Giới thiệu về Trường

Giới thiệu về các trường uy tín trên khắp thế giới và tư vấn phù hợp cho từng đối tượng, hoàn cảnh khi du học Úc, Canada,..

[Hanoi] ĐỊNH NGHỀ HƯỚNG NGHIỆP CÙNG TRƯỜNG UTS INSEARCH

In bài này Gửi Email bài này

Lứa tuổi nào thì nên bắt đầu lựa chọn cho mình một ngành nghề phù hợp?
Bạn biết không, việc chọn đúng ngành học ngay từ đầu không những giúp bạn tiết kiệm được chi phí học tập mà còn rút ngắn thời gian đạt được thành công trong sự nghiệp. Điều này lại càng đúng đối với những bạn nào ấp ủ cho mình quyết định du học.

Continue Reading

Du học Úc: Học ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng - Khách sạn ở đâu?

In bài này Gửi Email bài này

Ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn luôn là một ngành “hot” với mức thu nhập hấp dẫn. Những năm gần đây ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn đã trở thành sự lựa chọn số một của các du học sinh. Trong đó Úc là điểm đến lý tưởng cho ngành đào tạo này.

Du hoc Uc nganh Du lich Nha hang Khach san 4

Continue Reading
du hoc Uc 2018

7 ngôi trường bạn không thể bỏ qua khi muốn du học Úc

In bài này Gửi Email bài này

Nước Úc có lãnh thổ rộng lớn, rất giàu tài nguyên thiên nhiên.Chất lượng cuộc sống bao gồm các chăm sóc về y tế, giáo dục, quyền tự do và kinh tế của nước Úc giữ vững vị thế thuộc top 10 thế giới. Sự thịnh vượng là nền tảng cho cuộc cách mạng công nghệ áp dụng rộng khắp trên đất nước này. Chính sách dân chủ, ổn định và cởi mở giúp thu hút đầu tư vào Úc ngày càng mạnh mẽ. Nước Úc, vì thế, có thêm nhiều ưu đãi về học tập, việc làm và định cư cho các công dân toàn cầu.

Continue Reading
du hoc Uc 2018

Đại học Macquarie - Môi trường học tập đỉnh cao cho sinh viên Việt Nam

In bài này Gửi Email bài này

Nhiều năm trở lại đây, khi nhắc đến du học Úc, đặc biệt là du học ở thành phố Sydney thì đại học Macquarie luôn nằm trong nhóm những trường được sinh viên Việt Nam lựa chọn nhiều nhất! Điều gì đã khiến cho ngôi trường này "được lòng" du học sinh đến vậy?

Continue Reading

Học viện KENT Australia - Cái "nôi" của 10,000 sinh viên khởi nghiệp thành công

In bài này Gửi Email bài này

Úc là một trong ba quốc gia thu hút nhiều du học sinh Việt Nam nhất hiện nay. Mỗi năm, Úc chào đón hơn 20,000 sinh viên đến từ Việt Nam. Các ngành nghề sinh viên quan tâm nhiều nhất vẫn thuộc khối kinh tế và IT.
Kent Institute Australia là một trong số ít các trường học viện tại Úc chuyên đào tạo về 2 lĩnh vực này. Sứ mệnh của trường là xây dựng Kent thành “Business and IT teaching school”. Chương trình học ở Kent mang tính thực tiễn cao, sát với các yêu cầu thực tế của thị trường lao động. Bên cạnh đó, tất cả giảng viên tại Kent bắt buộc phải có kinh nghiệm làm việc. Theo đó, sinh viên sẽ được hưởng lợi từ các bài giảng, các “case study” cập nhật nhất, gần gũi nhất và thực tế nhất; không phải là các bài giảng khô khan, lý thuyết suông. Đặc biệt, với quy mô lớp học nhỏ, sinh viên có thể dễ dàng tương tác với giáo viên. Các bạn sẽ được hỗ trợ kịp thời nhất mỗi khi gặp khó khăn trong học tập.

Continue Reading

WILLIAM ANGLISS INSTITUDE – Học viện hàng đầu về đào tạo ngành Du lịch Nhà hàng Khách sạn

In bài này Gửi Email bài này

how to apply

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Melbourne, một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới với chất lượng sống và khí hậu tuyệt vời. Với hơn 75 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục Học viện William Angliss là nơi chuẩn bị hành trang vững chắc nhất cho tương lai của các em sau này, mỗi năm có đến 19.500 sinh viên đăng ký theo học tại trường với các ngành nghề đa dạng như khách sạn, kinh doanh, du lịch, tổ chức sự kiện, quản lý Resort, nấu ăn thương mại, làm bánh ngọt, khoa học thực phẩm, công nghệ và sản xuất bánh kẹo trong đó có khoảng 2000 sinh viên đến từ 40 quốc gia trên thế giới tạo ra một môi trường văn hóa đa dạng ngay tại khuôn viên trường.

Qua nhiều năm, học viện đã phát triển trên toàn quốc với các văn phòng được đặt tại Sydney, Brisbane, Adelaide và Perth. Học viện cũng cung cấp chuyên gia đào tạo thông qua bốn cơ sở liên doanh tại Trung Quốc và thông qua các dự án tư vấn quốc tế khác nhau trên toàn thế giới.

Continue Reading
< class="uk-panel-title ">Search
Press enter to search