Du học sinh SET và những thành tựu

Học sinh SET đạt thành tích học tập xuất sắc được bang New South Wales vinh danh | Du học SET

Gửi Email bài này

Đến Úc với tiếng Anh chỉ "vừa đủ qua môn", sau 4 năm cô nữ sinh Nguyễn Lý Tâm Như đã xuất sắc vươn lên hạng Nhất bang New South Wales và được trao giải Academic Achievement Reward.

Continue Reading

Du học sinh Việt duy nhất đạt thành tích xuất sắc toàn bang Queensland (Úc) môn Design - Du học SET

Gửi Email bài này

Du học SET Oscar Phạm Hoàng Phúc là du học sinh Việt Nam duy nhất đạt giải nhất toàn bang Queensland môn Design “DATTA Queensland Student Subject Awards 2021”

Continue Reading

Du học sinh SET trong buổi lễ trao giải Cum Laude Awards từ trường John Paul College, học sinh xuất sắc trong học kỳ 1/2021.

Gửi Email bài này

DU HỌC SET rất vinh dự được đồng hành và chứng kiến thành công của các bạn học sinh trên hành trình học tập tại Úc. Hãy cùng xem qua hình ảnh và video nhận giải của các bạn học sinh SET tại trường John Paul College vừa rồi nhé!

Continue Reading

Minh Quang: Vừa nhận học bổng 75% từ Đại học Swinburne - Vừa có cơ hội định cư Úc l Bachelor of Engineering (Honours)

Gửi Email bài này

Du học sinh SET tại Úc - Minh Quang tiếp tục nhận xuất sắc giành được học bổng 75% cho khóa Bachelor of Engineering (Honours) mà bạn đam mê từ trường Đại học Swinburne tại Melbourne. Đây được xem là một trong những ngành thu hút cơ hội định cư rất đáng cân nhắc đối với các bạn du học sinh. 

Continue Reading

THIÊN PHÚC: NHẬN 35% HỌC BỔNG TỪ ĐẠI HỌC LA TROBE CHO NIỀM ĐAM MÊ NGÀNH GIÁO DỤC

Gửi Email bài này

Với đam mê trong việc giảng dạy và giao tiếp cùng học sinh, Thiên Phúc đã quyết định chọn theo học Cử nhân ngành Giáo dục (Education - Secondary) và xuất sắc nhận được học bổng 35% từ Đại học La Trobe tại Melbourne, Úc. Đây đồng thời là một trong những ngành thiết yếu tại Úc với cánh cửa định cư đầy tiềm năng cho các bạn du học sinh. 

Continue Reading

Nhật Vy: Du học sinh Việt Nam trở thành đại sứ sinh viên trường Đại học Adelaide

Gửi Email bài này

Không chỉ đơn thuần mang hình ảnh của trường đến gần hơn với các bạn sinh viên Việt Nam, Nhật Vy còn giúp các bạn gỡ rối những thắc mắc về trường, chương trình học, cũng như giới thiệu những thông tin sự kiện, hội thảo liên quan đến ngành bạn học khi trở thành sinh viên trường UOA.

Continue Reading

Du học sinh SET nhận Global Citizenship Awards Year 11 (2020-2021)

Gửi Email bài này

Kevin Ho - với sự hoạt bát trong mọi hoạt động và bảng điểm "ngất ngưởng", Kevin đã vinh dự nhận được giải thưởng Global Citizenship Awards - Year 11 do chính quyền bang Victoria, Úc trao tặng. 

Continue Reading

Học thiết kế đồ họa có cần vẽ đẹp không?- Chia sẻ du học sinh đang làm việc tại Melbourne

Gửi Email bài này

Mỗi chuyên ngành đều có những yêu cầu và chương trình đào tạo riêng, cho dù đã xác định được ngành nghề mình sẽ học là gì, du học sinh ngoài tìm hiểu về những thông tin cơ bản cũng nên biết rõ về tiềm năng, cũng như các kỹ năng chính để có cái nhìn chi tiết hơn về ngành mình chọn. Sau đây là chia sẻ của bạn Tâm - du học sinh SET hiện đã tốt nghiệp ngành Graphic Design Đại học RMIT tại Úc, hãy cùng Du học SET xem qua những chia sẻ thực tế từ bạn khi theo học ngành này nhé! 

Continue Reading

Search

Press enter to search