Giới thiệu về Trường

Giới thiệu về các trường uy tín trên khắp thế giới và tư vấn phù hợp cho từng đối tượng, hoàn cảnh khi du học Úc, Canada,..

Trường TAFE New South Wales

Gửi Email bài này

Thông tin chung

TAFE NSW là nhà cung cấp giáo dục và đào tạo nghề hàng đầu tại Úc. Mỗi năm, hơn 500.000 sinh viên đăng ký vào các khóa học và đào tạo được công nhận trên toàn quốc.

Với lịch sử hơn 120 năm về đào tạo con người và các ngành công nghiệp của New South Wales, TAFE NSW là một trong những học viện công lập cung cấp dịch vụ giáo dục và đào tạo có ảnh hưởng nhất của Úc. Cung cấp hơn 600 khóa học mỗi năm với 130 địa điểm học tập trên toàn tiểu bang, mỗi nơi ở TAFE NSW sinh viên đều sẽ có cảm giác thân thiện và nồng nhiệt và nhiều khu vực tuyệt vời để thư giãn, học tập hoặc gặp gỡ bạn bè.

TAFE NSW cung cấp một loạt các khóa học và bằng cấp phù hợp với tất cả mọi người từ những người đi học đến những người thay đổi nghề nghiệp và doanh nghiệp – gồm: khóa học ngắn hạn và chứng chỉ cho cấp độ Văn bằng và Nâng cao

Continue Reading

Edith Cowan University (ECU) – Đại học Edith Cowan

Gửi Email bài này

Thông tin chung

Tây Úc là một tiểu bang có diện tích lớn nhất nước Úc, chiếm 1/3 diện tích nước này với khoảng 2 triệu dân. Khoảng 3/4 dân số sinh sống tại thủ phủ Perth - thành phố đông dân thứ 4 nước Úc. Tây Úc nổi tiếng với những ngày nắng ấm, bầu trời trong xanh, bãi biển rực rỡ, người dân thân thiện và nồng hậu. Sự đa dạng của cảnh quan và khí hậu Tây Úc là những trải nghiệm tuyệt vời không thể bỏ qua, học sinh đến học tại bang Tây Úc sẽ được tham gia những hoạt động ngoài trời đa dạng và năng động.

Tọa lạc tại Tây Úc, trường Đại học Edith Cowan (ECU) sở hữu 3 cơ sở tại đây gồm: cơ sở Joondalup, cơ sở Mount Lawley và cơ sở South West. Mỗi cơ sở đều là địa điểm thuận lợi, sôi động và hiện đại để học tập. Các cơ sở được trang bị internet, truy cập không giới hạn vào phòng thí nghiệm máy tính, thư viện với không gian học tập rộng mở. Đây thực sự là môi trường lý tưởng để các bạn học sinh có thể tự học cũng như học nhóm với bạn bè.

Continue Reading

Griffith University – Đại học Griffith

Gửi Email bài này

Thông tin chung

Griffith là một trường đại học nghiên cứu công lập ở phía Nam bang Queensland và bờ biển phía đông Australia và là một trường đại học tương đối trẻ, được thành lập chính thức vào năm 1971.

Trường bắt đầu với một khuôn viên ở vùng ngoại ô của thành phố Nathan với 451 sinh viên. Hiện tại trường đã được mở rộng đến 06 cơ sở đặt tại các thành phố ở Đông Nam Queensland là Gold Coast, Logan, Nathan, Mount Gravatt và South Bank. Mỗi môi trường trong khuôn viên trường, dù là vật lý hay kỹ thuật số, đều có các cơ sở nghệ thuật và các dịch vụ hỗ trợ để làm cho cuộc sống đại học dễ dàng và thú vị hơn.

Học sinh chọn đến Queensland không chỉ vì chất lượng của hệ thống giáo dục tại đây mà còn vì khí hậu cận nhiệt đới tuyệt vời, môi trường chào đón và sự pha trộn của các kỳ quan thiên nhiên và cuộc sống thành phố sôi động.

