Du học Úc bậc THPT tại Sunshine College: Lợi thế - Chi phí - Cơ hội

Gửi Email bài này

Trường Trung học Sunshine College - nằm ở phía Tây của Melbourne, Victoria - được biết đến với cộng đồng đa dạng văn hóa, cùng với chương trình giảng dạy kết hợp giữa học thuật và hướng nghiệp giúp các bạn học sinh có cái nhìn bao quát hơn về định hướng nghề nghiệp tương lai của bản thân cũng như khám phá ra những thế mạnh của mình.

Điểm đặc biệt trong chương trình giảng dạy ở trường Sunshine College nằm ở các môn học bao gồm Ngữ văn, Toán học và chương trình chuyển tiếp (Literacy, Mathematics và Pathways) với chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn của Chính phủ Liên bang Victoria.

Sunshine College SET Ảnh2

Bên cạnh các môn học tại trường, các bạn học sinh cũng được khuyến khích tham gia vào các hoạt động ngoại khóa đa dạng, chẳng hạn như thể thao, âm nhạc và các cuộc thi học thuật. Nhằm mục đích giúp các em có thể nhanh chóng thích nghi và hòa nhập với môi trường xung quanh, đồng thời làm quen với những người bạn mới.

Sunshine College SET Ảnh4

Nằm ở khu vực trung tâm Sunshine, gần tuyến xe buýt và trạm xe lửa trọng điểm, các bạn học sinh tại Sunshine College có thể di chuyển đến các địa điểm thuận tiện hơn.

Đặc biệt, trường Sunshine College không chỉ mong muốn các bạn học sinh gặt hái được thành tích học tập nổi trội mà đồng thời cũng sở hữu một sức khỏe tinh thần lành mạnh. Vậy nên, trường có một đội ngũ bao gồm các y tá, cố vấn phúc lợi sinh viên, nhà tâm lý học cùng cố vấn định hướng nghề nghiệp.

Sunshine College SET Ảnh3

NHỮNG 'ĐIỂM SÁNG' CỦA SUNSHINE COLLEGE

  • Chương trình học Literacy và Mathematics từng giành được giải thưởng chứng nhận về chất lượng của Bộ Giáo dục bang Victoria.
  • Chương trình Bổ trợ Tiếng Anh/ EAL (English as an Additional Language) được đánh giá cao khi tạo cơ hội cho các bạn được trao đổi trực tiếp với các chuyên gia ngôn ngữ cùng quy mô lớp học nhỏ.
  • Các câu lạc bộ phong phú trao cơ hội cho các bạn học sinh tự do lựa chọn dựa trên sở thích cá nhân, bao gồm cờ vua, mỹ thuật, hợp xướng, khoa học và các môn thể thao khác.
  • Sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên phụ trách cập nhật liên tục tình hình của du học sinh đến gia đình của các bạn.
  • Các hoạt động thường niên giúp học sinh trau dồi kỹ năng mềm như du ngoạn ngoài trời, các chuyến cắm trại và thi đấu thể thao liên trường.

Sunshine College SET Ảnh1

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học tại trường trung học Sunshine College cũng như học phí, yêu cầu ứng tuyển đầu vào cùng lộ trình du học, đừng ngần ngại liên lạc với SET ngay phần chatbox hoặc liên hệ theo số hotline 0909 809 115 bạn nhé!

Bài viết liên quan

Du học Úc, bang victoria du học bậc thpt

Search

Press enter to search