DU HỌC ÚC NGÀNH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN TẠI THE HOTEL SCHOOL 2021 - DU HỌC ÚC DU HỌC SET

Gửi Email bài này

Bắt đầu từ tháng 11/2020, The Hotel School sẽ áp dụng chương trình học online Self-Paced Learning cho các bạn Sinh viên theo học hệ Diploma of Hotel Management, Graduate Certificate hoặc hệ Thạc sĩ Kinh Doanh chuyên ngành Business in Global Hotel Leadership.

Self-Paced Learning là nền tảng học online rất hữu ích dành cho Sinh viên trường, đây được xem là giải pháp tự học hiệu quả khi học viên không thể tham gia đủ số giờ học trên lớp vì lịch trình bận rộn hoặc một số lý do khác.

Những lợi ích về Self-Paced Learning:

  • Các chuyên gia cố vấn học tập sẽ luôn giải đáp những phản hồi, thắc mắc về của bạn trong vòng 48 giờ.
  • Mức độ tương tác giữa Giáo viên và Học viên cao thông qua series Guest Speaker, mang đến hiệu quả tốt nhất, tiết kiệm thời gian thay vì dành thời gian tự học.
  • Mang đến cho Sinh viên nhiều thông tin hữu ích qua hội thảo trực truyến Professional Learning Center (PCL)
  • Gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm học tập với các bạn Sinh viên Quốc tế hiện đang theo học tại trường The Hotel School (Úc)
  • Có cái nhìn rõ hơn về ngành nghề mình đang theo đuổi thông qua các buổi workhop trực tuyến, lắng nghe chia sẻ dựa trên kinh nghiệm thực tiễn từ các cựu sinh viên trường hiện là quản lý nhân sự cấp cao ở các vị trí. 

Với nhiều chương trình học linh hoạt, nội dung đa dạng, Self-Paced Learning là nền tảng bạn có thể tự học để tăng cường thêm các kỹ năng cần thiết, mang đến nhiều cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.

The Hotel School du hoc uc du hoc set 1

Hiện tại The Hotel School đang có các khóa học trực tuyến dành riêng cho Sinh viên Việt Nam:

  • Diploma of Hotel Management
  • Bachelor of Business in Hotel Management
  • Master of Business in Global Hotel Leadership

Cùng nhiều học bổng hấp dẫn khi đăng ký nhập học trong năm 2021, nếu bạn đang có mục tiêu du học và quan tâm đến The Hotel School nhanh chóng để lại thông tin dưới chatbox (bên phải), hoặc inbox DU HỌC SET để được hỗ trợ thông tin chi tiết nhất các bạn nhé!

The Hotel School du hoc uc du hoc set 2

VỀ THE HOTEL SCHOOL

Cung cấp các khóa học của Đại học Southern Cross và là trường khách sạn duy nhất ở Úc được thành lập thông qua mối quan hệ hợp tác giữa một trường Đại học Công lập và Tập đoàn khách sạn đầu tư toàn cầu Mulpha (Úc), tạo nên sự khác biệt trong các chương trình đào tạo, mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp
Hiện trường đang có khu học xá tại Sydney, Melboune và Brisbane.

scholarship du hoc set Du học Úc, du hoc sinh the hotel school hotel management

Search

Press enter to search