Đại học Griffith được tạo ra để trở thành trường đại học khác biệt - những quy ước đầy thách thức đáp ứng xu hướng và cung cấp giải pháp tiên phong thông qua việc giảng dạy và nghiên cứu sáng tạo. Bằng cấp chất lượng cao của Griffith được thiết kế đặc biệt để chuẩn bị cho sinh viên trong tương lai và được phát triển với sự tư vấn của ngành, dựa trên nghiên cứu tiên tiến, và được giảng dạy bởi hầu hết các giáo viên được trao giải của Úc.

Continue Reading

Australian Catholic University (ACU) – Đại học Công giáo Úc

Gửi Email bài này

Thông tin chung

Australian Catholic University (ACU) vinh dự là trường đại học Công giáo hàng đầu và nằm trong top 80 trường đại học của khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (theo Times Higher Education).

Đại học Công giáo Úc là một trường đại học được tài trợ công khai với một số cơ sở trên khắp nước Úc. Được thành lập vào năm 1991 sau khi sáp nhập bốn tổ chức Công giáo: Đại học Giáo dục Công giáo, Giáo dục Công giáo, Cao đẳng McAuley và Cao đẳng Giáo dục Signadou

Với 07 cơ sở trên khắp lãnh thổ nước Úc cùng một cơ sở tại Rome, trường là địa điểm lý tưởng để cung cấp dịch vụ giáo dục tuyệt vời. ACU tự hào là nơi cung cấp môi trường thân thiện và hòa đồng cho sinh viên quốc tế. Khuôn viên giao thoa văn hóa của ACU là biểu tượng cho sự đa dạng trong cộng đồng sinh viên. Trường được sinh viên đánh giá cực cao thông qua danh hiệu 5 sao về trải nghiệm sinh viên, phát triển kỹ năng sinh viên và mức độ gắn kết của học viên. Trường cũng có hơn 33.000 sinh viên từ hơn 100 quốc gia và hơn 2.300 nhân viên có trình độ cao và tận tâm.

ACU nhận thức được nhu cầu trang bị cho sinh viên những hành trang để bước trên con đường sự nghiệp và tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Trường rất tích cực liên kết với các tổ chức trong ngành, từ đó giúp sinh viên có cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc, vị trí thực tập, kinh nghiệm thực tiễn và công việc tình nguyện.

Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm một cuộc sống đầy màu sắc và thú vị tại ACU. Với vô vàn các lớp học từ âm nhạc cho đến thể thao, sinh viên sẽ không bao giờ thiếu hoạt động để tham gia. Tham gia các hoạt động ngoại khóa sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội lý tưởng để giao lưu và gặp gỡ những người bạn mới. Tại ACU, mục tiêu của nhà trường không chỉ là giáo dục mà còn hơn thế nữa.

Continue Reading

University of Wollongong – Đại học Wollongong

Gửi Email bài này

Thông tin chung

Tọa lạc tại thành phố Wollongong, một trong những thành phố lớn nhất ở Úc chỉ cách Sydney 90 phút về phía nam; nằm giữa biển Tasman và những ngọn núi, mang đến trải nghiệm chân thật về đất nước Úc cho sinh viên quốc tế.

Mỗi năm UOW chào đón gần 6.000 sinh viên quốc tế theo học tại các cơ sở. Khuôn viên trường đại học Wollongong kết hợp các cơ sở giảng dạy hiện đại với không gian học tập hiện đại. Cơ sở mới nhất của UOW nằm ở Liverpool - một vùng ngoại ô đa dạng về văn hóa ở Sydney.

Sinh viên có thể chọn một trong những ký túc xá nằm trong khuôn viên trường UOW, bao gồm khu tự phục vụ mới xây trong khuôn viên trường tại Kooloobong Village. Học viên được hỗ trợ học tập và nhận những phúc lợi tốt nhất trong suốt thời gian học tại UOW và có quyền truy cập trực tuyến vào CareerHub để được hỗ trợ trong quá trình tìm việc.

