Học bổng

Dai hoc UTS

Các học bổng chương trình Đại học và Sau đại học tại trường UTS

Gửi Email bài này

Đừng bỏ lỡ cơ hội được học tập tại ngôi trường hàng đầu giữa thành phố Sydney sôi động - Đại học Công nghệ Sydney UTS. Là Đại học trẻ Top đầu, UTS không chỉ lý tưởng vì môi trường học tập mà còn có cơ sở vật chất siêu xịn. Cập nhật ngay những học bổng HOT trường UTS 2022- 2023.

Continue Reading

Tổng hợp học bổng 2022 từ Đại học Monash - Top 1% Thế Giới

Gửi Email bài này

Trường Đại học Monash đang cung cấp hơn 200 học bổng cũng như ưu đãi học phí dành riêng cho sinh viên quốc tế khi nhập học trong năm 2022!

Continue Reading

Học bổng từ Trường Blue Mountains International Hotel Management số 1 tại Úc cho năm 2022 | Du học SET

Gửi Email bài này

Trường Blue Mountains International Hotel Management đào tạo ngành quản lý khách sạn số 1 tại Úc và Châu Á - Thái Bình Dương (theo TNS 2017). Hiện trường Blue Mountains International Hotel Management đang cung cấp nhiều học bổng giá trị dành cho sinh viên Việt Nam khi đăng ký nhập học trong năm 2022.

Continue Reading

HỌC BỔNG NAM ÚC NĂM 2023 - 2024

Gửi Email bài này

Hiện nay, với chính sách Visa rộng mở, du học Úc đang là một cánh cửa hấp dẫn nhiều bạn trẻ. Để bước chân vào giảng đường đại học, nhiều bạn trẻ quyết định săn học bổng để giảm tải gánh nặng kinh tế. Qua bài viết này, Du học SET sẽ gửi đến các bạn kinh nghiệm xin học bổng cũng như danh sách học bổng từ các trường đại học, cao đẳng, trung học tại bang Nam Úc.

Continue Reading

"Bí kíp" săn học bổng du học bang New South Wales – Úc

Gửi Email bài này

“Làm sao để xin được học bổng du học?” – đây có lẽ là thắc mắc chung đối với phần lớn các bạn du học sinh để góp phần giảm thiểu gánh nặng kinh tế, hoặc đơn giản là một thử thách mà các bạn tự đặt ra cho bản thân mình. Vậy, làm sao để xin được học bổng du học? Cùng Du Học SET khám phá qua bài viết này nhé!

Continue Reading

Học bổng 2022 từ trường Đại học Swinburne - Nơi hội tụ các nhà vô địch đường lên đỉnh Olympia

Gửi Email bài này

Đại học Swinburne cung cấp nhiều học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế nhằm xóa bỏ mối lo tài chính để sinh viên tập trung vào việc học tập.

Continue Reading
hoc bong du hoc uc

Tổng hợp học bổng du học Úc 2023-2024

Gửi Email bài này

Du học Úc là một trong những “từ khóa” phổ biến nhất tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Để tiết kiệm chi phí học tập, không ít bạn trẻ mong muốn tìm kiếm cho mình những học bổng giá trị để phần nào giúp cho ước mơ du học của mình mau chóng được thực hiện. Trong phạm vi bài viết này, Du học SET sẽ giúp các bạn tổng hợp các học bổng du học Úc trong thời điểm hiện tại: 

Continue Reading

Học bổng 2023 từ các trường Đại học bang Victoria

Gửi Email bài này

Một trong những mục tiêu tiên quyết khi đi du học của nhiều bạn đó là xin học bổng du học để giảm bớt gánh nặng tài chính. Hằng năm các trường Đại học, Cao đẳng Úc cấp hơn 400 loại học bổng với hơn 5000 suất học bổng dành cho du học sinh quốc tế. Tuy nhiên, để đạt được học bổng “xịn”, bạn cần phải chuẩn bị một vài thứ dưới đây.

Continue Reading

Search

Press enter to search