Giới thiệu về Trường

Giới thiệu về các trường uy tín trên khắp thế giới và tư vấn phù hợp cho từng đối tượng, hoàn cảnh khi du học Úc, Canada,..

DU HỌC ÚC NGÀNH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN TẠI THE HOTEL SCHOOL 2021 - DU HỌC ÚC DU HỌC SET

Gửi Email bài này

The Hotel School du hoc uc du hoc set 3

Bắt đầu từ tháng 11/2020, The Hotel School sẽ áp dụng chương trình học online Self-Paced Learning cho các bạn Sinh viên theo học hệ Diploma of Hotel Management, Graduate Certificate hoặc hệ Thạc sĩ Kinh Doanh chuyên ngành Business in Global Hotel Leadership.

Continue Reading

QUT - Đại học Công nghệ Queensland

Gửi Email bài này

Đại học Công nghệ Queensland (QUT) là một trường đại học lớn của Úc với tầm nhìn toàn cầu. Đây là ngôi nhà chung của gần 50.000 sinh viên, QUT đang cung cấp cơ sở hạ tầng, học tập và giảng dạy trong thế giới thực cũng như các kỹ năng tốt nghiệp cho thế hệ những người tạo ra sự thay đổi tiếp theo.
Tọa lạc tại Brisbane - điểm đến du học toàn diện nhất của Úc và thường được biết đến là nơi an toàn và đáng sống. Brisbane nằm trong số các thành phố có chi phí sinh hoạt thấp nhất so với những nơi khác tại Úc - từ phương tiện di chuyển đến nơi ăn chốn ở tại Brisbane đều có giá phải chăng.

Continue Reading

Nghiên cứu Công Nghệ Lọc Nước Mới Bằng Năng lượng Ánh Sáng Mặt Trời tại Monash University

Gửi Email bài này

Đồng hành cùng trường Đại Học Monash trong chiến lược phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và cam kết sử dụng 100% năng lượng sạch vào năm 2030, các kĩ sư, nhà nghiên cứu của ĐH Monash đi đầu trong sử dụng nguyên liệu sạch, phát triển những công nghệ mới, và đề ra những giải pháp tiêu tốn ít năng lượng, hạn chế chất thải nhằm tạo nên những thay đổi đột phá cho xã hội và bảo vệ môi trường sinh thái.

Trong bối cảnh, ở rất nhiều khu vực khác nhau trên thế giới, người dân vẫn còn thiếu nước sạch, một nhóm các nhà nghiên cứu quốc tế dẫn đầu bởi khoa Kỹ Sư - Đại Học Monash đã tiến hành các nghiên cứu sử dụng vật liệu lai mới có tên gọi MOF – nguyên liệu từ kim loại và các hợp chất hữu cơ kết hợp cùng ánh sáng mặt trời để chuyển hoá nước lợ và nước biển thành nước ngọt uống được. MOF là chất liệu dẫn tiềm năng, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường  và cho hiệu quả lâu dài. Trên mỗi một kilogram MOF, các nhà nghiên cứu lọc được 139.5L nước sạch đồng thời loại bỏ được các tạp chất gây hại. Cả qui trình lọc này chỉ tốn 30 phút và MOF có thể tái tạo trong vòng 4 phút dưới ánh sáng mặt trời. Điểm nổi bật của nghiên cứu này là bên cạnh việc lọc nước mặn thành nước ngọt thì công nghệ này còn tiết kiệm năng lượng, giảm thải môi trường, so với qui trình khử muối thông thường.  

Thành công của nghiên cứu này giúp cung cấp lượng lớn nước sạch cho hàng triệu người trên toàn thế giới. Thêm thông tin tại đây.

Continue Reading

Covid-19 - Cơ Hội nhìn lại Tầm Quan Trọng của Giáo Viên  

Gửi Email bài này

Covid-19 đã thay đổi hệ thống giáo dục toàn cầu, tạo ra những thách thức và yêu cầu giáo viên cần có cách tiếp cận mới trong việc dạy học.

