Đại học Federation - Top #1 tại Úc về việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp

Gửi Email bài này

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và chất lượng đào tạo của trường vẫn luôn là điểm nổi bật được nhiều sinh viên quốc tế hài lòng khi lựa chọn Đại học Federation. Cân nhắc lựa chọn trường cho kế hoạch du học, Federation University điểm đến học tập hoàn hảo cho hành trình đến Úc của bạn.

 Với bề dày 150 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy đào tạo nhiều thế hệ sinh viên và nằm trong TOP 250 trường Đại học trẻ toàn cầu, Federation University môi trường học tập quốc tế sáng tạo, luôn đổi mới tích cực trong giảng dạy nhằm tạo nên môi trường học tập chất lượng.

Không chỉ tập trung giảng dạy mỗi lý thuyết, trường còn tích hợp nâng cao việc thực hành giúp sinh viên mở mang kiến thức, nâng cao năng lực thực tiễn và kỹ năng mềm liên quan đến ngành học mà mình đã chọn. Hơn thế nữa, trường luôn có sự liên kết chặt chẽ với các đối tác, doanh nghiệp trong từng lĩnh vực, giúp sinh viên dễ dàng có được cơ hội thực tập ngay khi theo học và công việc phù hợp sau tốt nghiệp.


Chất lượng đầu ra của sinh viên đã giúp trường có được những thành tựu nổi bật tại bang Victoria, cụ thể:
#1 tại bang Victoria về việc làm cho sinh viên toàn thời gian
#1 tại bang Victoria về dịch vụ hỗ trợ sinh viên
#1 tại bang Victoria về phát triển các kỹ năng cho bậc Đại học và sau Đại học
*Theo bảng xếp hạng The Good Universities Guide 2022

Fedaration student

Trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động tại trường, webinar với các chuyên gia nhằm giúp sinh viên có được sự chuẩn bị tốt nhất về lý thuyết, thực hành, kỹ năng mềm…vv.. đáp ứng đủ các yếu tố cần có khi làm việc. Đây cũng là một trong những lý do mà các sinh viên tốt nghiệp trường Federation University luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.
Việc hòa nhập và thích nghi môi trường học tập tại trường không còn là rào cản lớn, với cộng đồng các bạn sinh viên quốc tế đang học tập và sinh sống tại nơi đây sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn khi bạn trở thành một phần trong cộng đồng sinh viên Đại học Federation.


Federation University là cơ sở giáo dục lớn nhất tại bang Victoria có các cơ sở tại Ballarat, Berwick, Brisbane, Gippsland, và Wimmera. Tọa lạc ở vị trí thuận lợi, tạo điều kiện cho sinh viên có thể lựa chọn campus học tập lý tưởng.
Với hơn 300 khóa học và chương trình đào tạo tại trường, bạn sẽ dễ dàng có được lựa chọn phù hợp cho mục tiêu học tập của bản thân. DU HỌC SET là đại diện tuyển sinh chính thức cho trường Đại học Federation, hãy để lại thông tin của bạn bên dưới chatbox hoặc liên hệ hotline 0909 809 115 để được tư vấn lộ trình và học bổng phù hợp cho hành trình du học của bạn.

Các bài viết liên quan:

Search

Press enter to search