International College of Management, Sydney - Trường ICMS

Gửi Email bài này

Trường Cao đẳng Quản lý Quốc Tế, Sydney (ICMS) là ngôi trường chuyên đào tạo về quản lý sự kiện, quản lý khách sạn, du lịch quốc tế, chiến lược quản lý tài sản, quản lý dịch vụ bán lẻ và quản lý thể thao. ICMS cung cấp văn bằng, bằng cấp và bằng cao đẳng được công nhận trên toàn thế giới. Đây cũng chính là cái nôi đào tạo các ngành khách sạn du lịch nổi tiếng cho thế giới.

ICMS được đánh giá hàng đầu trong giáo dục quản lý, nơi cung cấp sự cân bằng cả về quản lý và đào tạo thực tế với nền văn hóa của sự đổi mới và phương châm kinh doanh. Trường không chỉ giảng dạy lý thuyết mà còn giúp sinh viên có cơ hội thực hành tại các nhà hàng, khách sạn hàng đầu trên thế giới. Sinh viên học tại ICMS có cơ hội đi làm hưởng lương từ 5 – 9 tháng tùy vào nguyện vọng của mỗi học viên. Lớp học tại ICMS có sĩ số nhỏ, từ 10 đến 15 sinh viên, mang lại mức độ tương tác cao, sinh viên học hỏi được nhiều kinh nghiệm. Đội ngũ giảng viên tại đây giàu kinh nghiệm, đều là các giáo sư, chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn.

90% sinh viên sau khi tốt nghiệp tại ICMS có việc làm trong đúng ngành học của họ. Khảo sát của bảng xếp hạng QS Ranking cũng thể hiện sinh viên tốt nghiệp tại ICMS có khả năng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp cao hơn so với những sinh viên theo học các trường đại học khác tại Úc.

ICMS nổi bật với với các ưu điểm:

Là trường chuyên đào tạo kinh doanh và quản trị khách sạn du lịch hàng đầu tại Úc. Xếp hạng #1 về Quản lý sự kiện và Quản lý khách sạn ở Úc (dựa trên khả năng tuyển dụng của sinh viên tốt nghiệp)

Xếp hạng #1 cho Cử nhân Quản lý Sự kiện và Cử nhân Quản lý Khách sạn ở Úc (dựa trên vị trí công việc liên tục lâu nhất, tính chuyên nghiệp của sinh viên, sinh viên sẵn sàng làm việc và đào tạo ngành chăm sóc khách hàng)

Sinh viên có cơ hội thực tập tại các nhà hàng, khách sạn hàng đầu nước Úc. Đối với một số ngành học, học sinh có cơ hội trao đổi học tập sang các nước phát triển khác.

Mức học phí phải chăng

Nhận học sinh đa dạng độ tuổi (học sinh hết lớp 11 tại Việt Nam vào học dự bị đại học, liên thông lên đại học, học sinh học hết cao đẳng, có từ 5 năm kinh nghiệm làm việc trong cùng ngành học trở lên có thể học liên thông lên thạc sĩ)

Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi học tập và các phòng chức năng: từ thư viện, phòng máy tính, phòng thực hành, tới các quán café, sân tennis, sân bóng rổ, nhà hàng,...ngay trong khuôn viên trường. Dịch vụ sinh viên quốc tế tốt.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình học thực tiễn.

Chương trình đào tạo

Chương trình ngắn hạn và chương trình chuyển tiếp (Pathways)

Tùy vào nhu cầu học tập và xuất phát điểm của mỗi học viên mà ICMS sẽ đưa ra các chương trình học tập để phù hợp với từng đối tượng học viên.

Chương trình chuyển tiếp với Viện Aspire gồm: chương trình Văn bằng (Diploma program), chương trình Dự bị (Foundation program) và các khóa học tiếng Anh học thuật của Aspire (Aspire Academic English language courses).

Hoặc đối với những người đam mê thể thao, vận động viên đầy tham vọng hoặc những người muốn khám phá sự nghiệp trong ngành thể thao thú vị hiện có thể đạt được chứng chỉ Diploma trong khi duy trì thể lực và rèn luyện. Chứng chỉ ISCA là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh doanh, quản lý thể thao và các môn học phát triển thể thao. Chứng chỉ này mang đến cho sinh viên cơ hội đạt được thành công trong thể thao và học tập, đồng thời tìm kiếm các con đường tiếp tục học lên cao hơn.

