Du học sinh SET và những thành tựu

Nguyễn Xuân Tùng - Đi thực tập khi còn là sinh viên cùng những ưu thế nổi bật khi lựa chọn Đại học QUT

Gửi Email bài này

Nguyễn Xuân Tùng là du học sinh SET đang theo học chương trình song bằng tại trường đại học QUT với 02 chuyên ngành Bachelor of Property Economics & Bachelor of Business (Finance). Nhờ vào sự hỗ trợ từ trường, Xuân Tùng chia sẻ bí quyết giúp bạn thành công khi học tập tại trường. Hãy cùng DU HỌC SET lắng nghe câu chuyện của Tùng dưới đây nhé!

Continue Reading

Cựu du học sinh John Paul College và câu chuyện khởi nghiệp đầy cảm hứng

Gửi Email bài này

Nguyễn Đức Nam là một trong những học sinh tiêu biểu của trường trung học John Paul College niên khóa 2020. Bên cạnh thành tích học tập vượt trội, Nam cũng được biết đến ở vai trò là một nhà khởi nghiệp trẻ tuổi đầy nhiệt huyết, đam mê và giàu lòng nhân ái với ước mơ giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Continue Reading

Gia Minh chinh phục học bổng 50% trường G8 Đại học ANU chỉ sau một lần đi tham dự hội thảo du học - Du học SET

Gửi Email bài này

Du học sinh SET Nguyễn Gia Minh xuất sắc chinh phục học bổng danh giá ANU Chancellor’s International Scholarship. Bạn vinh dự được chính thầy Phó Hiệu Trưởng – đạt giải Nobel Prize về ngành vật lý năm 2011, Professor Brian P.Schmidt, và Cô Hiệu Trưởng, Julie Bishop, Cựu Bộ Trưởng Bộ Ngoại Giao Úc tận tay trao học bổng.

Continue Reading

Du học sinh Việt duy nhất đạt thành tích xuất sắc toàn bang Queensland (Úc) môn Design - Du học SET

Gửi Email bài này

Du học SET Oscar Phạm Hoàng Phúc là du học sinh Việt Nam duy nhất đạt giải nhất toàn bang Queensland môn Design “DATTA Queensland Student Subject Awards 2021”

Continue Reading

Du học sinh SET trong buổi lễ trao giải Cum Laude Awards từ trường John Paul College, học sinh xuất sắc trong học kỳ 1/2021.

Gửi Email bài này

DU HỌC SET rất vinh dự được đồng hành và chứng kiến thành công của các bạn học sinh trên hành trình học tập tại Úc. Hãy cùng xem qua hình ảnh và video nhận giải của các bạn học sinh SET tại trường John Paul College vừa rồi nhé!

Continue Reading

Quán Quân Trường Teen Kiều Phan "ẵm trọn" 2 học bổng từ đại học Sydney Top 1% Thế Giới

Gửi Email bài này

Vũ Trần Kiều Phan - trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa vừa xuất sắc chinh phục 2 học bổng từ trường Đại học Sydney - xếp hạng 38 Đại học toàn cầu.

Continue Reading

Học sinh SET đạt thành tích học tập xuất sắc được bang New South Wales vinh danh | Du học SET

Gửi Email bài này

Đến Úc với tiếng Anh chỉ "vừa đủ qua môn", sau 4 năm cô nữ sinh Nguyễn Lý Tâm Như đã xuất sắc vươn lên hạng Nhất bang New South Wales và được trao giải Academic Achievement Reward.

Continue Reading

Nhật Vy: Du học sinh Việt Nam trở thành đại sứ sinh viên trường Đại học Adelaide

Gửi Email bài này

Không chỉ đơn thuần mang hình ảnh của trường đến gần hơn với các bạn sinh viên Việt Nam, Nhật Vy còn giúp các bạn gỡ rối những thắc mắc về trường, chương trình học, cũng như giới thiệu những thông tin sự kiện, hội thảo liên quan đến ngành bạn học khi trở thành sinh viên trường UOA.

Continue Reading

Search

Press enter to search