tế. Với nền giáo dục được công nhận toàn cầu, Canada cung cấp cho sinh viên một môi trường an toàn và lành mạnh nhất để học tập. Không chỉ đối với đại học, các trường cao đẳng ở Canada cũng nổi tiếng trên toàn thế giới về chất lượng đào tạo, sự đa dạng về ngành nghề, các chương trình hỗ trợ sinh viên…
Hãy cùng Du học SET điểm qua những trường cao đẳng hàng đầu tại Canada nhé

900x600 21 top truong Canada 
1. Geogre Brown College – bang Ontario

George Brown College tọa lạc tại thành phố Toronto – trung tâm tài chính, thương mại sầm uất nhất thế giới. Được thành lập năm 1967, George Brown College là một trong những đơn vị tuyển sinh hàng đầu tại Canada. Hiện tại, trường có hơn 15.000 sinh viên đào tạo từ xa từ khắp nơi trên thế giới.
Trường có 3 khu học xá tọa lạc tại Casa Loma, St.James và Ryerson University. Ngoài ra, trường còn xây dựng 5 thư viện lớn ung cấp đa dạng các loại sách, phục vụ sinh viên tại tất cả các khoa khoa và ngành.
George Brown College cung cấp nhiều chương trình học như kinh doanh, nghệ thuật và thiết kế, công nghệ kỹ thuật, khoa học sức khỏe và khách sạn. Ngoài ra còn cung cấp các chương trình chuyên ngành và văn bằng cùng với 28 chương trình chứng chỉ sau đại học. Hỗ trợ cá nhân và hướng dẫn, tư vấn khóa học cấp bằng lẫn cơ hội trải nghiệm thực tế.

900x600 22 top truong Canada

2. Centennial College – bang Ontario
Nằm tọa lạc ở phía đông Toronto, Centennial College có truyền thống đào tạo sinh viên quốc tế trong hơn 47 năm qua. Đây cũng là trường cao đẳng công lập đầu tiên được thành lập tại Toronto đáp ứng các tiêu chuẩn được thiết lập của bộ giáo dục Ontario. Với 80% sinh viên tốt nghiệp từ trường đều có việc làm trong vòng 6 tháng và hơn 2/3 tổng số sinh viên được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Hiện tại với hơn 160 ngành học toàn thời gian và bán thời gian ở các cấp độ từ chứng chỉ, cao đẳng đến đại học thì Centennial College là nơi học tập lý tưởng nhất mà bạn có thể theo đuổi.
Trường có tất cả các khu học xá được trang bị cơ sở vật chất tại năm địa điểm. Bao gồm Ashtonbee, Downsview, Morningside, Progress và Story Arts.
Trường được trang bị đầy đủ tiện nghi như thư viện, phòng thí nghiệm, phòng máy tính, phòng mỹ thuật, trung tâm thể thao, các thiết bị học hiện đại giúp cho sinh viên học tập tốt nhất.
Trường có chương trình Co-op – thực tập hưởng lương dành cho sinh viên. Khi tham gia chương trình này, sinh viên sẽ có cơ hội nhận việc làm ngay sau khi ra trường nhờ vào những kinh nghiệm thực tế trong quá trình thực tập hay có thể được những công ty mình thực tập nhận vào làm.

900x600 23 top truong Canada

3. Fanshawe College – bang Ontario
Fanshawe College là một trường cao đẳng công lập được thành lập tại London, Ontario vào năm 1962. Fanshawe nằm ở Tây Nam Ontario của Canada. Đây là một các trường cao đẳng tốt nhất ở Canada hiện nay.
Cơ sở London là một trong những cơ sở lớn nhất ở Ontario và đôi khi được mô tả là một thành phố trong một thành phố.
Có bốn cơ sở chính trực thuộc Cao đẳng Fanshawe:

  • Cơ sở London Downtown có ba tòa nhà. Khuôn viên trường được thành lập vào năm 2018. Nơi đây có các Trường Nghệ thuật Ẩm thực và Khách sạn, Công nghệ Thông tin và Du lịch.
  • Cơ sở Nam London là cơ sở mới nhất của Cao đẳng Fanshawe. Khuôn viên trường cung cấp bốn chương trình về Kiến trúc Hệ thống Thông tin và Kinh doanh, Quản lý Cư trú Hưu trí, Quản lý Kinh doanh và Quản lý Kinh doanh Nông nghiệp.
  • Cơ sở Khu vực St. Thomas/Elgin, nằm ở cuối phía đông nam của St. Thomas, Ontario, là nơi học tập của khoảng 350 sinh viên toàn thời gian và 2.000 sinh viên bán thời gian.
  • Cơ sở khu vực Simcoe/Norfolk nằm ở một phần của Ontario được biết đến với nét duyên dáng của vùng nông thôn và cơ sở nông nghiệp vững chắc, là nơi học tập của gần 200 sinh viên toàn thời gian và hàng trăm sinh viên bán thời gian.

900x600 24 top truong Canada

4. Fleming College – bang Ontario
Fleming College là trường cao đẳng công lập được thành lập vào năm 1967. Trường có hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, nằm giữa thủ đô Ottawa và thành phố Toronto (bang Ontario) – trung tâm kinh tế chính của Canada.