Tiếng Anh là một phần không thể thiếu trong bước chuẩn bị để chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn, ICMS có các khóa học tiếng Anh dành cho học viên không đáp ứng yêu cầu tiếng Anh cho khóa học mà bạn đã chọn. Học viên có thể bắt đầu với Chương trình Tiếng Anh Tổng quát (General English Program) hoặc Chương trình Tiếng Anh Học thuật (Academic English Program). Tiếng Anh tổng quát là khóa học được thiết kế để học viên sử dụng thường ngày, trong khi đó tiếng Anh học thuật là khóa học giúp sinh viên sẽ phát triển các kỹ năng viết luận và báo cáo, trình bày và tư duy phản biện bằng tiếng Anh cần thiết để thành công trong học tập ở bậc đại học

icms 2

Chương trình đại học

Chương trình đại học đào tạo các ngành sau:

Bachelor of Business: vì những lý do chính đáng – bằng Cử nhân Kinh doanh tiếp tục là một trong những bằng cấp phổ biến nhất. Các môn học tập trung vào phát triển các kỹ năng kinh doanh cốt lõi như tiếp thị; lãnh đạo, cộng tác và quản lý con người; hoạch định chiến lược và giải quyết vấn đề sáng tạo; và tất nhiên hiểu biết về tài chính…

Bachelor of Business (Entrepreneurship): Chương trình Cử nhân Kinh doanh (Doanh nhân) của ICMS được thiết kế để định vị bạn thành công với tư cách là một doanh nhân trong bất kỳ ngành nào, trọng tâm của chương trình học là đảm bảo học viên có thể thích ứng với một thế giới đổi mới mỗi ngày.

Bachelor of Business (Marketing): Marketing là một ngành có nhịp độ nhanh và linh hoạt, đòi hỏi khả năng sáng tạo cao nhất của doanh nghiệp bạn khi đại diện cho thương hiệu và ảnh hưởng đến hành vi của người tiêu dùng. Chương trình Cử nhân Kinh doanh (Marketing) được thiết kế để trang bị cho bạn kiến ​​thức và sự nhạy bén cần thiết cho sự nghiệp tiếp thị thành công trong bất kỳ ngành nào của lĩnh vực kinh doanh đa dạng và năng động này.

Bachelor of Business (Sports Management): Chương trình Cử nhân Kinh doanh (Quản lý Thể thao) của ICMS cung cấp cho học viên lý thuyết và kỹ năng để có thể làm việc ở mọi ví trí trong lĩnh vực này. Từ quản lý vận động viên và cơ sở vật chất đến tiếp thị và tài chính, Cử nhân Kinh doanh (Quản lý thể thao) sẽ chuẩn bị cho học viên vai trò lãnh đạo trong môi trường kinh doanh ngày càng phát triển và cực kỳ thú vị này.

Bachelor of Business (International Tourism): Mọi tổ chức trong ngành du lịch đều yêu cầu các chuyên gia có kỹ năng thu hút, phục vụ và giải trí khách du lịch nhằm mục đích tăng doanh thu. Khóa học này nhằm rèn luyện kỹ năng cho bạn trong tất cả các lĩnh vực hoạt động kinh doanh du lịch - xác định các thách thức và đánh giá các giải pháp.

Bachelor of Event Management: Quản lý sự kiện là một ngành đang phát triển trên toàn cầu với nhiều cơ hội việc làm trong các ngành khác nhau. Đây là nghề nghiệp lý tưởng dành cho bạn nếu bạn là người có tổ chức, hòa đồng và thích sự hài lòng khi nhìn thấy một dự án thông qua cạnh tranh. Ngành Quản lý sự kiện tại ICMS đào tạo để hướng học viên trở thành một người có thể tạo ra những kỷ niệm để đời cho khách hàng mà học phục vụ. Ngoài ra, ngành Quản lý sự kiên tại ICMS cũng chú trọng đào tạo sinh viên trở thành người có thể đi đến bất cứ đâu trên thế giới.

Bachelor of Hospitality Management: Được phát triển cùng với trường khách sạn hàng đầu của Thụy Sĩ César Ritz và có thành phần đào tạo thực hành toàn diện nhất tại Úc, Chương trình Cử nhân Quản lý Khách sạn của ICMS đại diện cho thế hệ tiếp theo về trình độ chuyên ngành khách sạn. Khi bạn tốt nghiệp chương trình này, bạn sẽ sở hữu sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ năng thực tế, lý thuyết và sự nhạy bén trong kinh doanh để đưa bạn đến đỉnh cao trong nghề nghiệp của mình.

Bachelor of Property (Development, Investment & Valuation) – Ngành Cử nhân Tài sản (Phát triển, Đầu tư & Định giá): Thị trường và con người di chuyển nhanh trong lĩnh vực bất động sản Các nhà quản lý cần có sự nhạy bén trong kinh doanh và các kỹ năng để dẫn đầu. Mọi công ty lớn có tài sản đều dựa vào người quản lý danh mục đầu tư để đảm bảo tài sản của họ giữ nguyên giá trị. Với bằng cấp bất động sản từ ICMS, bạn có sẽ tiềm năng việc làm và thu nhập rất cao trong ngành bất động sản. Các vị trí trải dài từ các công ty quản lý nhỏ đến các công ty phát triển thương mại lớn.

