Học bổng 2023 từ các trường Đại học bang Victoria

Gửi Email bài này

Một trong những mục tiêu tiên quyết khi đi du học của nhiều bạn đó là xin học bổng du học để giảm bớt gánh nặng tài chính. Hằng năm các trường Đại học, Cao đẳng Úc cấp hơn 400 loại học bổng với hơn 5000 suất học bổng dành cho du học sinh quốc tế. Tuy nhiên, để đạt được học bổng “xịn”, bạn cần phải chuẩn bị một vài thứ dưới đây.

Xác định ngành học, trường, và chương trình học bổng phù hợp

Thậm chí nếu lựa chọn học ở Việt Nam thay vì đi du học thì đây cũng là bước cực kỳ quan trọng đối với các bạn học sinh. Bởi lẽ, chỉ có các bạn mới biết bản thân muốn gì, cần gì hoặc phù hợp với điều gì! Bạn nên dành thời gian để tìm hiểu giữa rất nhiều ngành học, trường học hoặc vùng – bởi lẽ đây sẽ là yếu tố quyết định tương lai của bạn.

Sau khi đã xác định được các vấn đề trên, bước tiếp theo bạn cần xác định yêu cầu của học bổng trường mình đã chọn là gì và quy trình nộp đơn xin học bổng. Vì mỗi trường sẽ có một quy trình xin học bổng khác nhau, nên các bạn hãy đọc thật kỹ các thông báo, tài liệu của trường để tránh bỏ sót thông tin hữu ích nào nhé!

Cải thiện GPA yêu cầu

Đối với các bạn học sinh THPT muốn săn học bổng bậc Đại học tốt nhất nên có bảng điểm thật đẹp từ lớp 9 đến lớp 12, điểm tổng kết nên nằm trong khoảng 8.0 – 9.0

Đối với các bạn sinh viên muốn săn học bổng cho chương trình sau đại học nên duy trì điểm số này trên mức 7.0

Trình độ tiếng Anh

Tiếng anh không chỉ là điều kiện đầu vào, điều kiện Visa, điều kiện xin học bổng. Tiếng Anh còn là ngôn ngữ để các bạn nghe giảng, giao tiếp và hòa nhập với cộng đồng, môi trường sống mới hoàn toàn. Các chứng chỉ tiếng anh du học Úc rất đa dạng, tuy nhiên thường yêu cầu ở các điều kiện nhận học bổng nhất là IELTS.

Ngoài ra Úc cũng công nhận một số chứng chỉ khác như TOEFL, Pearson Test of English Academic (PTE), Cambridge English: Advanced (CAE),…

Hoạt động ngoại khoá

Một trong những điều kiện cần để có một bộ hồ sơ đẹp là quá trình tham gia hoạt động ngoại khóa của bạn. Môi trường giáo dục nước ngoài đánh giá cao hoạt động ngoại khóa (bao gồm cả sự nhiệt tình cũng như quá trình gắn bó của bạn) bởi đây cũng là công cụ mà các trường đánh giá kĩ năng cá nhân của mỗi bạn học sinh.

Hoặc đơn giản nhất: đăng ký tư vấn tại Du Học SET

Để tiết kiệm thời gian cũng như có những thông tin chính xác nhất các bạn học sinh và quý phụ huynh vui lòng liên hệ Du Học SET để được tư vấn thêm.

Dưới đây là danh sách các học bổng trường Đại học, Cao đẳng tại bang Victoria mà Du Học Set đã tổng hợp:

LA TROBE UNIVERSITY

KAPLAN BUSINESS SCHOOL (CÓ CAMPUS TẠI BANG VICTORIA)

DEAKIN UNIVERSITY

MONASH UNIVERSITY

SWINBURNE UNIVERSITY OF TECHNOLOGY

VICTORIA UNIVERSITY

RMIT UNIVERSITY

Để có thể hiểu rõ hơn về các suất học bổng cũng như các chương trình đào tạo tại các trường Đại học Bang Victoria, các bạn có thể để lại thông tin tại phần chatbox hoặc liên hệ theo số hotline 0909809115 để được tư vấn thêm nhé!

Các bài liên quan:

scholarship du hoc set australia VIC set education

Search

Press enter to search