Giới thiệu về Trường

Giới thiệu về các trường uy tín trên khắp thế giới và tư vấn phù hợp cho từng đối tượng, hoàn cảnh khi du học Úc, Canada,..

Về tổ chức giáo dục ECA - Du học Úc

Gửi Email bài này

Tự hào là một trong những tập đoàn giáo dục đầu tiên tại Sydney, tổ chức giáo dục ECA cung cấp các chương trình học đa dạng như các khóa học tiếng Anh, chương trình Đại học, sau Đại học cho các bạn sinh viên quốc tế thông qua sự liên kết với các trường Đại học chất lượng tại Úc. 

Continue Reading

Nhóm đa ngành của Đại học Macquarie giành được tài trợ MRFF - Du học SET

Gửi Email bài này

Quỹ Medical Research Future Fund (MRFF) đã trao một khoản tài trợ $174,992 cho Giáo sư Sheila Degotardi (trường Đại học Macquarie) và nhóm Khoa Nghệ thuật, thuộc MRFF Coronavirus Communications and Strategies Approaches During Outbreaks.

Continue Reading

5 ngôi trường có chi phí thấp nhưng chất lượng tại Úc - Du học SET

Gửi Email bài này

Úc thường được biết đến qua các trường đại học có nền giáo dục hàng đầu cùng cơ sở hạ tầng phát triển, hơn nữa với sự đa dạng học phí của các trường Đại học, học viện việc lựa chọn được một ngôi trường học chất lượng và phù hợp với ngân sách của mình không phải là một điều dễ dàng. Hãy cùng DU HỌC SET tham khảo ngay 05 trường Đại học, học viện có mức học phí "dễ chịu" qua bài viết sau đây, biết đâu bạn sẽ chọn được cho mình một ngôi trường yêu thích, khám phá ngay nhé!

Continue Reading

William Angliss Institute – Học viên William Angliss

Gửi Email bài này

Trong 80 năm thành lập và phát triển, Học viện William Angliss hiện đã có mặt trên toàn nước Úc và một số địa điểm trên thế giới, phục vụ cả khu vực đô thị, khu vực khác ở mọi tiểu bang và lãnh thổ nước Úc.

Continue Reading

Đại học Monash – Nơi hướng đến những giá trị cộng đồng

Gửi Email bài này

Không chỉ là một trong những trường Đại học hàng đầu tại Úc, Đại học Monash còn được công nhận là trường Đại học có những thành tựu, đóng góp tích cực cho toàn cầu nhằm giải quyết các vấn đề mà thế giới đang đối mặt. Theo học tại Đại học Monash không chỉ mang đến cho bạn nhiều cơ hội học tập, triển vọng nghề nghiệp, hơn thế nữa, bạn còn cơ hội được thỏa sức sáng tạo, góp mặt trong những dự án nghiên cứu quốc tế từ trường và các đối tác chuyên môn trong các lĩnh vực.

Continue Reading

Những trường đại học danh tiếng tại Nam Úc và Tây Úc

Gửi Email bài này

Nhắc đến du học Úc các bạn thường nghĩ ngay đến các thành phố lớn như Sydney hay Melbourne, tuy nhiên Úc có đến 6 bang và 2 vùng lãnh thổ và mỗi nơi đều có các trường đại học “xịn sò” để các bạn lựa chọn.

Hôm nay Du học SET giới thiệu với các bạn trường đại học danh tiếng ở 2 bang thuộc vùng khuyến khích dân cư là Nam Úc và Tây Úc nhé!

Continue Reading

Trường TAFE New South Wales

Gửi Email bài này

TAFE NSW là nhà cung cấp giáo dục và đào tạo nghề hàng đầu tại Úc. Mỗi năm, hơn 500.000 sinh viên đăng ký vào các khóa học và đào tạo được công nhận trên toàn quốc.

Continue Reading

La Trobe University - Đại học La Trobe

Gửi Email bài này

Thành lập năm 1964 tại bang Victoria, đại học La Trobe có 7 cơ sở, trong đó: cơ sở chính nằm ở ngoại ô Bundoora của Melbourne, 2 cơ sở phục vụ giảng dạy các môn chuyên ngành nằm ở Bendigo và Albury-Wondonga, 2 cơ sở trong vùng regional (vùng được hỗ trợ của Úc) tọa lạc ở Mildura và Shepparton; và một cơ sở thành phố cuối cùng ở Khu trung tâm của Melbourne. Ngoài ra trường cũng có 1 cơ sở khác nằm ở Sydney – bang New South Wales.
Trường cung cấp các khóa học đại học, sau đại học, nghiên cứu, tiếng Anh và các khóa học liên thông qua hai trường cao đẳng.
La Trobe là một trong những trường đại học hàng đầu và năng động nhất của Úc với phương pháp giảng dạy và các công trình nghiên cứu có tính ứng dụng cao. Phương châm tiếng Pháp "Qui cherche Jesve" (Ai đi tìm sẽ tìm thấy) là một phiên bản hiện đại của phương châm gia đình La Trobe. Cho đến nay, hơn 200.000 sinh viên đã tốt nghiệp Đại học La Trobe và đã tiếp tục đạt được những điều tuyệt vời trong mọi tầng lớp xã hội, mang lại cho La Trobe danh tiếng rất xứng đáng.

Continue Reading

Search

Press enter to search