Du học Mỹ

Mỹ là quốc qua có nên giáo dục hàng đầu trên Thế Giới, hàng năm thu hút hàng ngàn du học sinh. Tại SET - Education bạn sẽ được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến lộ trình hồ sơ cũng như chí phí. 

Ngoài ra bạn muốn biết thông tin về du học Úc, hay các nước khác có thể tìm hiểu tại đây.

Du lịch Mỹ - TOP 10 địa điểm không thể bỏ qua - Du học Mỹ | Du học SET

Gửi Email bài này

Ngoài những yếu tố về chất lượng giáo dục hay môi trường xã hội thì cảnh quan thiên nhiên cũng là một trong những yếu tố thu hút rất nhiều du học sinh đến đây. Bên dưới là top 10 cảnh đẹp ở Mỹ mà du học sinh có thể tham quan khi học tập tại đây.

Continue Reading

Lý do lựa chọn du học Mỹ? | Du học SET

Gửi Email bài này

Hoa Kỳ (Hay Mỹ) là một quốc gia công nghiệp phát triển với những ứng dụng kỹ thuật công nghệ mang tầm ảnh hưởng toàn cầu. Quốc gia này cũng là một trong những thị trường kinh doanh, tài chính, tiêu dùng lớn, dự do nhất và có sức ảnh hưởng nhất. Chính phủ Hoa Kỳ luôn chú trọng vào tài trợ cho các hoạt động nghiên cứu khoa học, học thuật và phát triển công nghệ. Đó là lý do vì sao rất nhiều hoc sinh, sinh viên từ Việt Nam lựa chọn quốc gia này là nơi chắp bước cho các kế hoạch học tập của mình. Chúng ta hãy cùng đi sâu hơn, để xem xét các yếu tố tạo ra “sự thu hút” của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ nhé!

Continue Reading

Search

Press enter to search