Nhóm đa ngành của Đại học Macquarie giành được tài trợ MRFF - Du học SET

Gửi Email bài này

Quỹ Medical Research Future Fund (MRFF) đã trao một khoản tài trợ $174,992 cho Giáo sư Sheila Degotardi (trường Đại học Macquarie) và nhóm Khoa Nghệ thuật, thuộc MRFF Coronavirus Communications and Strategies Approaches During Outbreaks.

 macquarie 2

Dự án mang tên 'Khai thác sức mạnh truyền thông về sức khỏe của ngành mầm non' quy tụ các nhà nghiên cứu từ khắp trường Đại học bao gồm các học giả từ Khoa Nghệ thuật và Khoa Y, Khoa học Sức khỏe và Nhân văn, cũng như chín tổ chức đối tác bên ngoài.

Giáo sư Sheila Degotardi từ Trường Giáo dục Macquarie cho biết dự án sẽ điều tra chất lượng và hiệu quả của thông tin y tế công cộng được ngành giáo dục mầm non sử dụng và truyền đạt trong đại dịch COVID-19, nhằm cung cấp các Hướng dẫn và Khuyến nghị về Truyền thông Sức khỏe Thực hành Tốt nhất.

“Lĩnh vực mầm non được xem như một anh hùng thầm lặng trong thời kỳ đại dịch - hầu hết họ vẫn mở để cung cấp các dịch vụ chăm sóc và giáo dục liên tục cho trẻ nhỏ và gia đình,” Sheila nói thêm.

“Khoản tài trợ này là sự công nhận của ngành trong việc hỗ trợ nhu cầu sức khỏe của các gia đình trong thời kỳ khủng hoảng. Đây là một cơ hội thú vị cho các nhà nghiên cứu mầm non và các đối tác trong ngành cộng tác với các nhà nghiên cứu, tổ chức y tế để tăng cường và mở rộng thêm các phương tiện truyền thông về sức khỏe cho tương lai.”

macquarie 1

Về trường Đại học Macquarie:

  • Xếp hạng 214 trên toàn thế giới (QS World University Rankings 2021).
  • Nằm trong top 1% những trường đại học hàng đầu thế giới (QS World University Rankings, 2020 and Times Higher Education World University Rankings, 2021).
  • Xếp hạng 1 Sydney về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp (QS Graduate Employability Rankings 2022).

Phó Hiệu trưởng (Nghiên cứu), Giáo sư Sakkie Pretorius nói, “Macquarie rất hào hứng với các nhóm đa ngành mở đường cho những đóng góp sáng tạo và hàng đầu thế giới cho ‘COVID-19 communication pathways’' như trong lĩnh vực giáo dục mầm non”.

 

Du học SET sẽ cập nhật liên tục về các chương trình đào tạo và học bổng của các trường và học viện tại Úc. Để được hỗ trợ các dịch vụ đang có tại SET như tư vấn du học, gia hạn visa, định cư..vv..vui lòng để lại thông tin tại chatbox bên dưới để nhận tư vấn cụ thể. 

 

 

du hoc set Du học Úc, Học bổng du học Úc, Đại học Macquarie

Search

Press enter to search