Học sinh SET đạt thành tích học tập xuất sắc được bang New South Wales vinh danh | Du học SET

Gửi Email bài này

Đến Úc với tiếng Anh chỉ "vừa đủ qua môn", sau 4 năm cô nữ sinh Nguyễn Lý Tâm Như đã xuất sắc vươn lên hạng Nhất bang New South Wales và được trao giải Academic Achievement Reward.

Tam Nhu NSW

Với số điểm ATAR 99.85 trong kỳ thi HSC vừa rồi, Nguyễn Lý Tâm Như (Ruby Nguyễn) đã vinh dự được Sở giáo dục bang NSW trao giải Academic Achievement Award.

Từng "vỡ mộng" khi đến Úc du học, cũng từng nhút nhát, ít nói, bạn Như đã từng tự ti và ngại giao tiếp vì nghĩ tiếng Anh chưa đủ tốt. Nhựng với ước mơ theo đuổi ngành Y, giúp đỡ cho mọi người, nữ sinh Việt đã tự tạo động lực cho mình bằng cách đọc nhiều sách để tích lũy từ vựng, xem phim để cải thiện kỹ năng và tích cực trao đổi với thầy cô trong trường để được hướng dẫn học hiệu quả.

Với sự nỗ lực không ngừng, Tâm Như đã một bước thực hiện ước mơ của mình. Hiện tại, bạn đang theo học chương trình Doctor of Medicine tại Đại học Western Sydney. 

Chúc mừng Tâm Như với thành tích xuất sắc và đáng tự hào này! Chúc em sẽ luôn tỏa sáng trên chặng đường phía trước!

Quý phụ huynh và các bạn học sinh có nhu cầu tìm hiểu về du học Úc bậc trung học vui lòng để lại thông tin ở chatbox bên dưới hoặc liên hệ hotline 0909 809 115 để được tư vấn cụ thể.

 

Bài viết liên quan:

du hoc set Du học Úc, Học bổng du học Úc,

Search

Press enter to search