University of New South Wales (UNSW) - Trường Đại học nghiên cứu và giảng dạy hàng đầu tại Úc

Gửi Email bài này

Là trường thuộc nhóm G8 - Trường Đại học The University of New South Wales luôn là giấc mơ Úc được các bạn sinh viên quốc tế theo đuổi. Cùng DU HỌC SET khám phá thông tin về trường và những học bổng mới nhất nhé!

THÔNG TIN CHUNG:

UNSW là trường đại học hàng đầu thế giới về nghiên cứu, giảng dạy và đổi mới. Được thành lập vào năm 1949, UNSW có hơn 64.000 sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia và cộng đồng cựu sinh viên toàn cầu có hơn 300.000 bạn.

Vào năm 2020, UNSW đã hình thành và phát triển châm ngôn “Scientia corde mente et manu” - Tri thức bằng trái tim, trí óc và bàn tay. Đây không chỉ là một khẩu hiệu của những giá trị và khát vọng đổi mới. Nó thể hiện thực tế rằng trường UNSW phục vụ với mục đích cao hơn là chỉ trao đi kiến thức mà còn cam kết phục vụ xã hội thông qua chia sẻ kiến thức và những khám phá mới.
UNSW luôn cung cấp cho sinh viên những công cụ giúp các bạn theo đuổi đam mê và tạo nên những ảnh hưởng tích cực với thế giới. Đó cũng là môi trường học tập đi đôi với thực hành giúp sinh viên sẵn sàng bước ra thế giới và tạo dựng sự nghiệp thành công sau khi tốt nghiệp.
Chính vì vậy, UNSW là một cái tên nổi bật với các nhà tuyển dụng tại Úc nói riêng và trên thế giới nói chung. UNSW xếp thứ 3 tại Úc và thứ 27 trên thế giới về khả năng được tuyển dụng của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Trường nổi tiếng với những ngành nghiên cứu đi đầu thế giới như năng lượng mặt trời, vật liệu bền vững và điện toán lượng tử,...vv và rất nhiều ngành trong các lĩnh vực khác.
UNSW là thành viên của Group of Eight (Australia) và Liên minh Plus có uy tín. Trường là thành viên của Universitas 21, Hiệp hội các trường đại học Vành đai Thái Bình Dương (The Association of Pacific Rim Universities) và là trường đại học duy nhất của Úc được mời tham gia Liên minh toàn cầu các trường đại học công nghệ (Global Alliance of Technological Universities.)khuôn viên trường unswCÁC CƠ SỞ

 • Cơ sở Kensington
  Kensington là cơ sở chính của UNSW - chỉ cách Khu Thương mại Trung tâm Sydney một chuyến đi ngắn và gần các bãi biển nổi tiếng thế giới như Bondi và Coogee. Với diện tích 38 ha, khuôn viên Kensington giống như một thành phố, với các nhà hàng, cửa hiệu, phòng tập thể dục và hồ bơi, cơ sở y tế, đội thể thao và bóng bầu dục cũng như các hoạt động giải trí tuyệt vời.
 • Cơ sở Paddington
  Khuôn viên trường UNSW School of Art & Design Paddington nằm trong số các tổ chức và doanh nghiệp công nghiệp văn hóa và sáng tạo lớn nhất Sydney.
 • Cơ sở trung tâm Sydney
  Cơ sở này nằm ở trung tâm khu tài chính của Sydney, trong tòa nhà 1 O'Connell Street nổi tiếng.
 • Cơ sở Canberra
  UNSW Canberra là một môi trường độc đáo, nơi học thuật và quốc phòng được kết hợp. Nó được đặt tại Học viện Lực lượng Quốc phòng Australia (ADFA), cách trung tâm thành phố chưa đầy 5km.
 • Khu học xá
  Cho dù thúc đẩy giáo dục y tế nông thôn, nghiên cứu năng lượng tái tạo hay truyền cảm hứng cho sinh viên nông thôn vào giáo dục đại học, UNSW cam kết tạo ra sự khác biệt cho khu vực Úc.

RANKING

UNSW là Đại học nghiên cứu và giảng dạy hàng đầu tại Úc với nhiều thành tích xuất sắc, cụ thể như:
#TOP 50 thế giới và xếp hạng 44 theo QS World University Rankings 2021
#43 Thế giới theo QS University Global Rankings 2021
#27 Thế giới về khả năng tuyển dụng sau đại học (QS 2020)
#Có 6/20 môn học đào tạo chất lượng hàng đầu thế giới theo QS World University Rankings by Subject, 2021

Trường UNSW hiểu rõ những yếu tố để tạo ra những nhà lãnh đạo tương lai chất lượng đào tạo được chứng minh bằng số lượng sinh viên tốt nghiệp luôn có tỷ lệ việc làm cao. Cộng đồng cựu sinh viên của trường có 300.000 sinh viên tốt nghiệp đang hoặc đã từng làm việc tại một số công ty lớn nhất trên thế giới bao gồm Google, Penguin, Ernst & Young, PayPal, Rio Tinto, HSBC, NASA và Oxfam.

Nhiều chương trình của UNSW cho phép bạn vừa học tập bổ sung kiến thức đi đôi với trải nghiệm thực hành trong lĩnh vực bạn theo học. Trường UNSW cũng tạo điều kiện để bạn có cơ hội tiếp xúc với những nhà lãnh đạo giỏi thông qua các hội thảo chuyên ngành, công việc dự án hoặc các cơ hội thực tập hữu ích.khuông viên trường UNSW

HỌC BỔNG

 • International Scientia Coursework Scholarship
  Học bổng Scientia danh giá của UNSW được công nhận là học bổng hàng đầu dành cho sinh viên có thành tích học tập cao và kỹ năng lãnh đạo, tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa và đam mê học tập. Bạn sẽ được hỗ trợ toàn bộ học phí hoặc nhận được $ 20.000/mỗi năm.
 • Australia's Global Award
  Học bổng hỗ trợ sinh viên quốc tế với mức phí là $ 5.000 hoặc $ 10.000 mỗi năm.
 • UNSW Global Academic Award
  Học bổng này dành cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc hoàn thành chương trình UNSW Global Foundations để học lên bằng cử nhân tại UNSW.
  Mức học bổng là $ 5.000 hoặc $ 10.000 cho năm đầu tiên.
 • International Student Award
  Học bổng giảm 15% học phí/ mỗi năm dành cho sinh viên quốc tế đủ điều kiện học tại UNSW trong Học kỳ 2 và Học kỳ 3, 2022.

Để có thể hiểu rõ hơn về các suất học bổng cũng như các chương trình đào tạo tại trường Đại học The University of New South Wales (UNSW) , các bạn có thể để lại thông tin tại phần chatbox hoặc liên hệ theo số hotline 0909 809 115 để được tư vấn thêm nhé!.


Bài viết liên quan:

scholarship du hoc set Du học Úc,

Search

Press enter to search