Giới thiệu về Trường

Giới thiệu về các trường uy tín trên khắp thế giới và tư vấn phù hợp cho từng đối tượng, hoàn cảnh khi du học Úc, Canada,..

Đại học Tây Úc - The University of Western Australia - Du học SET

Gửi Email bài này

UWA nằm trong nhóm G8 của Úc được thành lập vào năm 1911, tọa lạc tại thành phố của bang Tây Úc – Perth, đây là ngôi trường ước mơ của nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam khi học tại đây.

Continue Reading

Học viện William Angliss - Trường Top đầu về nhà hàng và du lịch tại Úc

Gửi Email bài này

William Angliss là học viện tại Úc chuyên cung cấp các khóa học đào tạo về ẩm thực, du lịch, sự kiện và giáo dục. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, học viện William Angliss còn luôn mang trong mình sứ mệnh trở thành nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trong các lĩnh vực điển hình như: Thực phẩm, du lịch, khách sạn, tổ chức sự kiện tại Úc và quốc tế. Giúp các bạn trẻ theo đuổi niềm đam mê và vươn xa hơn với cơ hội nghề nghiệp triển vọng trong tương lai khi sở hữu bằng cấp giá trị từ học viện William Angliss.

Dành cho những ai chưa biết thông tin về Học Viện William Angliss, cùng DU HỌC SET tham khảo thêm thông tin qua bài viết này nhé!

Continue Reading

Trường TAFE New South Wales

Gửi Email bài này

TAFE NSW là nhà cung cấp giáo dục và đào tạo nghề hàng đầu tại Úc. Mỗi năm, hơn 500.000 sinh viên đăng ký vào các khóa học và đào tạo được công nhận trên toàn quốc.

Continue Reading

University of New South Wales (UNSW) - Trường Đại học nghiên cứu và giảng dạy hàng đầu tại Úc

Gửi Email bài này

Là trường thuộc nhóm G8 - Trường Đại học The University of New South Wales luôn là giấc mơ Úc được các bạn sinh viên quốc tế theo đuổi. Cùng DU HỌC SET khám phá thông tin về trường và những học bổng mới nhất nhé!

Continue Reading

ANU - Đại học Quốc gia Úc thu hút đông đảo sinh viên quốc tế yêu thích nghiên cứu khoa học và sáng tạo

Gửi Email bài này

Tọa lạc tại thủ đô Canberra, Đại học Quốc gia Úc (ANU) là trường đại học công lập được thành lập vào năm 1946. Đây là trường đại học duy nhất ở Úc do Quốc hội Úc thành lập. Trường có 7 học viện nghiên cứu và giảng dạy chính cùng nhiều cơ sở khác.

Continue Reading

TAFE NSW: Học Viện Của Những Giá Trị Cuộc Sống

Gửi Email bài này

Học viện TAFE NSW là học viện công lập nổi tiếng lâu đời tại Úc được đa số các bạn sinh viên học sinh không chỉ tại Việt Nam mà các nước khác biết đến. TAFE NSW chính là học viện đào tạo chương trình thực tiễn lớn nhất tại Úc và hàng đầu thế giới.

Continue Reading

Đại học Federation - Top #1 tại Úc về việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp

Gửi Email bài này

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và chất lượng đào tạo của trường vẫn luôn là điểm nổi bật được nhiều sinh viên quốc tế hài lòng khi lựa chọn Đại học Federation. Cân nhắc lựa chọn trường cho kế hoạch du học, Federation University điểm đến học tập hoàn hảo cho hành trình đến Úc của bạn.

Continue Reading

John Paul College - Giáo dục, truyền cảm hứng và tạo ra sự khác biệt.

Gửi Email bài này

John Paul College - trường Trung Học THPT nằm trong Top 10 tại Úc, trường là một trong những trường Trung học lớn nhất tại Brisbane có chương trình đào tạo đa dạng đi đôi với chất lượng đào tạo vượt bậc. Với tỷ lệ học sinh thi đậu cao vào các trường Đại học danh tiếng tại Úc , JPC luôn là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khi lựa chọn du học Úc từ bậc trung học.

Continue Reading

Search

Press enter to search