Học bổng

“BÍ KÍP” SĂN HỌC BỔNG DU HỌC BANG NEW SOUTH WALES – ÚC

Gửi Email bài này

“Làm sao để xin được học bổng du học?” – đây có lẽ là thắc mắc chung đối với phần lớn các bạn du học sinh để góp phần giảm thiểu gánh nặng kinh tế, hoặc đơn giản là một thử thách mà các bạn tự đặt ra cho bản thân mình. Vậy, làm sao để xin được học bổng du học? Cùng Du Học SET khám phá qua bài viết này nhé!

Continue Reading

Tổng hợp học bổng các trường Đại học tại Úc 2021 - 2022

Gửi Email bài này

Năm 2020 vừa qua, đại dịch Covid 19 đã gây ra những biến động đến nhiều ngành trong nước và thế giới, đặc biệt là ngành giáo dục. Tuy nhiên đầu năm 2021, trật tự thế giới dần được lập lại. Vaccines đã được sản xuất, bệnh dịch gần như được kiểm soát, các hoạt động cộng đồng được khôi phục một cách cẩn trọng. Đương nhiên, các trường học đã bắt đầu mở cửa chào đón học sinh. Thị trường du học thay đổi nên quỹ học bổng cũng được phân bổ cho phù hợp với hiện trạng kiểm soát dịch bệnh của các nước. Mặc dù chính sách mở biên vẫn còn đang chờ phê duyệt nhưng các trường đã rộn ràng công bố các thay đổi về chính sách học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Việt Nam là một trong những nước kiểm soát dịch bệnh tốt, do đó các trường Đại Học ở Úc cũng ưu tiên hơn khi phân bổ thêm quỹ học bổng cho sinh viên Việt Nam.

Continue Reading

HỌC BỔNG NAM ÚC NĂM 2020 - 2021

Gửi Email bài này

Hiện nay, với chính sách Visa rộng mở, du học Úc đang là một cánh cửa hấp dẫn nhiều bạn trẻ. Để bước chân vào giảng đường đại học, nhiều bạn trẻ quyết định săn học bổng để giảm tải gánh nặng kinh tế. Qua bài viết này, Du học SET sẽ gửi đến các bạn kinh nghiệm xin học bổng cũng như danh sách học bổng từ các trường đại học, cao đẳng, trung học tại bang Nam Úc.

Continue Reading

HỌC BỔNG 2020 – 2021 CÁC TRƯỜNG BANG QUEENSLAND

Gửi Email bài này

Làm thế nào để tìm kiếm học bổng du học 2020 - 2021

Có rất nhiều cách khác nhau giúp bạn tìm kiếm học bổng du học phù hợp với bản thân, nhưng theo gợi ý của Du Học SET đây là những địa chỉ website uy tín và cập nhật nhất để tìm kiếm thông tin học bổng du học cho niên khoá 2020 – 2021.

Continue Reading

Gói hỗ trợ Covid-19 dành cho du học sinh tại Úc từ Du học SET

Gửi Email bài này

free voucher

Để hỗ trợ du học sinh tại Úc mùa dịch Covid-19, Du Học SET có gói hỗ trợ trị giá: 

- $20 voucher mua sắm, hoặc

- $30 voucher luyện thi tại PTE Helper

Điều kiện nhận giải:

- Là du học sinh đang ở Úc và vẫn tiếp tục việc học tại Úc. 

- 20 bạn đăng ký đầu tiên và cung cấp đủ thông tin, giấy tờ theo yêu cầu sẽ được ưu tiên lựa chọn giải thưởng. Các bạn còn lại sẽ nhận được các giải thưởng còn lại của chương trình.

- Số lượng giải có hạn.  Chương trình kết thúc nhận đăng ký vào 30/5/2020 hoặc khi giải được trao hết. SET sẽ liên hệ với các bạn đăng ký sớm và cung cấp đủ giấy tờ đáp ứng điều kiện nhận giải.

- Một bạn chỉ nhận được một giải duy nhất.

Bạn đăng ký điền thông tin theo mẫu trong đường dẫn này.