Khi Covid-19 bùng nổ ở nhiều nơi trên thế giới, khoảng 1.6 tỉ trẻ em toàn cầu không thể tới trường do giãn cách xã hội. Trước tình huống không mong đợi này, các trường học đối mặt với thách thức phải có những thay đổi nhanh chóng chuyển từ giảng dạy truyền thống trên lớp qua giảng dạy trực tuyến. Để thích ứng với thay đổi mới, các giáo viên cũng cần thay đổi cách dạy sáng tạo hơn để mang lại môi trường học tập có tính tương tác cao cho học sinh, khuyến khích học sinh tự giác tham gia vào bài giảng.

Continue Reading

Đại học Deakin – trường Đại học số 1 tại Úc về kinh nghiệm giáo dục

Gửi Email bài này

Thành lập từ năm 1974, Deakin University được đặt tên theo vị Thủ tướng thứ 2 của Úc – Alfred Deakin. Đến nay, Deakin đã nhanh chóng phát triển và có những thành tích nhất định trong lĩnh vực của mình.
Trường có các khu học xá nằm ở các vị trí tuyệt vời tại Melbourne, Geelong và Warrnambool sẽ mang lại cho sinh viên nhiều lợi ích và trải nghiệm. Deakin cũng có các trung tâm học tập ở Dandenong, Craigieburn và Werribee, tất cả đều thuộc bang Victoria và đều có cơ sở hạ tầng hiện đại, phục vụ cho nhu cầu học tập và giải trí của sinh viên.

Continue Reading

Cơ Hội Nghề Nghiệp với Chuyên Ngành Vật Lý Trị Liệu – Phục Hồi Chức Năng

Gửi Email bài này

Vai Trò của các Chuyên Viên Trị Liệu

Đại dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia, chuyên viên vật lí trị liệu là một phần không thể thiếu trong đội ngũ chăm sóc y tế. Vai Trò của họ được thể hiện ở cả thời điểm điều trị như trị liệu hô hấp cũng như hồi phục chức năng sau hồi phục.

Trong phòng hồi sức cấp cứu (ICU), chuyên viên trị liệu hô hấp sẽ theo dõi mức độ oxy và đánh giá chức năng hô hấp của bệnh nhân để cùng bác sĩ quyết định có can thiệp máy thở hay không. Nếu cần phải đặt máy thở, thì ống thở sẽ đặt ở vị trí nào để mang lại hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân.

Continue Reading

Học Quản lý nhà hàng Khách sạn vì sao nên chọn William Blue và Blue Mountains

Gửi Email bài này

Ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn (Hospitality) luôn là một ngành “hot” với mức thu nhập hấp dẫn. Những năm gần đây ngành này đã trở thành sự lựa chọn số một của các du học sinh. Trong đó đất nước Úc – nơi được thiên nhiên ưu ái ban tặng những cảnh quan kỳ thú, là điểm nghỉ dưỡng thú vị và đa dạng lựa chọn cho du khách quốc tế là nơi lý tưởng cho ngành đào tạo này.
Ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn được giảng dạy ở nhiều trường và học viện Úc. Trong đó nổi bật phải kể đến William Blue College of Hospitality Management (WB) và Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS)

Continue Reading

Tốt nghiệp tại Đại học Victoria nghĩa là chuẩn bị hành trang đầy đủ cho tương lai!

Gửi Email bài này

Không có chiến thắng nào có thể lớn hơn sự tự tin và hành trang đầy đủ khi bạn tốt nghiệp - và không có cách nào tốt hơn để đạt được điều đó hơn bằng việc cộng tác với trường Đại học Victoria (VU).
Giới thiệu chung
Chú trọng vào cơ hội việc làm của sinh viên sau khi ra trường, VU là một trọng số ít trường đại kết hợp đào tạo cả lý thuyết và thực hành của Úc. Sinh viên tại VU có cơ hội vừa được học lý thuyết vừa được học nghề với chất lượng hàng đầu.

Continue Reading

Search

Press enter to search