Với 130 câu lạc bộ và đoàn hội, và hơn 60 đội thể thao, UniActive của UOW cung cấp cơ sở vật chất thể thao hàng đầu để giúp học sinh luôn năng động. Trường còn tổ chức khoảng 100 buổi nhạc sống và hài kịch giải trí xuyên suốt cả năm tại UniBar.

UOW có trọng tâm và uy tín quốc tế, đồng thời cung cấp một loạt các chương trình trao đổi, học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên để chuyển tiếp từ các cơ sở ở Dubai và Hồng Kông, từ các tổ chức đối tác ở Singapore và Malaysia và từ bốn trường đại học ở Trung Quốc.

Continue Reading

The University of Queensland (UQ) – Đại học Queensland

Gửi Email bài này

Thông tin chung

Đại học Queensland, (còn được gọi là Viện Đại học Queensland hoặc Đại học Tổng hợp Queensland) thường được gọi tắt là UQ, là một đại học và trung tâm nghiên cứu khoa học đa ngành hàng đầu tại Úc có trụ sở chính tại thành phố Brisbane, thủ phủ của tiểu bang Queensland. Được thành lập vào năm 1909, UQ là một trong những đại học lâu đời, uy tín và chất lượng bậc nhất của Úc.

Khu học xá chính được đặt tại quận St Lucia, phía Tây Nam của Brisbane. Đây được bầu chọn là một trong số 25 khu học xá đại học đẹp nhất thế giới. Ngoài ra trường còn có học xá Gatton cách 87km về phía Tây thành phố Brisbane – đây ra là cơ sở đào tạo các ngành khoa học nông nghiệp, môi trường và thú y. Trong khi đó, học xá Herston chỉ cách vài phút để tới trung tâm thương mại Brisbane CBD (Brisbane Central Business District) là nơi giảng dạy, nghiên cứu về các ngành sức khỏe lâm sàng.

UQ là thành viên sáng lập của Nhóm 8 Đại học G8, quy tụ 8 đại học hàng đầu của Úc. Trường cũng là một thành viên của mạng lưới các trường đại học và học viện nghiên cứu toàn cầu (Universitas 21) và là thành viên sáng lập của EdX, một tập đoàn giáo dục đại học trực tuyến do Đại học Harvard và Viện Công nghệ Masachusettes MIT điều hành.

Nằm trong top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới, UQ là một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất ở Úc với gần 6.500 cán bộ và hơn 53.600 học viên. Mỗi năm trường thu hút gần 20.000 học viên đến từ 143 quốc gia trên thế giới.

Mục tiêu của UQ là đào tạo để học viên tốt nghiệp có thể trở thành những lãnh đạo, những người mang lại tác động tích cực cho xã hội. Với tấm bằng UQ trong tay, sinh viên luôn được các nhà tuyển dụng săn đón nồng nhiệt và có đủ bản lĩnh để thành công trong tương lai.

Continue Reading

University of Sydney – Đại học Sydney

Gửi Email bài này

Thông tin chung

Với lịch sử thành lập hơn 160 năm, trường Đại học Sydney là cơ sở giáo dục nổi tiếng và uy tín thế giới.

Sinh viên tại Đại học Sydney  được học tập, học hỏi và phát triển trong một môi trường giàu tinh thần hỗ trợ, với nhiều dịch vụ đáng kể, thuận tiện cho việc học. Các dịch vụ này bao gồm dịch vụ hỗ trợ học thuật lẫn chuyên môn, cũng như dịch vụ hỗ trợ học viên khuyết tật, dịch vụ tư vấn bảo mật, chăm sóc y tế và văn phòng hỗ trợ tài chính. Sinh viên cũng có thể tham gia vào hơn 200 câu lạc bộ và nhóm hội, trải dài từ các hoạt động thể thao cho đến văn hóa, do chính University of Sydney Union (USU) vận hành ngay trên khu học xá.