Trường cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy cho 16.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian. Nhìn chung, cả hai thành phố Pterborough và Lindsay đều sôi động với đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện nghi, hiện đại tọa lạc trong không gian ngập tràn sắc xanh và chỉ cách Toronto đúng 1,5 giờ di chuyển. Fleming College mang đến cho sinh viên quốc tế sự hỗ trợ đặc biệt nhằm giúp các bạn sớm thích nghi với môi trường sống và học tập tại Canada.
Flemming college liên kết với nhiều trường đại học ở trong và ngoài Canada như Ryerson University, University of Windsor, York University, University of New Brunswick, University of New Brunswick, Griffith University, Queensland, Australia và nhiều trường uy tín khác.

900x600 25 top truong Canada

5. Douglas College – bang British Columbia
Douglas College là một trong những trường công lập lớn nhất tại British Columbia, Canada. Được thành lập năm 1970 với hơn 24.000 sinh viên, trong đó có hơn 3.000 sinh viên quốc tế. Douglas College cung cấp bằng cử nhân và các khóa học khoa học và nghệ thuật đại học nói chung, cũng như các chương trình nghề nghiệp trong chăm sóc sức khỏe, dịch vụ con người, kinh doanh và nghệ thuật sáng tạo.

Đến với Douglas College, sinh viên quốc tế có cơ hội học tập trong một môi trường tuyệt vời tại 2 khu học xá chính, một ở New Westminter và một ở Coquilam. Cả hai học xá này đều nằm ở trung tâm Vancouver của bang Bristish Columbia.
Cung cấp chương trình chuyển tiếp vào các trường Đại Học danh giá, bậc nhất trên Canada như Đại học British Columbia, Simon Fraser, Toronto, Alberta. Sau khi tốt nghiệp tại Douglas, sinh viên sẽ được đảm bảo hoàn thành đủ số tín chỉ tương đương với 2 năm học Cử nhân để chuyển tiếp vào năm 3 của các trường Đại học.

900x600 26 top truong Canada

6. British Columbia Institute of Technology (BCIT) – bang British Columbia
British Columbia Institute of Technology (còn gọi là BCIT), là một tổ chức giáo dục công lập nằm tại thành phố Vancouver, Canada. BCIT cung cấp các chương trình và khóa học cho gần 50.000 sinh viên thông qua sáu chuyên ngành chính. Các khoa của trường hợp tác với ngành công nghiệp, cung cấp một loạt các chương trình chuyên môn và chứng chỉ nghề trong các lĩnh vực kinh doanh, sức khỏe, kỹ thuật, năng lượng, xây dựng.
BCIT là một trong những tường dẫn đầu thế giới trong việc chuyển giao kiến thức ứng dụng thông qua việc xây dựng năng lực và thực hiện chương trình nước ngoài ở nhiều nước đang phát triển.
BCIT nổi tiếng với cơ sở vật chất đăng cấp thế giới:

  • BCIT có 25 phòng thí nghiệm, hơn 50 dự án hợp tác với các nhóm ngành công nghiệp, 1000 dự án nghiên cứu ứng dụng với giảng viên và sinh viên, 80.000 feet vuông không gian phòng thí nghiệm, 4 triệu đô la tài trợ nghiên cứu hàng năm.
  • Một cơ sở công nghệ hàng không vũ trụ tối tân rộng 300.000 feet vuông, bao gồm 20 máy bay, một chiếc Boeing 737 và công nghệ mô phỏng tháp điều khiển sân bay, một phòng thí nghiệm chế tạo robot tự động.

900x600 27 top truong Canada

7. Norquest College – bang Alberta
Norquest College được thành lập vào năm 1965 và là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn tại tỉnh Alberta. Trường chuyên cung cấp các chương trình đào tạo bám sát nhu cầu thị trường lao động nhằm đáp ứng sự thay đổi nhanh chóng của nền kinh tế. Trường tọa lạc tại thành phố Edmonton thuộc tỉnh bang Alberta xinh đẹp miền tây Canada.
Những lý do nên theo học tại Norquest College:
– Quy mô lớp học nhỏ 15-20 sinh viên, khả năng tiếp thu bài dễ dàng.
– Các dịch vụ hỗ trợ: dạy kèm, cố vấn học tập, tư vấn tâm lý, chăm sóc sức khỏe, giao lưu văn hóa…
– Được giao lưu, trao đổi văn hóa giữa cộng đồng sinh viên quốc tế đến từ 125 quốc gia khác nhau trên thế giới.

900x600 28 top truong Canada

8. Nova Scotia Community College (NSCC) – bang Nova Scotia
NSCC tọa lạc tại Nova Scotia, là một trong các bang ven biển Đại Tây Dương. Ở đây có khí hậu ấm nhất vào mùa đông so với một số tỉnh, bang tại Canada.Trường NSCC được thành lập vào năm 1988. Đây là trường cao đẳng công lập duy nhất tại bang Nova Scotia.
Hiện nay, NSCC đang đào tạo hơn 22,000 sinh viên và có 13 cơ sở nằm rải rác khắp tỉnh bang. Cơ sở vật chất tại đây liên tục được nâng cấp ngày càng hoàn thiện, hiện đại
Những lý do nên theo học tại NSCC:

  • 87% sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm
  • 92% sinh viên tốt nghiệp NSCC sống và làm việc tại Nova Scotia.
  • Nova Scotia sở hữu một hệ thống giáo giục chất lượng cao được cả thế giới công nhận với mức chi phí học tập thấp đáng kể so với nhiều khu vực khác trên thế giới.

Bài viết liên quan: 

du hoc set canada visa du học

Search

Press enter to search