Trường TAFE New South Wales

Gửi Email bài này

TAFE NSW là nhà cung cấp giáo dục và đào tạo nghề hàng đầu tại Úc. Mỗi năm, hơn 500.000 sinh viên đăng ký vào các khóa học và đào tạo được công nhận trên toàn quốc.

Thông tin chung

Với lịch sử hơn 120 năm về đào tạo con người và các ngành công nghiệp của New South Wales, TAFE NSW là một trong những học viện công lập cung cấp dịch vụ giáo dục và đào tạo có ảnh hưởng nhất của Úc. Cung cấp hơn 600 khóa học mỗi năm với 130 địa điểm học tập trên toàn tiểu bang, mỗi nơi ở TAFE NSW sinh viên đều sẽ có cảm giác thân thiện và nồng nhiệt và nhiều khu vực tuyệt vời để thư giãn, học tập hoặc gặp gỡ bạn bè.

TAFE NSW cung cấp một loạt các khóa học và bằng cấp phù hợp với tất cả mọi người từ những người đi học đến những người thay đổi nghề nghiệp và doanh nghiệp – gồm: khóa học ngắn hạn và chứng chỉ cho cấp độ Văn bằng và Nâng cao

Tại sao nên chọn TAFE NSW?

 • Không yêu cầu điểm ATAR (Australian Tertiary Admission Ranking)
 • Sỉ số lớp học nhỏ (tỷ lệ giảng viên và sinh viên là khoảng 1:15) góp phần tăng tương tác giữa giảng viên và sinh viên. Đây cũng là môi trường thuận lợi để các bạn du học sinh làm quen với môi trường học tập mới.
 • Thông qua việc sử dụng công nghệ mới nhất, TAFE cung cấp các loại hình học tập phù hợp với điều kiện của sinh viên: toàn thời gian, bán thời gian, trực tuyến hoàn toàn hoặc trực tiếp.
 • TAFE NSW tập trung phát triển các kỹ năng, trình độ và việc làm của người dân ở các vùng Regional Úc. Điều này đảm bảo rằng lợi ích cho sinh viên tốt nghiệp bao gồm triển vọng việc làm xuất sắc, mức lương cao hơn và cơ hội thăng tiến.
 • TAFE NSW cũng cung cấp đào tạo và bằng cấp mà các doanh nghiệp nhỏ cần để giúp họ mở rộng và phát triển như một tổ chức.
 • Với 30 cơ sở trải rộng khắp bang NSW, học sinh và sinh viên của TAFE NSW có thể linh động lựa chọn cho bản thân học xá với môi trường học tập tuyệt vời, địa điểm di chuyển thuận lợi cũng như chi phí tối ưu. Phù hợp với nhu cầu mỗi cá nhân.

maxresdefault

Các chương trình đào tạo

TAFE NSW đào tạo phong phú về cả cấp bậc lẫn khóa học. Các chương trình chuyển tiếp đại học (Pathway), văn bằng (Diploma), cử nhân (Bachelor), chứng chỉ (Cerfiticate) hoặc khóa học tiếng Anh (English Courses) phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau gồm học sinh, sinh viên và cả những người đã đi làm.

Nếu trước đây bạn đã hoàn thành bằng cấp giáo dục đại học, bằng nghề hoặc chứng chỉ, bạn có thể đủ điều kiện để chuyển tín dụng hoặc giảm tín chỉ, điều này đồng nghĩa là bạn có thể rút ngắn thời gian tốt nghiệp.

Yêu cầu đầu vào và học phí

Yêu cầu đầu vào

 1. Khóa học chứng chỉ: Lớp 11 với GPA 6.5 
 2. Giáo dục và Đào tạo nghề (Chứng chỉ, văn bằng và chứng chỉ nâng cao):
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận trường trung cấp nghề lớp 12 với GPA 6.0
 • Điểm IELTS 5.5 HOẶC Điểm PTE 42 

       3.Giáo dục đại học (Văn bằng, Cử nhân và Bằng liên kết)

 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận trường trung cấp nghề lớp 12 với GPA 7.0
 • Điểm IELTS 6.5 với không kỹ năng nào dưới 6.0 HOẶC
 • Điểm PTE với tổng 58 và không có kỹ năng nào dưới 50

(*) Một số khóa học Chứng chỉ, Văn bằng và Nâng cao có thể yêu cầu trình độ IELTS hoặc tương đương cao hơn

Học phí  

 • Khóa học hướng nghiệp: AUD $7,340 - AUD 
 • Chương trình chuyển tiếp: Tùy vào trường chuyển tiếp
 • Bằng cử nhân AUD: $45,120 - AUD $64,800

Học phí tiếng anh: $10,680 $45,120/ tuần 

Du học SET là đối tác uy tín nhiều năm của trường TAFE NSW, liên hệ Du Học SET để được tư vấn! 

Các bài viết khác:

du hoc set duhocuc

Search

Press enter to search