Đại học Flinders University - Nền tảng học thuật tầm cỡ và Cơ hội việc làm trong tầm tay

Gửi Email bài này

Với vị trí xếp hạng thuộc Top 2% các Đại học hàng đầu thế giới, Đại học Flinders chưa từng làm thất vọng du học sinh về trải nghiệm học tập khi dẫn đầu trong việc tiên phong đóng góp nghiên cứu qua phương pháp giảng dạy tối ưu cùng nền tảng học thuật tầm cỡ thế giới. 

Flinders Uni

1.  Flinders University - Thế mạnh nghiên cứu học thuật với nền tảng vững chắc

Với hơn 50 năm tiên phong trong những công trình nghiên cứu và thành tựu, Đại học Flinders giữ thứ hạng 43 trong Châu Á Thái Bình Dương và TOP 2% các Đại học toàn cầu (theo The World University Ranking 2020) 

Đại học Flinders có 3 trụ sở tại Adelaide - một trong những thành phố đáng sống nhất tại Bang South Australia với chi phí hợp lý hơn các trường tại bang New South Wales hay Victoria. Trường bao gồm các ngành học đa dạng toàn diện đạt chuẩn tầm cỡ về chất lượng đào tạo, trải nghiệm chương trình học thuật vững chắc và môi trường học tập tuyệt vời dành cho mọi sinh viên khi theo học tại đây. Mọi giáo trình giảng dạy đều có hướng dẫn sát sao từ đội ngũ tại trường và luôn nắm bắt theo xu hướng thực tế. VÌ vậy, sinh viên sau khi tốt nghiệp tại đây sẽ có cơ hội việc làm ngay sau tốt nghiệp. Trường Flinders nắm trong Top 3 các trường Đại học tốt nhất bang South Australia.

Flinders uni web cont img

Thế mạnh nghiên cứu của trường đạt 90% tiêu chuẩn xếp hạng tầm cỡ thế giới, đánh giá bởi *Exellence in Research in Australia (ERA) về những lĩnh vực: công nghệ, văn hóa, chính trị, xã hội, y tế, khoa học phân tử, hành vi con người, etc. Có thể thấy học sinh với đam mê nghiên cứu chuyên sâu - đặc biệt về mảng Công nghệ cao và Khởi nghiệp sẽ có trong tay tiềm năng phát triển ngành nghề xa hơn tại Úc thông qua thế mạnh cốt lõi về chương trình học tại Đại học Flinders.

2. Học bổng tại Đại học Flinders năm 2022 

Hoc bong Dai hoc Flinders 2022

Năm 2022 được xem là "thời điểm vàng" cho du học sinh với cơ hội cao có thể trở lại Úc học tập với rất nhiều gói học bổng dành cho các chương trình từ Cao đẳng đến Đại học, hay Tiến sĩ. 

Trở thành học sinh tại Trường Đại học Flinders sẽ đem đến cho học sinh cơ hội được trải nghiệm học tập chất lượng, cơ hội việc làm tại Úc đầy tiềm năng và hơn hết là được sinh sống tại một trong những thành phố đáng mơ ước mang nét đẹp tuyệt với theo người dân tại Úc hay gọi vui là vùng đất rất đặc trưng - đúng nghĩa rất "Úc". Nhanh chóng liên hệ Du học SET qua inbox (phía bên phải) để được tư vấn ngành học và nhận học bổng phù hợp cho bản thân ngay nhé! 

 

Du học Úc, dinh cu uc co hoi dinh cu bang nam úc

Search

Press enter to search