Học bổng du học Úc

Nhằm giúp đỡ Việt Nam hoàn thành mục tiêu Thiên niên kỷ và trở thành đất nước Công nghiệp hóa vào năm 2020, Chính phủ Úc đã liên kết với nước ta cung cấp nhiều suất học bổng du học Úc dành cho các bạn trẻ có tài năng mong muốn Du học tại Úc. Người nhận được học bổng Úc tùy vào giá trị của nó mà sẽ được hưởng một phần hoặc toàn phần các ưu đãi từ chi phí học tập đến các chi phí khác với 5 dạng chương trình học bổng du học Úc khác nhau.

Học bổng từ Trường Blue Mountains International Hotel Management số 1 tại Úc cho năm 2022 | Du học SET

Gửi Email bài này

Trường Blue Mountains International Hotel Management đào tạo ngành quản lý khách sạn số 1 tại Úc và Châu Á - Thái Bình Dương (theo TNS 2017). Hiện trường Blue Mountains International Hotel Management đang cung cấp nhiều học bổng giá trị dành cho sinh viên Việt Nam khi đăng ký nhập học trong năm 2022.

Continue Reading

Học bổng 2022 từ trường Đại học Swinburne - Nơi hội tụ các nhà vô địch đường lên đỉnh Olympia

Gửi Email bài này

Đại học Swinburne cung cấp nhiều học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế nhằm xóa bỏ mối lo tài chính để sinh viên tập trung vào việc học tập.

Continue Reading

ĐẠI HỌC TASMANIA – CƠ HỘI ĐỊNH CƯ HOÀN HẢO

Gửi Email bài này

Tasmania là một trong những điểm đến lý tưởng cho học tập và sinh sống. Tasmania chứa trong mình cả một thành phố sôi động tạo nên những cơ hội để người dân phát triển và nâng cao cuộc sống, nhưng cũng đồng thời là nơi giúp bạn tận hưởng những khoảng lặng yên bình trong khung cảnh thiên nhiên hoang dã.

University of Tasmania lọt top 2% trường đại học hàng đầu thế giới (QS rankings 2019), ngày càng thu hút đông đảo sinh viên quốc tế và Việt Nam theo học, bởi các lý do sau:

Continue Reading

HỌC BỔNG NAM ÚC NĂM 2023 - 2024

Gửi Email bài này

Hiện nay, với chính sách Visa rộng mở, du học Úc đang là một cánh cửa hấp dẫn nhiều bạn trẻ. Để bước chân vào giảng đường đại học, nhiều bạn trẻ quyết định săn học bổng để giảm tải gánh nặng kinh tế. Qua bài viết này, Du học SET sẽ gửi đến các bạn kinh nghiệm xin học bổng cũng như danh sách học bổng từ các trường đại học, cao đẳng, trung học tại bang Nam Úc.

Continue Reading

Tổng hợp học bổng các trường Đại học tại Úc 2021 - 2022

Gửi Email bài này

Năm 2020 vừa qua, đại dịch Covid 19 đã gây ra những biến động đến nhiều ngành trong nước và thế giới, đặc biệt là ngành giáo dục. Tuy nhiên đầu năm 2021, trật tự thế giới dần được lập lại. Vaccines đã được sản xuất, bệnh dịch gần như được kiểm soát, các hoạt động cộng đồng được khôi phục một cách cẩn trọng. Đương nhiên, các trường học đã bắt đầu mở cửa chào đón học sinh. Thị trường du học thay đổi nên quỹ học bổng cũng được phân bổ cho phù hợp với hiện trạng kiểm soát dịch bệnh của các nước. Mặc dù chính sách mở biên vẫn còn đang chờ phê duyệt nhưng các trường đã rộn ràng công bố các thay đổi về chính sách học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Việt Nam là một trong những nước kiểm soát dịch bệnh tốt, do đó các trường Đại Học ở Úc cũng ưu tiên hơn khi phân bổ thêm quỹ học bổng cho sinh viên Việt Nam.

Continue Reading

Search

Press enter to search