Du học Úc

Úc luôn cùng với Anh và Mỹ tạo nên Top 3 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Chính vì thế, không khó hiểu tại sao quốc đảo chuột túi này lại thu hút hàng ngàn sinh viên toàn cầu đi du học Úc mỗi năm, trong đó có đến ¼ du học sinh từ Việt Nam. So với việc du học Mỹ hay du học Anh thì du học Úc có nhiều thuận lợi hơn cho học viên nước ta do có nhiều điểm tương đồng trong hệ thống giáo dục cũng như chi phí thấp. Đặc biệt, theo đánh giá trong những năm gần đây, Úc còn là nước có điều kiện sống tốt nhất nằm trong top 10 các nước trên thế giới. Ngoài ra, hãy tìm hiểu thêm thông tin về học bổng du học Úc để tăng thêm khả năng thành công trong kế hoạch du học Úc của bạn.

Những ưu điểm của du học ở Úc

- Hưởng thụ trọn nền giáo dục chất lượng cao khi bạn đi du học ở Úc.
- Các trường tại Úc đều được trang bị những thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho việc học tập của sinh viên.
- Cơ hội nghề nghiệp mở rộng tương lai: Sinh viên được Chính phủ cho phép làm thêm tối đa 20 giờ/tuần trong kỳ học và làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ. Việc làm thêm cũng rất dễ tìm và dễ kiếm thu nhập
- An toàn, xã hội đa văn hóa: Úc cách Việt Nam 3 múi giờ nên việc thông tin liên lạc rất thuận lợi. Khí hậu ôn hoà, dễ thích nghi đối với người Việt Nam sinh sống.
- Úc hiện nay là nước dẫn đầu trong việc bảo vệ và hỗ trợ các dịch vụ dành cho du học sinh.

Du học tại Úc - Cơ hội cho tương lai

Trung tâm tư vấn du học SET-EDUCATION đã định hướng rõ ràng cho bạn những cơ hội du học tại Úc, điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong tương lai khi quyết định đi du học Úc ngay hôm nay. Mời các bạn xem chi tiết định hướng ngay link bên dưới:

Đúng lộ trình - Nghìn cơ hội: Hãy du học Úc thành công cùng du học SET

[Hội thảo] Bí quyết chọn trường trung học Úc chất lượng cho con

Để chọn được một ngôi trường chất lượng và theo học một cách hiệu quả nhất , QUÝ PHỤ HUYNH CẦN PHẢI CÓ CHIẾN LƯỢC PHÙ HỢP!
Qúy phụ huynh muốn tìm một ngôi trường trung học chất lượng cho con em mình? 
Vậy thì đừng bỏ lỡ sự kiện: "Du học Úc bậc trung học – Chọn trường sao cho chất lượng?" được tổ chức vào 9h ngày thứ Bảy, 21/09/2019 tại Khách sạn Sheraton – số 88 Đồng Khởi, quận 1.
Tại sự kiện này, quý phụ huynh sẽ được tư vấn tất cả thông tin cần thiết nhất từ chính đại diện trường và các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Du học SET.

register button

Đọc tiếp

In bài này Gửi Email bài này

HQ Office
CT Office
HN Office
Sydney Office
Melb Office