HỌC BỔNG NAM ÚC NĂM 2021 - 2022

Gửi Email bài này

Hiện nay, với chính sách Visa rộng mở, du học Úc đang là một cánh cửa hấp dẫn nhiều bạn trẻ. Để bước chân vào giảng đường đại học, nhiều bạn trẻ quyết định săn học bổng để giảm tải gánh nặng kinh tế. Qua bài viết này, Du học SET sẽ gửi đến các bạn kinh nghiệm xin học bổng cũng như danh sách học bổng từ các trường đại học, cao đẳng, trung học tại bang Nam Úc.

Điều kiện nào để đạt được học bổng?

Úc luôn là quốc gia rộng mở để đón các sinh viên quốc tế đến đây học tập. Để xin được học bổng tại đây, điều kiện tiên quyết là học lực và tiếng Anh.

Ngoài 2 yếu tố trên quá trình tham gia hoạt động ngoại khóa được xem như là “chiếc chìa khóa vàng” để mở ra cánh cửa thành công cho các bạn học sinh. Bởi vì môi trường học tập tại nước ngoài tin rằng thông qua hoạt động ngoại khóa, các trường có thể đánh giá được kĩ năng cá nhân của một người. Trong đó bao gồm kĩ năng làm việc nhóm, tiếp thu cũng như gắn bó của bạn. Việc trình bày một cách mạch lạc, trôi chảy quá trình này là rất quan trọng. Bởi đây là bạn đang chứng minh cho các trường thấy rằng bạn thực sự xứng đáng có được học bổng, hoặc hỗ trợ này.

Dưới đây là danh sách học bổng của các trường từ bang Nam Úc mà Du Học SET đã tổng hợp:

EYNESBURY COLLEGE

  • Eynesbury Merit Scholarships: Học bổng 10% - 50% cho học sinh trung học có thành tích cao đang học chương trình Eynesbury Senior College program, hoặc the Eynesbury Foundation Studies

FLINDERS UNIVERSITY

KAPLAN BUSINESS SCHOOL

TORRENS UNIVERSITY AUSTRALIA

  • Alumni scholarships: Học bổng cựu học sinh trị giá 25% học phí dành cho sinh viên tốt nghiệp trên tất cả các partner của Torrens tại Úc và New Zealand
  • International Scholarships: Học bổng đến 30% học phí cho sinh viên quốc tế

THE UNIVERSITY OF ADELAIDE

UNIVERSITY OF SOUTH AUSTRALIA

STUDY GROUP

  •  The Flinders University: Foundation, Diploma & Pre-Master AU$ 2,500; 5,000; 7,500

NAVITAS

Các bài viết khác:

 

scholarship australia SA

Search

Press enter to search