Du học Úc

Úc luôn cùng với Anh và Mỹ tạo nên Top 3 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Chính vì thế, không khó hiểu tại sao quốc đảo chuột túi này lại thu hút hàng ngàn sinh viên toàn cầu đi du học Úc mỗi năm, trong đó có đến ¼ du học sinh từ Việt Nam. So với việc du học Mỹ hay du học Anh thì du học Úc có nhiều thuận lợi hơn cho học viên nước ta do có nhiều điểm tương đồng trong hệ thống giáo dục cũng như chi phí thấp. Đặc biệt, theo đánh giá trong những năm gần đây, Úc còn là nước có điều kiện sống tốt nhất nằm trong top 10 các nước trên thế giới. Ngoài ra, hãy tìm hiểu thêm thông tin về học bổng du học Úc để tăng thêm khả năng thành công trong kế hoạch du học Úc của bạn.

Những ưu điểm của du học ở Úc

- Hưởng thụ trọn nền giáo dục chất lượng cao khi bạn đi du học ở Úc.
- Các trường tại Úc đều được trang bị những thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho việc học tập của sinh viên.
- Cơ hội nghề nghiệp mở rộng tương lai: Sinh viên được Chính phủ cho phép làm thêm tối đa 20 giờ/tuần trong kỳ học và làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ. Việc làm thêm cũng rất dễ tìm và dễ kiếm thu nhập
- An toàn, xã hội đa văn hóa: Úc cách Việt Nam 3 múi giờ nên việc thông tin liên lạc rất thuận lợi. Khí hậu ôn hoà, dễ thích nghi đối với người Việt Nam sinh sống.
- Úc hiện nay là nước dẫn đầu trong việc bảo vệ và hỗ trợ các dịch vụ dành cho du học sinh.

Du học tại Úc - Cơ hội cho tương lai

Trung tâm tư vấn du học SET-EDUCATION đã định hướng rõ ràng cho bạn những cơ hội du học tại Úc, điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong tương lai khi quyết định đi du học Úc ngay hôm nay. Mời các bạn xem chi tiết định hướng ngay link bên dưới:

Đúng lộ trình - Nghìn cơ hội: Hãy du học Úc thành công cùng du học SET

Tiếp nối hành trình - Study Tour 2 tiếp tục khởi động!

Gửi Email bài này

“Đi một ngày đàng học một sàng khôn” - Những chuyến đi không chỉ giúp con khám phá và trải nghiệm, với Study Tour 2022 còn là bước đệm vững chắc để con có thêm tự tin, kỹ năng cho hành trình du học Úc sau này. DU HỌC SET gửi tặng quý phụ huynh những ưu đãi HOT nhằm tiếp sức cho con có một trải nghiệm nhiều giá trị!

Continue Reading

Úc mở biên! Nhận ngay ưu đãi cực HOT từ DU HỌC SET trong năm 2022

Gửi Email bài này

Liên tục nhận được tín hiệu “bình thường hóa” từ nước Úc, DU HỌC SET đã sẵn sàng cùng khách hàng cất cánh trở lại để cùng bạn thực hiện “giấc mơ Úc” ngay từ hôm nay. Để giúp bạn có thêm động lực, DU HỌC SET gửi bạn ưu đãi cực HOT năm 2022. Xem ngay!

Continue Reading

Search

Press enter to search