UOW 2016 Update

Du học Úc: Cập nhật học bổng mới nhất từ Đại học Wollongong cho năm 2022 - 2023

Gửi Email bài này

Mơ ước muốn đặt chân du học Úc với điểm đến trường Đại học Swinburne thì đừng bỏ lỡ những học bổng siêu hấp dẫn trong năm 2022 - 2023 bạn nhé!

UOW cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Trường được xếp hạng 1 tại Úc về mức độ hài lòng chung của các nhà tuyển dụng đối với sinh viên tốt nghiệp (QILT 2021).

1. Thành phố Wollongong:
- Wollongong là một trong những thành phố biển xinh đẹp nhất nước Úc. Nằm cách trung tâm thành phố Sydney khoảng 85km về phía Nam (90 phút di chuyển bằng tàu), Wollongong mang đến tất cả những tiện nghi của một thành phố chính nhưng lại không quá đông đúc và đắt đỏ. Sinh viên có thể chọn lựa rất nhiều hình thức nhà ở với giá cả phải chăng ngay trong trường hoặc gần trường. Tại Wollongong, sinh viên sẽ được sử dụng hệ thống giao thông công cộng hoàn toàn miễn phí tất cả các ngày trong tuần.
- Là thành phố lớn thứ 10 nước Úc, Wollongong hiện có khoảng gần 300,000 dân sinh sống trong một một trường hết sức trong lành và thư thái. Với khoảng cách không khá xa Sydney, khí hậu ôn hoà, rất nhiều người dân chọn sinh sống tại Wollongong và thoái mái di chuyển đến Sydney để làm việc hàng ngày.
- Du học sinh quốc tế khi lựa chọn học tại Wollongong sẽ được hưởng nhiều chính sách cởi mở về việc làm và định cư của chính phủ Úc giành cho regional city như được phép ở lại lên đến 3 năm sau khi tốt nghiệp Cử nhân/Thạc sĩ để tìm kiếm cơ hội công việc.


2. Đại học Wollongong:
- Đại học Wollongong mang đến trải nghiệm giáo dục toàn cầu cho sinh viên với nhiều lựa chọn khu học xá từ trung tâm thành phố Sydney đến regional city với khu học xá chính Wollongong và các khu học xá quốc tế tại Hong Kong, Malaysia và Dubai.
- Đại học Wollongong đào tạo đầy đủ tất cả các chuyên ngành và bậc học từ Tiếng Anh học thuật, Dự bị ĐH, Cao đẳng chuyển tiếp, Cử nhân, Cử nhân danh dự, Chứng chỉ sau đại học, Thạc sĩ, Thạc sĩ nghiên cứu, Tiến sĩ.


- Nhà trường có hơn 300 chuyên ngành đào tạo khác nhau, chia thành 4 khoa lớn:
o Khoa Luật và Kinh doanh: Kinh Doanh top 200 thế giới; Luật top 100 thế giới
o Khoa Kỹ sư và Công nghệ: Top 100 thế giới
o Khoa Khoa học xã hội và nhân văn: Top 150 thế giới
o Khoa Khoa học, Y khoa và Sức khoẻ: Top 100 thế giới


- Đại học Wollongong là một trong những trường Đại học khai phá và tiên phong toàn cầu. Đứng thứ 14 trong top các trường trẻ và hiện đại dưới 50 năm tuổi trên toàn cầu cũng như lọt top 185 các trường ĐH tốt nhất toàn thế giới theo bảng xếp hạng uy tin QS World University Rankings 2023, các khoá học của UOW được thiết kế mang tính ứng dụng cao, theo kịp với những xu hướng mới nhất của thị trường lao động.
- Đại học Wollongong cũng là ngôi trường có chất lượng đầu ra sinh viên được nhà tuyển dụng tại Úc hài lòng nhất (theo khảo sát QILT của Chính phủ Úc năm 2022), lọt top 1% toàn cầu về tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm (theo QS ranking)

3. Thông tin học bổng 2022- 2023: 

UOW

  • UOW Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tịch Việt Nam: 20% học phí
  • UOW Học bổng cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc: 30% học phí
  • UOW College Học bổng cho bậc Dự bị/Cao đẳng: 25% - 50% học phíThông tin Học bổng từ UOW College

Du học SET là đối tác uy tín nhiều năm của trường Đại học Wollongong, liên hệ Du Học SET để được tư vấn cụ thể về lộ trình du học, bạn có thể để lại thông tin ở chatbox hoặc Đăng Ký Ngay.

Các bài viết liên quan:

Search

Press enter to search