Image
Image

Từ 13 đến 17 tuổi thời điểm quan trọng trong quá trình hình thành về nhận thức xã hội, tâm lý và tình cảm của con người. Lứa tuổi này thường được người lớn gọi là bướng bỉnh. Thế nhưng, nếu được cha mẹ thấu hiểu, được tạo môi trường thuận lợi để các em chủ động học hỏi, tự lập thì tuổi teen sẽ không còn là giai đoạn khủng hoảng nữa mà sẽ trở thành bước đệm vững vàng cho việc học và việc làm trong tương lai.


Hiểu được điều đó, Du học SET đã cho ra đời chương trình “Trải nghiệm du học hè” với mong muốn góp sức cùng Qúy phụ huynh tạo một môi trường tích cực để các em có thể phát triển toàn diện. Chúng tôi rất vui vì trong nhiều năm qua, Du học hè đã nhận được rất nhiều tình cảm và sự ủng hộ đến từ Qúy phụ huynh cũng như các em học sinh.

Đối với các gia đình có kế hoạch hướng cho con em mình đi du học dài hạn sau này tại các nước phát triển thì chương trình Du học hè của Du học SET chính là bước trang bị hoàn hảo cho sự khởi đầu của đời sống du học sinh.

Nghĩ đến Du học hè? Chọn Du học SET

  • Chi phí cạnh tranh, không phát sinh các phí phụ thu
  • Hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học
  • Kinh nghiệm tổ chức chương trình thành công nhiều năm với quy mô ngày càng mở rộng
  • Lịch trình được thiết kế kỹ lưỡng, tạo điều kiện tối đa để các em vừa tiếp thu kiến thức học thuật, vừa phát triển toàn diện các kỹ năng mềm
  • Nhân viên giàu kinh nghiệm của Du học SET trực tiếp dẫn đoàn, đảm bảo sự an toàn của học sinh
  • Văn phòng đặt tại nước ngoài giúp giải quyết trực tiếp và kịp thời những vấn đề phát sinh trong suốt chuyến đi
Image

Du Học Hè

Khi tham gia Du học hè, học sinh sẽ được:

Image

Trau dồi kỹ năng sống để chuẩn bị hành trang đi du học

Trong quá trình du học hè, việc tham gia cùng tập thể trong chuyến đi đòi hỏi mỗi bạn chủ động và tự giác hơn trong mọi hoạt động. Ước muốn hòa nhập cũng giúp các em khao khát việc hoàn thiện các kỹ năng cá nhân một cách mạnh mẽ hơn. Mỗi bạn đều cảm thấy thoải mái khám phá, học hỏi những gì mình cần, mình thích.

Gặp gỡ, giao lưu với bạn bè quốc tế

Trong chuyến du học hè, các bạn nhỏ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với nhiều bạn du học sinh đồng trang lứa. Kết bạn với bạn bè từ nhiều nên văn hóa khác nhau giúp các em học hỏi nhiều điều. Mỗi bạn sớm học cách tiếp nhận sự khác biệt và có các kĩ năng giao tiếp mới. Điều này rất hữu ích trong môi trường du học và sinh sống tại Úc về sau.

Phát triển kỹ năng ngôn ngữ

Sử dụng tiếng Anh thường xuyên trong suốt chuyến đi giúp các em củng cố, thực hành các kĩ năng giao tiếp bằng ngoại ngữ. Các thầy cô cũng giúp học sinh giao tiếp bằng tiếng Anh một cách thuần thục hơn trong môi trường du học thực tế. Đặc biệt khi đây là các thầy cô đến từ các ngôi trường hàng đầu khắp nước Úc.

Mở rộng thế giới quan

Suốt chuyến đi, học sinh sẽ được tham quan nhiều thắng cảnh tiêu biểu của nước Úc. Đặc biệt trong chuyến đi du học hè với Du học SET, các em sẽ tham quan 4 thành phố lớn xinh đẹp của nước Úc, bao gồm Sydney, Brisbane, Goald Coast và Canberra.

Rèn luyện lối sống tự lập, kỷ luật và phát triển các kỹ năng mềm

Du học sinh sẽ sống cùng và sinh hoạt với các gia đình bản xứ (homestay) trong suốt chuyến đi. Các bạn nhỏ “dấn thân” vào nhiều hoạt động gia đình và cộng đồng. Điều này giúp bắt nhịp nhanh hơn với cuộc sống xa gia đình. Trải nghiệm cuộc sống tự lập giúp các em sớm trưởng thành để hòa nhập nhanh vào môi trường mới.

ĐẶC BIỆT LUÔN CÓ ƯU ĐÃI

CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH SỚM

Search

Press enter to search