Bachelor of Business Management (Accounting): Bằng Cử nhân Quản lý Kinh doanh (Kế toán) của ICMS cung cấp chuyên môn hóa kế toán trong một bối cảnh kinh doanh rộng lớn. Bằng cấp này cung cấp cho sinh viên kiến thức và các kỹ năng mềm để làm việc trong nhiều môi trường năng động khác nhau.

Bachelor of Business Management (Fashion and Global Brand Management): Chương trình Cử nhân Quản lý Kinh doanh (Quản lý Thời trang và Thương hiệu Toàn cầu) của ICMS kết hợp các môn học kinh doanh cốt lõi với các môn chuyên ngành liên quan đến thời trang và quản lý thương hiệu, cung cấp cho bạn nền tảng hoàn hảo cho sự nghiệp thành công trong lĩnh vực thời trang, bán lẻ hoặc quản lý thương hiệu.

Chương trình sau đại học

Master of Event Management - Thạc sĩ quản lý sự kiện

Graduate Certificate in Event Management - Chứng chỉ tốt nghiệp về quản lý sự kiện

Master of International Business - Thạc sĩ kinh doanh quốc tế

Master of Management – Thạc sĩ quản lý

Master of Management (Tourism & Hospitality) - Thạc sĩ Quản lý (Du lịch & Khách sạn)

Graduate Certificate of Business - Chứng chỉ kinh doanh sau đại học

Yêu cầu đầu vào:

CHƯƠNG TRÌNH YÊU CẦU HỌC LỰC YÊU CẦU TIẾNG ANH
Đại học Bằng Tốt Nghiệp Phổ Thông Trung Học hoặc Chứng Chỉ Trung Cấp Nghề (Bằng Tốt Nghiệp Trung Học Chuyên Nghiệp) với điểm trung bình từ 7,0 trở lên; hoặc Điểm trung bình năm 12 từ 7.0 trở lên IELTS 6.0 với kỹ năng Viết và Nói không dưới 5.5
Sau đại học Đáp ứng 1 trong những tiêu chí sau:
- Hoàn thành tốt bằng cử nhân từ một cơ sở giáo dục đại học của Úc hoặc tương đương ở nước ngoài
- Hoàn thành khóa học đại học ở nước ngoài trong thời gian ít nhất ba năm (tối thiểu AQF Cấp độ 6 hoặc tương đương)
- Ít nhất 5 năm kinh nghiệm quản lý hoặc chuyên môn toàn thời gian thích hợp
- Hoàn thành thành công ít nhất hai giải thưởng hoặc ít nhất hai môn học không đạt giải (AQF Cấp 8 trở lên)
IELTS 6.0 với kỹ năng Viết và Nói không dưới 5.5

Học phí và học bổng:

Học phí:

CHƯƠNG TRÌNH HỌC PHÍ (AUD)
Đại học (Trimester) $7,000 - $14,600
Sau đại học (Semester) $14,000

Học bổng:

TÊN HỌC BỔNG NỘI DUNG CHI TIẾT
ICMS Professional Scholarships Program Là gói gồm nhiều loại học bổng do ICMS cấp. Sinh viên sẽ được xem xét để nhận được gói học bổng sau khi nộp đơn Link
ICMS International Scholarship Học bổng lên đến $15,000 AUD cho sinh viên quốc tế mới nhập học tại ICMS

Link

Du học SET là đối tác uy tín nhiều năm của Trường Cao đẳng Quản lý Quốc Tế, Sydney (ICMS), liên hệ Du học SET để được tư vấn! 

Liên hệ ngay với Du học SET để được tư vấn:
🏢Trụ sở Du học SET: 115 Đặng Dung, phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
📲Hotline: 0909 809 115

🏢Du học SET Chợ Lớn: Tầng 5, 321 - 323 Trần Phú, phường 8, Quận 5, TP.HCM
📲Hotline: 0918 118 119

🏢Du học SET Hà Nội: Tầng 6, Grand Building, 30 - 32 Hòa Mã, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
📲Hotline: 0904 100 666

🏢Du học SET Sydney: 1/30 Greenfield Parade, Bankstown, NSW 2200
📲Hotline: 0450 911 933

🏢Du học SET Melbourne: level 2, 343 Little Collins, Melbourne, VIC 3000
📲Hotline: 0426 226 228

🏢Du học SET Brisbane: 162 Kelvin Grove Road, Kelvin Grove, Qld 4059
📲Hotline: 0416 889 119

💥Email: support@set-edu.com
💥Website: www.set-edu.com

Search

Press enter to search