Du học từ bậc trung học tại hệ thống các trường công lập bang NSW Government

Gửi Email bài này

Du học sớm từ bậc trung học phổ thông đã không còn xa lạ với các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh trong những năm gần đây. Nhắc đến du học trung học không thể bỏ qua Úc vì tính tiên phong và thực tiễn của chương trình đào tạo, học sinh phổ thông ở Úc có thể tự xây dựng được những kỹ năng nền tảng làm hành trang vào đại học sau này. Hệ thống các trường THPT bang NSW Government Schools là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho những ai có dự định du học từ bậc phổ thông.
Vậy vì sao nên chọn NSW Government Schools?

✅ Với hơn 150 năm thành lập và phát triển, mạng lưới các trường công lập NSW trải dài hơn 2.000 trường trên khắp Sydney và phần còn lại của New South Wales.
✅ Học sinh hoàn thành Lớp 11 và 12 tại NSW được cấp Chứng chỉ Trung học Phổ thông (HSC), một bằng cấp được quốc tế công nhận cho phép học sinh đăng ký học đại học ở Úc và nước ngoài.
✅ Một ưu điểm nữa khi đăng ký học tại hệ thống này là học sinh được hỗ trợ kỹ năng tiếng anh qua trung tâm IEC. Điều này đồng nghĩa với việc học sinh tốt nghiệp tại NSW Gorvenment Schools sẽ có đủ kiến thức, kỹ năng để tiếp thu kiến thức hay giao tiếp tiếng anh, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn ở bậc học cao hơn kể cả trong việc học tập hay hòa nhập với môi trường sống.
NSW Goverment 900x600
✅ Các trường công lập NSW cung cấp chương trình giáo dục cho học sinh học ở cả cấp tiểu học và trung học. Học sinh trung học có thể chọn từ một loạt các trường toàn diện bao gồm các trường chuyên về nghệ thuật biểu diễn, nghệ thuật sáng tạo, thể thao, ngôn ngữ và công nghệ.
✅ Ngoài trang bị kiến thức, hệ thống các trường công lập bang NSW Government còn chú trọng đào tạo cho học sinh của họ khả năng tư duy sáng tạo, các kỹ năng mềm như làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo…
✅ Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên có trình độ cao, được cơ quan tiêu chuẩn giáo dục NSW (NESA) chứng nhận đạt chuẩn, trường chú trọng vào lợi ích của học sinh, đảm bảo các em được học tập và phát triển trong một môi trường an toàn và đảm bảo.
Chi phí tham khảo

Nội dung Học phí
Lớp 7 - 10 (Junior secondary) A$14,800
Lớp 11 & 12 (Senior secondary) A$16,600
Trung tâm Anh ngữ chuyên sâu (ICE) A$8,900/ 2 kỳ
Homestay A$350/ tuần
Phí khác (đồng phục, đưa đón sân bay, phí đăng ký…) Từ A$ 180

** Chi tiết hơn về yêu cầu đầu vào, lộ trình học, chi phí cũng như cách làm hồ sơ vui lòng liên hệ Du học SET để được tư vấn. Tham khảo danh sách trường tại đây!

Bài viết liên quan

Search

Press enter to search