Giới thiệu về Trường

Giới thiệu về các trường uy tín trên khắp thế giới và tư vấn phù hợp cho từng đối tượng, hoàn cảnh khi du học Úc, Canada,..

ĐẠI HỌC VICTORIA ÁP DỤNG MÔ HÌNH HỌC BLOCK MODEL TẠO BƯỚC ĐỘT PHÁ VỀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY – DU HỌC ÚC DU HỌC SET

Gửi Email bài này

Đại học Victoria chính thức áp dụng mô hình học VU BLOCK MODEL mang đến sự cải tiến mới trong việc giảng dạy. Thay vì các bạn phải tập trung nhiều môn học cùng lúc trong một học kì, giờ đây sinh viên sẽ ‘dễ thở’ hơn khi chỉ cần học 1 môn trong 1 thời điểm.

Continue Reading

DU HỌC ÚC NGÀNH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN TẠI THE HOTEL SCHOOL 2021 - DU HỌC ÚC DU HỌC SET

Gửi Email bài này

Bắt đầu từ tháng 11/2020, The Hotel School sẽ áp dụng chương trình học online Self-Paced Learning cho các bạn Sinh viên theo học hệ Diploma of Hotel Management, Graduate Certificate hoặc hệ Thạc sĩ Kinh Doanh chuyên ngành Business in Global Hotel Leadership.

Continue Reading

QUT - Đại học Công nghệ Queensland

Gửi Email bài này

Đại học Công nghệ Queensland (QUT) là một trường đại học lớn của Úc với tầm nhìn toàn cầu. Đây là ngôi nhà chung của gần 50.000 sinh viên, QUT đang cung cấp cơ sở hạ tầng, học tập và giảng dạy trong thế giới thực cũng như các kỹ năng tốt nghiệp cho thế hệ những người tạo ra sự thay đổi tiếp theo.

Continue Reading

Nghiên cứu Công Nghệ Lọc Nước Mới Bằng Năng lượng Ánh Sáng Mặt Trời tại Monash University

Gửi Email bài này

Đồng hành cùng trường Đại Học Monash trong chiến lược phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và cam kết sử dụng 100% năng lượng sạch vào năm 2030, các kĩ sư, nhà nghiên cứu của ĐH Monash đi đầu trong sử dụng nguyên liệu sạch, phát triển những công nghệ mới, và đề ra những giải pháp tiêu tốn ít năng lượng, hạn chế chất thải nhằm tạo nên những thay đổi đột phá cho xã hội và bảo vệ môi trường sinh thái.

Continue Reading

Covid-19 - Cơ Hội nhìn lại Tầm Quan Trọng của Giáo Viên  

Gửi Email bài này

Covid-19 đã thay đổi hệ thống giáo dục toàn cầu, tạo ra những thách thức và yêu cầu giáo viên cần có cách tiếp cận mới trong việc dạy học.

Khi Covid-19 bùng nổ ở nhiều nơi trên thế giới, khoảng 1.6 tỉ trẻ em toàn cầu không thể tới trường do giãn cách xã hội. Trước tình huống không mong đợi này, các trường học đối mặt với thách thức phải có những thay đổi nhanh chóng chuyển từ giảng dạy truyền thống trên lớp qua giảng dạy trực tuyến. Để thích ứng với thay đổi mới, các giáo viên cũng cần thay đổi cách dạy sáng tạo hơn để mang lại môi trường học tập có tính tương tác cao cho học sinh, khuyến khích học sinh tự giác tham gia vào bài giảng.

Continue Reading

CHỈ 5 PHÚT TÌM ĐƯỢC CAREER CRUSH CỦA BẠN – ĐẠI HỌC TORRENS – DU HỌC ÚC DU HỌC SET

Gửi Email bài này

Bạn đang có kế hoạch du học Úc nhưng vẫn đắn đo suy nghĩ khi lựa chọn lĩnh vực, ngành nghề để theo đuổi. Hãy cùng DU HỌC SET và Đại học Torrens khám phá ‘Career Crush’ qua bài Quiz sau đây!

Continue Reading

Cơ Hội Nghề Nghiệp với Chuyên Ngành Vật Lý Trị Liệu – Phục Hồi Chức Năng

Gửi Email bài này

Vai Trò Của Các Chuyên Viên Trị Liệu

Đại dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia, chuyên viên vật lí trị liệu là một phần không thể thiếu trong đội ngũ chăm sóc y tế. Vai Trò của họ được thể hiện ở cả thời điểm điều trị như trị liệu hô hấp cũng như hồi phục chức năng sau hồi phục.

Continue Reading

Học Quản lý nhà hàng Khách sạn vì sao nên chọn William Blue và Blue Mountains

Gửi Email bài này

Ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn (Hospitality) luôn là một ngành “hot” với mức thu nhập hấp dẫn. Những năm gần đây ngành này đã trở thành sự lựa chọn số một của các du học sinh. Trong đó Úc – nơi được thiên nhiên ưu ái ban tặng những cảnh quan kỳ thú, là điểm nghỉ dưỡng thú vị và đa dạng lựa chọn cho du khách quốc tế - là lựa chọn đúng đắn cho ngành học này. Ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn được giảng dạy ở nhiều trường và học viện nổi tiếng tại Úc mà trong đó nổi bật phải kể đến Học viện William Blue College of Hospitality Management (WB) và Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS).

Continue Reading

Search

Press enter to search