Giới thiệu về Trường

Giới thiệu về các trường uy tín trên khắp thế giới và tư vấn phù hợp cho từng đối tượng, hoàn cảnh khi du học Úc, Canada,..

Du học Úc tại trường nghề TAFE SA - bài toán tiết kiệm chi phí và thời gian

Gửi Email bài này

Du học nghề ở Úc được nhiều bạn sinh viên quốc tế lựa chọn trong đó có học sinh Việt Nam. Bởi điều kiện du học nghề ‘dễ chịu’ so với các chương trình du học bậc cao đẳng, Đại học. Ngoài gánh nặng về chương trình học tập, ngoại ngữ thì tài chính cũng là nguyên do khiến nhiều bạn phải cân nhắc rất nhiều khi nghĩ đến du học.

Continue Reading

Những con số ‘biết nói’ của các trường công lập bang Victoria

Gửi Email bài này

Bang Victoria nổi tiếng với tỉ lệ học sinh chuyển tiếp lên Đại học cao nhất nhì nước Úc. Bên cạnh đó, Bằng Tốt nghiệp Phổ thông Trung học của bang Victoria (VCE) cũng vô cùng giá trị khi trao cho học sinh cơ hội được ghi danh vào các trường Đại học danh giá tại Úc hoặc trên toàn thế giới.

Continue Reading

Du học Úc bậc THPT tại Sunshine College: Lợi thế - Chi phí - Cơ hội

Gửi Email bài này

Trường Trung học Sunshine College - nằm ở phía Tây của Melbourne, Victoria - được biết đến với cộng đồng đa dạng văn hóa, cùng với chương trình giảng dạy kết hợp giữa học thuật và hướng nghiệp giúp các bạn học sinh có cái nhìn bao quát hơn về định hướng nghề nghiệp tương lai của bản thân cũng như khám phá ra những thế mạnh của mình.

Continue Reading

Học viện William Angliss - Trường Top đầu về nhà hàng và du lịch tại Úc

Gửi Email bài này

William Angliss là học viện tại Úc chuyên cung cấp các khóa học đào tạo về ẩm thực, du lịch, sự kiện và giáo dục. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, học viện William Angliss còn luôn mang trong mình sứ mệnh trở thành nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trong các lĩnh vực điển hình như: Thực phẩm, du lịch, khách sạn, tổ chức sự kiện tại Úc và quốc tế. Giúp các bạn trẻ theo đuổi niềm đam mê và vươn xa hơn với cơ hội nghề nghiệp triển vọng trong tương lai khi sở hữu bằng cấp giá trị từ học viện William Angliss.

Dành cho những ai chưa biết thông tin về Học Viện William Angliss, cùng DU HỌC SET tham khảo thêm thông tin qua bài viết này nhé!

Continue Reading

Trường TAFE New South Wales

Gửi Email bài này

TAFE NSW là nhà cung cấp giáo dục và đào tạo nghề hàng đầu tại Úc. Mỗi năm, hơn 500.000 sinh viên đăng ký vào các khóa học và đào tạo được công nhận trên toàn quốc.

Continue Reading

Đại học Torrens được công nhận là nơi của những chuyên gia về nghiên cứu AI giỏi nhất Thế giới

Gửi Email bài này

Trí tuệ nhân tạo (AI) đã và đang cách mạng hóa những trải nghiệm của khách hàng trong nhiều lĩnh vực như vận tải bằng ô tô tự lái, tòa nhà văn phòng, thu phí, siêu thị, ngân hàng và bệnh viện...vv.. Các ngành công nghiệp hàng đầu mà AI sẽ có tác động lớn là sản xuất, chuỗi cung ứng và hậu cần, thực phẩm, nông nghiệp và giáo dục.

Continue Reading

Đại học Tây Úc - The University of Western Australia - Du học SET

Gửi Email bài này

UWA nằm trong nhóm G8 của Úc được thành lập vào năm 1911, tọa lạc tại thành phố của bang Tây Úc – Perth, đây là ngôi trường ước mơ của nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam khi học tại đây.

Continue Reading

TAFE NSW: Học Viện Của Những Giá Trị Cuộc Sống

Gửi Email bài này

Học viện TAFE NSW là học viện công lập nổi tiếng lâu đời tại Úc được đa số các bạn sinh viên học sinh không chỉ tại Việt Nam mà các nước khác biết đến. TAFE NSW chính là học viện đào tạo chương trình thực tiễn lớn nhất tại Úc và hàng đầu thế giới.

Continue Reading

Search

Press enter to search