Du học Úc

Úc luôn cùng với Anh và Mỹ tạo nên Top 3 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Chính vì thế, không khó hiểu tại sao quốc đảo chuột túi này lại thu hút hàng ngàn sinh viên toàn cầu đi du học Úc mỗi năm, trong đó có đến ¼ du học sinh từ Việt Nam. So với việc du học Mỹ hay du học Anh thì du học Úc có nhiều thuận lợi hơn cho học viên nước ta do có nhiều điểm tương đồng trong hệ thống giáo dục cũng như chi phí thấp. Đặc biệt, theo đánh giá trong những năm gần đây, Úc còn là nước có điều kiện sống tốt nhất nằm trong top 10 các nước trên thế giới. Ngoài ra, hãy tìm hiểu thêm thông tin về học bổng du học Úc để tăng thêm khả năng thành công trong kế hoạch du học Úc của bạn.

Những ưu điểm của du học ở Úc

- Hưởng thụ trọn nền giáo dục chất lượng cao khi bạn đi du học ở Úc.
- Các trường tại Úc đều được trang bị những thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho việc học tập của sinh viên.
- Cơ hội nghề nghiệp mở rộng tương lai: Sinh viên được Chính phủ cho phép làm thêm tối đa 20 giờ/tuần trong kỳ học và làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ. Việc làm thêm cũng rất dễ tìm và dễ kiếm thu nhập
- An toàn, xã hội đa văn hóa: Úc cách Việt Nam 3 múi giờ nên việc thông tin liên lạc rất thuận lợi. Khí hậu ôn hoà, dễ thích nghi đối với người Việt Nam sinh sống.
- Úc hiện nay là nước dẫn đầu trong việc bảo vệ và hỗ trợ các dịch vụ dành cho du học sinh.

Du học tại Úc - Cơ hội cho tương lai

Trung tâm tư vấn du học SET-EDUCATION đã định hướng rõ ràng cho bạn những cơ hội du học tại Úc, điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong tương lai khi quyết định đi du học Úc ngay hôm nay. Mời các bạn xem chi tiết định hướng ngay link bên dưới:

Đúng lộ trình - Nghìn cơ hội: Hãy du học Úc thành công cùng du học SET

Phân biệt một số thuật ngữ khi bạn tìm hiểu về trường Úc

Gửi Email bài này

Hiện tại có rất nhiều bậc Phụ huynh và Học sinh muốn chủ động tìm hiểu về thông tin trường học cũng như lộ trình du học Úc qua các nguồn tin trên Internet. Tuy nhiên đôi lúc các Phụ huynh và các em Học sinh gặp các thuật ngữ hoặc các chữ viết tắt khiến bản thân chưa hiểu được hết nội dung. Không chỉ thế, trong thời gian chuẩn bị hồ sơ hay kể cả là khi Học sinh đã đi học thì cũng có rất nhiều từ “lạ” mà tra từ điển không ra ý nghĩa khiến Phụ huynh mất thời gian tìm hiểu. Hôm nay Du học SET xin giải thích một số thuật ngữ thường gặp khi tìm hiểu về trường Úc để tiện cho các bậc Phụ huynh và Học sinh

Continue Reading

Những điều phụ huynh cần lưu ý khi lựa chọn homestay cho học sinh dưới 18 tuổi

Gửi Email bài này

Đối với các bậc phụ huynh khi cho con em mình sang nước ngoài du học không tránh khỏi băn khoăn về “nơi ăn, chốn ở” của các em sẽ như thế nào. Liệu nơi đó có thể trở thành mái nhà thứ hai cho các em trong suốt những tháng năm xa quê hương, gia đình hay không.
Với 17 năm kinh nghiệm trên cương vị “người đưa đò” tận tụy, Du học SET mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình cho quý phụ huynh nhằm giúp các em học sinh có cái nhìn thực tế và cơ bản nhất khi lựa chọn loại hình homestay.

Continue Reading

Search

Press enter to search