Du học sinh Việt duy nhất đạt thành tích xuất sắc toàn bang Queensland (Úc) môn Design - Du học SET

Gửi Email bài này

Du học SET Oscar Phạm Hoàng Phúc là du học sinh Việt Nam duy nhất đạt giải nhất toàn bang Queensland môn Design “DATTA Queensland Student Subject Awards 2021”

du hoc sinh set john paul college

Mỗi năm, hiệp hội Design and Technology Teacher’s Association tại Queensland sẽ tổ chức cuộc thi nhằm trao giải thưởng DATTA Queensland Student Subject Award để công nhận các bạn học sinh có thành tích học tập xuất sắc về Thiết kế và Công nghệ cho toàn bang Queensland. 

Giáo viên sẽ đề cử các ứng cử viên ưu tú để tham gia và đây cũng là cơ hội để ghi nhận sự giảng dạy xuất sắc của đội ngũ chuyên môn. Để tham gia cuộc thi, giáo viên sẽ cần chọn ra tác phẩm ấn tượng và xuất sắc nhất của học sinh trong các lĩnh vực về Công nghệ và Thiết kế, để đảm bảo tính công bằng cho những người tham gia, các bài dự thi đều cần đạt yêu cầu nội dung đưa ra.

Oscar Pham Hoang Phuc

Oscar – Phạm Hoàng Phúc du học sinh Việt Nam duy nhất đạt giải môn Design toàn bang Queensland.

Oscar Pham Hoang Phuc 2.jpg

Trước đó Phúc cũng xuất sắc nhận giải thưởng học tập xuất sắc và được vinh danh trước sự hâm mộ của các bạn du học sinh quốc tế khác.

JPC john paul college 2

(Du học sinh SET  - ở giữa - đạt giải thưởng cao nhất Summa Cum Laude Y11 học kì 1/2021)

JPC john paul college

(Trường thường xuyên tại các buổi hoạt động ngoại khóa, thực hành nhằm giúp các bạn nâng cao kĩ năng mềm, thỏa sức sáng tạo trong quá trình học tập)

Về trường John Paul College

Là một trong những trường danh tiếng nhất tại Brisbane, Queensland. Với hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình bao gồm:

- Dự bị Trung học
- Dự bị Tiểu học
- Tiểu học, Trung học Cơ sở và Trung học
- Các khóa học hè, khóa học ngắn hạn

Trường còn cung cấp dịch vụ homestay và kí túc xá cho các bạn học sinh quốc tế khi theo học tại đây. Một vài thành tựu học tập của du học sinh SET khi theo học tại trường John Paul College

Thành tựu của trường

- Trường nằm trong TOP 10 trường tốt nhất tại Úc
- 99% học viên quốc tế theo học được vào các trường Đại học danh tiếng ở Úc theo nguyện vọng
- 28% học sinh quốc tế đạt điểm OP 1-5 (TOP 10% bang Queensland)

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn hướng nghiệp cho học viên ngay từ lớp 10 mang đến cho học sinh trải nghiệm học tập hiệu quả và hài lòng khi theo học tại đây.

Để được tư vấn cụ thể hơn về trường và kế hoạch du học phù hợp, quý vị và các bạn vui lòng để lại thông tin tại chatbox hoặc liên hệ số hotline 0909 809 115 (zalo/viber) tư vấn viên SET sẽ hỗ trợ bạn chi tiết nhé!

Bài viết liên quan: 

du hoc set JPC JohnPaulCollege du hoc sinh viet nam

Search

Press enter to search