Du học Úc

Úc luôn cùng với Anh và Mỹ tạo nên Top 3 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Chính vì thế, không khó hiểu tại sao quốc đảo chuột túi này lại thu hút hàng ngàn sinh viên toàn cầu đi du học Úc mỗi năm, trong đó có đến ¼ du học sinh từ Việt Nam. So với việc du học Mỹ hay du học Anh thì du học Úc có nhiều thuận lợi hơn cho học viên nước ta do có nhiều điểm tương đồng trong hệ thống giáo dục cũng như chi phí thấp. Đặc biệt, theo đánh giá trong những năm gần đây, Úc còn là nước có điều kiện sống tốt nhất nằm trong top 10 các nước trên thế giới. Ngoài ra, hãy tìm hiểu thêm thông tin về học bổng du học Úc để tăng thêm khả năng thành công trong kế hoạch du học Úc của bạn.

Những ưu điểm của du học ở Úc

- Hưởng thụ trọn nền giáo dục chất lượng cao khi bạn đi du học ở Úc.
- Các trường tại Úc đều được trang bị những thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho việc học tập của sinh viên.
- Cơ hội nghề nghiệp mở rộng tương lai: Sinh viên được Chính phủ cho phép làm thêm tối đa 20 giờ/tuần trong kỳ học và làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ. Việc làm thêm cũng rất dễ tìm và dễ kiếm thu nhập
- An toàn, xã hội đa văn hóa: Úc cách Việt Nam 3 múi giờ nên việc thông tin liên lạc rất thuận lợi. Khí hậu ôn hoà, dễ thích nghi đối với người Việt Nam sinh sống.
- Úc hiện nay là nước dẫn đầu trong việc bảo vệ và hỗ trợ các dịch vụ dành cho du học sinh.

Du học tại Úc - Cơ hội cho tương lai

Trung tâm tư vấn du học SET-EDUCATION đã định hướng rõ ràng cho bạn những cơ hội du học tại Úc, điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong tương lai khi quyết định đi du học Úc ngay hôm nay. Mời các bạn xem chi tiết định hướng ngay link bên dưới:

Đúng lộ trình - Nghìn cơ hội: Hãy du học Úc thành công cùng du học SET

TỔNG HỢP CÁC CHƯƠNG TRÌNH HIGH SCHOOL PREPARATION ONLINE

Gửi Email bài này

Du học SET gửi dến Qúy phụ huynh và các bạn học sinh Danh sách các trường trung học ở Úc có khóa High School Prep ONLINE như sau:

Continue Reading

Du học sinh Úc lớp 12 năm 2020 sẽ được xét duyệt vào đại học không cần ATAR

Gửi Email bài này

Lo ngại tình hình dịch bệnh ảnh hưởng đến tâm lý của du học sinh, đặc biệt là các em du học sinh lớp 12 chuẩn bị thi tốt nghiệp tháng 11/2020 để vào đại học vào năm 2021, một số trường đã có những chính sách ưu ái, nhằm hỗ trợ các em bớt lo lắng phần nào về điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông. Dưới đây Du học SET tổng hợp các trường không yêu cầu ATAR. Danh sách sẽ còn được cập nhật thêm trong thời gian tới khi có thông báo mới từ trường.

1. Đại học Victoria University:

- Ngoại trừ các khóa liên quan đến Teaching, Laws, Biomedical science là có yêu cầu về ATAR, các khóa học còn lại trường không có yêu cầu về ATAR. Bạn chỉ cần đáp ứng được yêu cầu về tiếng Anh (điểm EAL hoặc IELTS hoặc tương đương) và các môn bắt buộc (nếu có).

2. Đai học Swinburne:

- Học sinh có thể lựa chọn vẫn xét điểm ATAR để đăng ký vào học như bình thường, không có gì khác biệt. Nghĩa là đủ điểm ATAR và các yêu cầu môn bắt buộc thì sẽ nhận được thư mời nhập học nếu nguyện vọng vào Swinburne là nguyện vọng đầu tiên mà học sinh đạt được trong danh sách nguyện vọng đã đăng ký trên hệ thống VTAC.

- Trường hợp học sinh muốn được trường miễn xét điểm ATAR, cần có thư giới thiệu của trường trung học mà học sinh đang học, nộp đơn riêng cho trường Swinburne để xin xét theo dạng này. Lưu ý học sinh vẫn phải đảm bảo đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh (điểm EAL hoặc IELTS hoặc tương đương) và các môn bắt buộc (nếu có). Học sinh vẫn phải đăng ký nguyện vọng Swinburne là nguyện vọng 1 trong hệ thống VTAC, và nhận được thư mời chính thức thông qua hệ thống VTAC.

- Các khóa sau không áp dụng chương trình miễn xét điểm ATAR : Professional program (khóa có kèm 1 năm thực tập hưởng lương), Aviation, Laws, Teaching, Nursing, Films and Television, Business Information Technology, Accounting and Business Information Technology. Các khóa còn lại sẽ được áp dụng chương trình này.

3. Đại học Curtin University:

- Học sinh có thể sử dụng điểm ATAR ước lượng được tính từ điểm năm lớp 11 để đăng ký nhập học tại trường.

4. Đại học Murdoch University:

Học sinh có thể sử dụng điểm ATAR ước lượng được tính từ điểm năm lớp 11 để đăng ký nhập học tại trường.

5. Trường Kaplan Business School, Stotts College, CIC, Holmes, AIH:

- Trường có các khóa bachelor với học phí chỉ bằng 2/3 hoặc thậm chí 1/2 học phí đại học, sẽ là lựa chọn cho các bạn muốn tiết kiệm chi phí và vẫn có được môi trường học và tấm bằng chất lượng, có giá trị quốc tế.

- Chỉ cần bạn hoàn thành chương trình phổ thông là có thể đăng ký học. Bạn không cần đăng ký qua hệ thống đăng ký nguyện vọng, Du học SET sẽ gửi hồ sơ trực tiếp đến trường cho bạn

6. Các khóa học nghề tại các trường cao đẳng tư thục: Baxter Institute, ALTEC, Front Cooking School

- Các khóa học nghề tại các trường TAFE hoặc trường cao đẳng nghề công lập đa số có yêu cầu ATAR tối thiểu là 50 hoặc bạn phải trải qua vòng phỏng vấn với trường. Riêng với các trường cao đẳng nghề tư thục không có yêu cầu này. Chỉ cần bạn hoàn thành chương trình phổ thông là có thể vào thẳng khóa học của trường.

* Trường hợp khoá học muốn đăng ký không áp dụng chính sách miễn ATAR, đừng lo lắng, vẫn có khoá học pathway với điểm yêu cầu thấp hơn để học sinh có thể theo đuổi khoá học mong muốn. Du học SET sẽ giúp các em lựa chọn và đăng ký khoá học phù hợp nhất.

ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN $2,070 TỪ DU HỌC SET KHI ĐĂNG KÝ XIN TRƯỜNG CÙNG BẠN 

91552262 3035000763211691 4325840401391943680 o

Nếu bạn còn chưa rõ cách đăng ký nguyện vọng, cách chọn trường và khóa học, cách xin học bổng, hãy liên lạc một trong các văn phòng của Du học SET để được các anh chị tư vấn viên hướng dẫn thêm nhé.

Search

Press enter to search