Sinh viên có thể tận dụng các cơ sở vật chất được nhà trường trang bị ngay trên khu học xá, bao gồm một phòng tập thể chất với hồ bơi quy mô Olympic và một trung tâm luyện tập leo núi. Ngoài ra còn có các phòng trưng bày tranh, bảo tàng, cà phê, nhà hàng và quán bar phục vụ giải trí. Và đây cũng là nơi bạn có thể tiếp cận thư viện đại học lớn nhất nam bán cầu.

Trải nghiệm sinh viên càng thêm độc đáo và phong phú tại một trong những thành phố tốt nhất toàn cầu, Sydney, nơi đã được Global Liveability Index 2019 xếp 3 trong danh sách các thành phố đáng sống nhất thế giới.

Trường có tổng cộng 11 khu học xá, trong đó học xá ở Camperdown/Darlington có diện tích rộng nhất – lên đến 72 hecta. Tất cả các học xá còn lại lần lượt là Cumberland Campus, Camden Campus, Mallett Street Campus, Sydney College of the Arts, Sydney Medical School Campuses and Teaching Hospitals, Surry Hills Campus, 133 Castlereagh Street, Sydney Conservatorium of Music, Westmead, One Tree Island Research Station đều được trang bị đầy đủ công nghệ giảng dạy và học tập hiện đại, bao gồm sáu thư viện, phòng trưng bày nghệ thuật, bảo tàng lịch sử, bãi cỏ được cắt tỉa hoàn hảo. Mỗi khu học xá phục vụ cho những chuyên ngành giảng dạy nhất định, cơ sở vật chất, khoa học công nghệ cũng được trang bị tùy vào chức năng của mỗi học xá.

Continue Reading

Flinders University – Đại học Flinders

Gửi Email bài này

Thông tin chung

Đại học Flinder là một trường đại học công lập ở thành phố Adelaide, Nam Úc. Được thành lập vào năm 1966, Flinders nằm trong nhóm 2% các trường đại học hàng đầu theo bảng xếp hạng World University Rankings năm 2020 của Times Higher Education. Các khu học xá của trường kết hợp hài hòa giữa cảnh thiên nhiên tựa như tranh vẽ và lối sống đô thị đầy tiện nghi.

Trường có ba cơ sở nằm ở Bedford Park, Victoria Square và Tonsley. Ngoài ra còn có các tòa nhà tại một số địa điểm trong khu vực trên khắp Nam Úc, Tây Nam Úc và Lãnh thổ phía Bắc.

Trụ sở tại Adelaide cho Flinders một vị trí lý tưởng để sinh viên quốc tế có thể tận hưởng những nét đặc sắc của nước Úc. Thành phố này là sở hữu không gian xanh yên bình, những khu vui chơi thời thượng và khu thương mai sầm uất. Sinh viên có vô số lựa chọn mua sắm và ăn uống, hòa mình vào cuộc sống về đêm sôi động cũng như trải nghiệm nhiều lễ hội trong suốt cả năm. Bao quanh Adelaide là những bãi biển cát vàng cùng cảnh quan đồi núi hùng vĩ, hơn nữa lại gần nhiều địa điểm để đi phượt vào dịp cuối tuần. Không có gì đáng ngạc nhiên khi thành phố này được vinh danh là một trong năm thành phố đáng sống nhất trên thế giới theo Nghiên cứu Chất lượng sống Toàn cầu năm 2016.

Chi phí sinh hoạt thấp cũng là yếu tố thu hút sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Theo nghiên cứu của Adelaide vào năm 2019, khu vực này có giá cả phải chăng hơn 14% so với các thành phố lớn khác tại Úc. Với chi phí di chuyển, thuê nhà và thực phẩm rẻ hơn, sinh viên sẽ dư dả hơn để tận hưởng thành phố cũng như khám phá nước Úc rộng lớn hơn trong thời gian rảnh rỗi.

Continue Reading

Search

Press enter to search