Giới thiệu về Trường

Giới thiệu về các trường uy tín trên khắp thế giới và tư vấn phù hợp cho từng đối tượng, hoàn cảnh khi du học Úc, Canada,..

Tốt nghiệp tại Đại học Victoria nghĩa là chuẩn bị hành trang đầy đủ cho tương lai!

Gửi Email bài này

Không có chiến thắng nào có thể lớn hơn sự tự tin và hành trang đầy đủ khi bạn tốt nghiệp - và không có cách nào tốt hơn để đạt được điều đó hơn bằng việc cộng tác với trường Đại học Victoria (VU).
Giới thiệu chung
Chú trọng vào cơ hội việc làm của sinh viên sau khi ra trường, VU là một trọng số ít trường đại kết hợp đào tạo cả lý thuyết và thực hành của Úc. Sinh viên tại VU có cơ hội vừa được học lý thuyết vừa được học nghề với chất lượng hàng đầu.

Continue Reading

Đại học Deakin – trường Đại học số 1 tại Úc về kinh nghiệm giáo dục

Gửi Email bài này

Thành lập từ năm 1974, Deakin University được đặt tên theo vị Thủ tướng thứ 2 của Úc – Alfred Deakin. Đến nay, Deakin đã nhanh chóng phát triển và có những thành tích nhất định trong lĩnh vực của mình.
Trường có các khu học xá nằm ở các vị trí tuyệt vời tại Melbourne, Geelong và Warrnambool sẽ mang lại cho sinh viên nhiều lợi ích và trải nghiệm. Deakin cũng có các trung tâm học tập ở Dandenong, Craigieburn và Werribee, tất cả đều thuộc bang Victoria và đều có cơ sở hạ tầng hiện đại, phục vụ cho nhu cầu học tập và giải trí của sinh viên.

Continue Reading

Du học từ bậc trung học tại hệ thống các trường công lập bang NSW Government

Gửi Email bài này

Du học sớm từ bậc trung học phổ thông đã không còn xa lạ với các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh trong những năm gần đây. Nhắc đến du học trung học không thể bỏ qua Úc vì tính tiên phong và thực tiễn của chương trình đào tạo, học sinh phổ thông ở Úc có thể tự xây dựng được những kỹ năng nền tảng làm hành trang vào đại học sau này. Hệ thống các trường THPT bang NSW Government Schools là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho những ai có dự định du học từ bậc phổ thông.
Vậy vì sao nên chọn NSW Government Schools?

Continue Reading

Đại học Macquarie – ngôi trường trẻ đầy triển vọng cho sinh viên Việt Nam

Gửi Email bài này

Tọa lạc tại một vị trí độc đáo trong lòng Sydney, nhiều năm trở lại đây Đại học Macquarie đã và đang từng bước trở thành cái tên luôn nằm trong nhóm những trường đại học được sinh viên Việt Nam lựa chọn nhiều nhất khi nhắc đến du học Úc, đặc biệt là du học Úc tại Sydney. Vậy điều gì đã giúp Đại học Macquarie trở thành tên tuổi được các bạn trẻ Việt Nam ưu tiên? Cùng Du học SET tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Continue Reading

Đại học Monash – Nơi hướng đến những giá trị cộng đồng

Gửi Email bài này

Trường Đại học Monash lấy tên theo ông John Monash – ông là kỹ sư, nhà lãnh đạo quân đội và nhà quản lý cộng đồng, người đã không ngừng học tập cũng như đã đóng góp vào hầu hết vào mọi cấp độ cho một cuộc sống tốt hơn của nước Úc.
Ông John Monash từng nói :”…Trang bị cho bản thân suốt đời, không chỉ vì lợi ích của riêng bạn mà vì lợi ích của cả cộng đồng.”
Không chỉ đặt tên theo ông mà Đại học Monash cũng hoạt động và phát triển dựa trên cảm hứng từ triết lý của ông.

Continue Reading

Đại học Torrens - một phần của tập đoàn Giáo dục Quốc tế Laureate

Gửi Email bài này

Được quốc hội bang Nam Úc công nhận vào năm 2013, Đại học Torrens trở thành trường đại học thứ 40 ở Úc và là trường đại học mới đầu tiên trong 20 năm. Đại học Torrens Úc là trường đại học phát triển nhanh nhất của Úc - cung cấp các khóa học về Kinh doanh, Thiết kế, Khách sạn, Giáo dục, Y tế và hơn thế nữa. Cho dù bạn học trong khuôn viên trường hay trực tuyến, Đại học Torrens mang đến một quan điểm mới mẻ, độc đáo, tập trung vào triển vọng nghề nghiệp trong tương lai. 

Continue Reading

UTS Insearch - bước chuyển tiếp vững chắc đến tương lai

Gửi Email bài này

Tọa lạc tại thành phố Sydney sôi động, UTS Insearch là một tổ chức được kiểm soát bởi Đại học Công nghệ Sydney (UTS), và là nhà cung cấp giáo dục đại học tư nhân đã được đăng ký về các lộ trình để chuẩn bị vào UTS. Hằng năm, UTS Insearch thu hút hơn 5.000 sinh viên từ hơn 75 quốc gia theo học các chương trình cao đẳng, Dự bị Đại học UTS và các khóa học tiếng Anh.
Để cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh và văn bằng chất lượng cao của mình ra thế giới, UTS Insearch thiết lập quan hệ đối tác và có cơ sở tại 6 nước gồm: Sri Lanka, Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Myanmar và Indonesia.

Continue Reading

The University of Adelaide – Trường Đại học Adelaide

Gửi Email bài này

Đại học Adelaide được thành lập từ năm 1874, Đại học Adelaide là một cơ sở đào tạo danh giá chuyên cung cấp các chương trình đào tạo được quốc tế công nhận.
Với mục tiêu cao cả là chuẩn bị cho Nam Úc những nhà lãnh đạo trẻ được định hình bằng giáo dục chứ không phải do được sinh ra trong giàu có, trong một khu vực (Nam Úc) không có bất bình đẳng xã hội hay tôn giáo như trong thế giới cũ. Trong hơn 140 năm thành lập và phát triển, Đại học Adelaide đã từng bước thực hiện điều đó.

Continue Reading

Search

Press enter to search