Học bổng 2023 các trường Đại học bang Tây Úc

Gửi Email bài này

Thủ phủ lớn nhất của bang Tây Úc – Perth là một thành phố đa văn hóa với người dân đến từ nhiều quốc gia khác nhau và cũng là một trong những thành phố nhộn nhịp của nước Úc. Từ Perth, bạn cũng có thể bay đến Melbourne và Sydney với thời gian chỉ 4 tiếng đồng hồ. Du học sinh đến Perth có thể tiết kiệm một khoản phí nhất định khi đi thăm thú ở đây. Sinh viên học sinh còn được sử dụng xe công cộng như buýt và tàu với giá ưu đãi.

Sở dĩ nói xin học bổng tại Úc nói chung “Khó mà Dễ” bởi vì hằng năm có tới hơn 400 loại học bổng với hơn 5000 suất học bổng dành cho du học sinh quốc tế. Bởi vậy, cái khó của việc xin học bổng tại Úc là cần phải xác định loại học bổng nào phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng của bạn.

Bên cạnh việc xác định mục tiêu học bổng, bạn cũng cần có hồ sơ “đẹp” gồm các yếu tố học lực, khả năng ngoại ngữ và quá trình tham gia các hoạt động ngoại khóa nữa.

Danh sách học bổng các trường tại bang Tây Úc được Du học SET tổng hợp như sau:

EDITH COWAN COLLEGE

THE UNIVERSITY OF WESTERN AUSTRALIA

CURTIN UNIVERSITY

KAPLAN BUSINESS SCHOOL (CAMPUS TẠI TÂY ÚC)

MURCHDOCH UNIVERSITY

Để có thể hiểu rõ hơn về các suất học bổng cũng như các chương trình đào tạo tại các trường Đại học Bang Tây Úc, các bạn có thể để lại thông tin tại phần chatbox hoặc liên hệ theo số hotline 0909809115 để được tư vấn thêm nhé! 

Các bài viết liên quan:

scholarship australia WA

Search

Press enter to search