Chọn nguyện vọng phù hợp với điểm tốt nghiệp trung học ATAR - dành cho du học sinh tại Úc

Gửi Email bài này

ATAR là thước đo thứ hạng giữa các học sinh cùng thi một kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông tại Úc. Ví dụ bạn được ATAR 80, điều này nghĩa là thành tích của bạn tốt hơn 80% các thí sinh còn lại, bạn nằm trong top 20%! Đây cũng là thang điểm quyết định bạn sẽ được vào khóa học tại đại học nào dựa trên nguyện vọng bạn đăng ký. 

Bạn sẽ cần làm gì khi đạt đủ điểm ATAR vào đại học?

500 for 2school Copy1

Xin chúc mừng các bạn đã đạt được kết quả như mong muốn! Bạn sẽ sớm nhận được thư nhập học từ các trường đại học từ giờ đến 24/12/2015. Hãy liên lạc Du Học SET qua hotline 0403518718 từ nay đến trước 31/12/2015 để nhận được ưu đãi $500 khi làm hồ sơ cùng bạn và được hỗ trợ gia hạn visa hoàn toàn miễn phí! Chi tiết giải thưởng xem thêm tại đây

 

Nếu không đủ điểm ATAR vào đại học?

Đừng quá bi quan và lo lắng, bạn còn rất nhiều lựa chọn khác mà vẫn có thể đến được với giảng đường đại học. Các trường cao đẳng và đại học có thiết kế riêng các chương trình certificate, diploma hay foundation giúp bạn vào thẳng năm I hoặc II đại học sau đó mà không có bất kỳ cản trở nào từ chất lượng giảng dạy, bằng cấp, cũng như kiến thức bạn nhận được. 

pathway

Ví dụ một pathway điển hình tại Deakin University

Hãy liên lạc Du Học SET qua hot line 0403518718 để được hướng dẫn thủ tục đăng ký vào các chương trình học này và hỗ trợ gia hạn visa cũng hoàn toàn miễn phí!

Bạn được:

- Hướng dẫn thủ tục cần chuẩn bị để gia hạn visa

- Hướng dẫn thủ tục chấp thuận thư nhập học và đóng tiền dù bạn đang ở Úc hay đang holiday tại Việt Nam

- Đăng ký khám sức khỏe với mức phí chỉ bằng 1/3 nếu bạn đang ở Việt Nam

- Ưu đãi từ Du Học SET. Chi tiết giải thưởng xem thêm tại đây!

atar university

Search

Press enter to search