Du học sinh SET và những thành tựu

Quán Quân Trường Teen Kiều Phan "ẵm trọn" 2 học bổng từ đại học Sydney Top 1% Thế Giới

Gửi Email bài này

Vũ Trần Kiều Phan - trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa vừa xuất sắc chinh phục 2 học bổng từ trường Đại học Sydney - xếp hạng 38 Đại học toàn cầu.

Continue Reading

Gia Minh chinh phục học bổng 50% trường G8 Đại học ANU chỉ sau một lần đi tham dự hội thảo du học - Du học SET

Gửi Email bài này

Du học sinh SET Nguyễn Gia Minh xuất sắc chinh phục học bổng danh giá ANU Chancellor’s International Scholarship. Bạn vinh dự được chính thầy Phó Hiệu Trưởng – đạt giải Nobel Prize về ngành vật lý năm 2011, Professor Brian P.Schmidt, và Cô Hiệu Trưởng, Julie Bishop, Cựu Bộ Trưởng Bộ Ngoại Giao Úc tận tay trao học bổng.

Continue Reading

Du học sinh Việt duy nhất đạt thành tích xuất sắc toàn bang Queensland (Úc) môn Design - Du học SET

Gửi Email bài này

Du học SET Oscar Phạm Hoàng Phúc là du học sinh Việt Nam duy nhất đạt giải nhất toàn bang Queensland môn Design “DATTA Queensland Student Subject Awards 2021”

Continue Reading

Du học sinh SET trong buổi lễ trao giải Cum Laude Awards từ trường John Paul College, học sinh xuất sắc trong học kỳ 1/2021.

Gửi Email bài này

DU HỌC SET rất vinh dự được đồng hành và chứng kiến thành công của các bạn học sinh trên hành trình học tập tại Úc. Hãy cùng xem qua hình ảnh và video nhận giải của các bạn học sinh SET tại trường John Paul College vừa rồi nhé!

Continue Reading

Minh Quang: Vừa nhận học bổng 75% từ Đại học Swinburne - Vừa có cơ hội định cư Úc l Bachelor of Engineering (Honours)

Gửi Email bài này

Du học sinh SET tại Úc - Minh Quang tiếp tục nhận xuất sắc giành được học bổng 75% cho khóa Bachelor of Engineering (Honours) mà bạn đam mê từ trường Đại học Swinburne tại Melbourne. Đây được xem là một trong những ngành thu hút cơ hội định cư rất đáng cân nhắc đối với các bạn du học sinh. 

Continue Reading

Học sinh SET đạt thành tích học tập xuất sắc được bang New South Wales vinh danh | Du học SET

Gửi Email bài này

Đến Úc với tiếng Anh chỉ "vừa đủ qua môn", sau 4 năm cô nữ sinh Nguyễn Lý Tâm Như đã xuất sắc vươn lên hạng Nhất bang New South Wales và được trao giải Academic Achievement Reward.

Continue Reading

Nhật Vy: Du học sinh Việt Nam trở thành đại sứ sinh viên trường Đại học Adelaide

Gửi Email bài này

Không chỉ đơn thuần mang hình ảnh của trường đến gần hơn với các bạn sinh viên Việt Nam, Nhật Vy còn giúp các bạn gỡ rối những thắc mắc về trường, chương trình học, cũng như giới thiệu những thông tin sự kiện, hội thảo liên quan đến ngành bạn học khi trở thành sinh viên trường UOA.

Continue Reading

Du học sinh SET nhận Global Citizenship Awards Year 11 (2020-2021)

Gửi Email bài này

Kevin Ho - với sự hoạt bát trong mọi hoạt động và bảng điểm "ngất ngưởng", Kevin đã vinh dự nhận được giải thưởng Global Citizenship Awards - Year 11 do chính quyền bang Victoria, Úc trao tặng. 

Continue Reading

Search

Press enter to search