Giới thiệu về Trường

Giới thiệu về các trường uy tín trên khắp thế giới và tư vấn phù hợp cho từng đối tượng, hoàn cảnh khi du học Úc, Canada,..

Đại học Federation - Top #1 tại Úc về việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp

Gửi Email bài này

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và chất lượng đào tạo của trường vẫn luôn là điểm nổi bật được nhiều sinh viên quốc tế hài lòng khi lựa chọn Đại học Federation. Cân nhắc lựa chọn trường cho kế hoạch du học, Federation University điểm đến học tập hoàn hảo cho hành trình đến Úc của bạn.

Continue Reading

University of New South Wales (UNSW) - Trường Đại học nghiên cứu và giảng dạy hàng đầu tại Úc

Gửi Email bài này

Là trường thuộc nhóm G8 - Trường Đại học The University of New South Wales luôn là giấc mơ Úc được các bạn sinh viên quốc tế theo đuổi. Cùng DU HỌC SET khám phá thông tin về trường và những học bổng mới nhất nhé!

Continue Reading

ANU - Đại học Quốc gia Úc thu hút đông đảo sinh viên quốc tế yêu thích nghiên cứu khoa học và sáng tạo

Gửi Email bài này

Tọa lạc tại thủ đô Canberra, Đại học Quốc gia Úc (ANU) là trường đại học công lập được thành lập vào năm 1946. Đây là trường đại học duy nhất ở Úc do Quốc hội Úc thành lập. Trường có 7 học viện nghiên cứu và giảng dạy chính cùng nhiều cơ sở khác.

Continue Reading

Nhóm đa ngành của Đại học Macquarie giành được tài trợ MRFF - Du học SET

Gửi Email bài này

Quỹ Medical Research Future Fund (MRFF) đã trao một khoản tài trợ $174,992 cho Giáo sư Sheila Degotardi (trường Đại học Macquarie) và nhóm Khoa Nghệ thuật, thuộc MRFF Coronavirus Communications and Strategies Approaches During Outbreaks.

Continue Reading

5 ngôi trường có chi phí thấp nhưng chất lượng tại Úc - Du học SET

Gửi Email bài này

Úc thường được biết đến qua các trường đại học có nền giáo dục hàng đầu cùng cơ sở hạ tầng phát triển, hơn nữa với sự đa dạng học phí của các trường Đại học, học viện việc lựa chọn được một ngôi trường học chất lượng và phù hợp với ngân sách của mình không phải là một điều dễ dàng. Hãy cùng DU HỌC SET tham khảo ngay 05 trường Đại học, học viện có mức học phí "dễ chịu" qua bài viết sau đây, biết đâu bạn sẽ chọn được cho mình một ngôi trường yêu thích, khám phá ngay nhé!

Continue Reading

John Paul College - Giáo dục, truyền cảm hứng và tạo ra sự khác biệt.

Gửi Email bài này

John Paul College - trường Trung Học THPT nằm trong Top 10 tại Úc, trường là một trong những trường Trung học lớn nhất tại Brisbane có chương trình đào tạo đa dạng đi đôi với chất lượng đào tạo vượt bậc. Với tỷ lệ học sinh thi đậu cao vào các trường Đại học danh tiếng tại Úc , JPC luôn là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khi lựa chọn du học Úc từ bậc trung học.

Continue Reading

Về tổ chức giáo dục ECA - Du học Úc

Gửi Email bài này

Tự hào là một trong những tập đoàn giáo dục đầu tiên tại Sydney, tổ chức giáo dục ECA cung cấp các chương trình học đa dạng như các khóa học tiếng Anh, chương trình Đại học, sau Đại học cho các bạn sinh viên quốc tế thông qua sự liên kết với các trường Đại học chất lượng tại Úc. 

Continue Reading

Những trường đại học danh tiếng tại Nam Úc và Tây Úc

Gửi Email bài này

Nhắc đến du học Úc các bạn thường nghĩ ngay đến các thành phố lớn như Sydney hay Melbourne, tuy nhiên Úc có đến 6 bang và 2 vùng lãnh thổ và mỗi nơi đều có các trường đại học “xịn sò” để các bạn lựa chọn.

Hôm nay Du học SET giới thiệu với các bạn trường đại học danh tiếng ở 2 bang thuộc vùng khuyến khích dân cư là Nam Úc và Tây Úc nhé!

Continue Reading

Search

Press enter to search