Du học Úc

Úc luôn cùng với Anh và Mỹ tạo nên Top 3 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Chính vì thế, không khó hiểu tại sao quốc đảo chuột túi này lại thu hút hàng ngàn sinh viên toàn cầu đi du học Úc mỗi năm, trong đó có đến ¼ du học sinh từ Việt Nam. So với việc du học Mỹ hay du học Anh thì du học Úc có nhiều thuận lợi hơn cho học viên nước ta do có nhiều điểm tương đồng trong hệ thống giáo dục cũng như chi phí thấp. Đặc biệt, theo đánh giá trong những năm gần đây, Úc còn là nước có điều kiện sống tốt nhất nằm trong top 10 các nước trên thế giới. Ngoài ra, hãy tìm hiểu thêm thông tin về học bổng du học Úc để tăng thêm khả năng thành công trong kế hoạch du học Úc của bạn.

Những ưu điểm của du học ở Úc

- Hưởng thụ trọn nền giáo dục chất lượng cao khi bạn đi du học ở Úc.
- Các trường tại Úc đều được trang bị những thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho việc học tập của sinh viên.
- Cơ hội nghề nghiệp mở rộng tương lai: Sinh viên được Chính phủ cho phép làm thêm tối đa 20 giờ/tuần trong kỳ học và làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ. Việc làm thêm cũng rất dễ tìm và dễ kiếm thu nhập
- An toàn, xã hội đa văn hóa: Úc cách Việt Nam 3 múi giờ nên việc thông tin liên lạc rất thuận lợi. Khí hậu ôn hoà, dễ thích nghi đối với người Việt Nam sinh sống.
- Úc hiện nay là nước dẫn đầu trong việc bảo vệ và hỗ trợ các dịch vụ dành cho du học sinh.

Du học tại Úc - Cơ hội cho tương lại

Trung tâm tư vấn du học SET-EDUCATION đã định hướng rõ ràng cho bạn những cơ hội du học tại Úc, điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong tương lai khi quyết định đi du học Úc ngay hôm nay. Mời các bạn xem chi tiết định hướng ngay link bên dưới:

Đúng lộ trình - Nghìn cơ hội: Hãy du học Úc thành công cùng du học SET

Du học Úc ngành Y bậc Đại học và sau Đại học: Những điều cần biết (Phần 1)

Theo QS World University Rankings by Subject 2019, có 4 đại học Úc thuộc Top 50 các trường đào tạo Y khoa và Khoa học Đời sống trên thế giới. Đó là Đại học Đại học Melbourne (#21), Đại học Sydney (#23), Đại học Queensland (#33) và Đại học Monash (#34).
Du học Úc ngành Y trở thành một lựa chọn đáng suy nghĩ cho sinh viên toàn thế giới.

SET education du hoc uc nganh y 1

Đọc tiếp

In bài này Gửi Email bài này

Chứng chỉ quốc tế ISAT - UCAT – GAMSAT: Đáp ứng yêu cầu đầu vào khi học Y khoa tại Úc

Bạn rất muốn biết cụ thể học Y khoa tại Úc có yêu cầu khắt khe như thế nào? Cùng Du học SET tìm hiểu về các chứng chỉ ISAT, UCAT, GAMSAT. Đây là các chứng chỉ đầu vào không thể thiếu khi bạn quyết định học ngành Y tại Úc.
Điều kiện học Y khoa tại Úc
Y khoa là một trong những ngành khó và đòi hỏi bạn phải đầu tư nhiều thời gian và công sức. Muốn học Y khoa tại Úc theo hệ đại học và sau đại học. bạn cần lưu ý các điều kiện tuyển chọn khắt khe của các trường. Trong có không thể thiếu là chứng chỉ đầu vào ngoài hồ sơ dự tuyển như các ngành khác.

SET education chung chi isat ucat gamsat

Đọc tiếp

In bài này Gửi Email bài này

HQ Office
CT Office
HN Office
Sydney Office
Melb Office