Ngoài ra, bạn còn có thể nhận thêm một trong các chương trình tri ân khách hàng sau:

- Gói $2,070 khi bạn làm hồ sơ du học cùng một người bạn tại Du học SET cho các khóa học bất kỳ tại Úc cho kỳ nhập học tháng 4/2020 - tháng 3/2021. Thông tin chi tiết xem tại đường dẫn này. 

- $100 khi chỉ giới thiệu bạn bè, người thân làm hồ sơ du học thành công tại Du học SET.

Liên lạc với một trong các văn phòng của Du học SET hoặc email support@set-edu.com để biết thêm chi tiết.

ĐẠI HỌC TASMANIA – CƠ HỘI ĐỊNH CƯ HOÀN HẢO

Gửi Email bài này

Tasmania là một trong những điểm đến lý tưởng cho học tập và sinh sống. Tasmania chứa trong mình cả một thành phố sôi động tạo nên những cơ hội để người dân phát triển và nâng cao cuộc sống, nhưng cũng đồng thời là nơi giúp bạn tận hưởng những khoảng lặng yên bình trong khung cảnh thiên nhiên hoang dã.

University of Tasmania lọt top 2% trường đại học hàng đầu thế giới (QS rankings 2019), ngày càng thu hút đông đảo sinh viên quốc tế và Việt Nam theo học, bởi các lý do sau:

Continue Reading

HỌC BỔNG 2020 – 2021 CÁC TRƯỜNG BANG TÂY ÚC

Gửi Email bài này

Thủ phủ lớn nhất của bang Tây Úc – Perth là một thành phố đa văn hóa với người dân đến từ nhiều quốc gia khác nhau và cũng là một trong những thành phố nhộn nhịp của nước Úc. Từ Perth, bạn cũng có thể bay đến Melbourne và Sydney với thời gian chỉ 4 tiếng đồng hồ. Du học sinh đến Perth có thể tiết kiệm một khoản phí nhất định khi đi thăm thú ở đây. Sinh viên học sinh còn được sử dụng xe công cộng như buýt và tàu với giá ưu đãi.

Sở dĩ nói xin học bổng tại Úc nói chung “Khó mà Dễ” bởi vì hằng năm có tới hơn 400 loại học bổng với hơn 5000 suất học bổng dành cho du học sinh quốc tế. Bởi vậy, cái khó của việc xin học bổng tại Úc là cần phải xác định loại học bổng nào phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng của bạn.

Continue Reading

HỌC BỔNG DU HỌC NĂM 2020 - 2021 BANG VICTORIA

Gửi Email bài này

Một trong những mục tiêu tiên quyết khi đi du học của nhiều bạn đó là xin học bổng du học để giảm bớt gánh nặng tài chính. Hằng năm các trường Đại học, Cao đẳng Úc cấp hơn 400 loại học bổng với hơn 5000 suất học bổng dành cho du học sinh quốc tế. Tuy nhiên, để đạt được học bổng “xịn”, bạn cần phải chuẩn bị một vài thứ dưới đây.

Xác định ngành học, trường, và chương trình học bổng phù hợp

Thậm chí nếu lựa chọn học ở Việt Nam thay vì đi du học thì đây cũng là bước cực kỳ quan trọng đối với các bạn học sinh. Bởi lẽ, chỉ có các bạn mới biết bản thân muốn gì, cần gì hoặc phù hợp với điều gì! Bạn nên dành thời gian để tìm hiểu giữa rất nhiều ngành học, trường học hoặc vùng – bởi lẽ đây sẽ là yếu tố quyết định tương lai của bạn.

Sau khi đã xác định được các vấn đề trên, bước tiếp theo bạn cần xác định yêu cầu của học bổng trường mình đã chọn là gì và quy trình nộp đơn xin học bổng. Vì mỗi trường sẽ có một quy trình xin học bổng khác nhau, nên các bạn hãy đọc thật kỹ các thông báo, tài liệu của trường để tránh bỏ sót thông tin hữu ích nào nhé!

Continue Reading

Search

Press enter to search