Học bổng từ Trường Blue Mountains International Hotel Management số 1 tại Úc cho năm 2022 | Du học SET

Gửi Email bài này

Trường Blue Mountains International Hotel Management đào tạo ngành quản lý khách sạn số 1 tại Úc và Châu Á - Thái Bình Dương (theo TNS 2017). Hiện trường Blue Mountains International Hotel Management đang cung cấp nhiều học bổng giá trị dành cho sinh viên Việt Nam khi đăng ký nhập học trong năm 2022.

Giới thiệu trường Blue Mountains

Trường Blue Mountains International Hotel Management (BMIHMS) là một trường đại học ở Úc cung cấp khóa học quản lý khách sạn tại các cơ sở đào tạo ở Leura, Melbourne, Sydney và Adelaide, Úc, và Tô Châu, Trung Quốc.

Blue Mountains 900 x 600 px

Kể từ năm 1991, trường Blue Mountains International Hotel Management cung cấp các chương trình đào tạo về khách sạn, quản lý sự kiện và quản lý du lịch cho hơn 6.500 sinh viên đã tốt nghiệp. Hiện tại trường đang cung cấp các khóa học sau:

 1. Cử nhân kinh doanh (Quản lý khách sạn và resort quốc tế)
 2. Thạc sỹ quản lý khách sạn quốc tế

Bằng cử nhân đại học do trường cấp được coi như một bằng kinh doanh để sinh viên tự tin tham gia vào sự nghiệp quản lý khách sạn. Bằng sau đại học về Quản lý khách sạn quốc tế được thiết kế cho những sinh viên muốn dấn thân vào ngành công nghiệp khách sạn hoặc muốn có thêm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp này.

BMIHMS hiện là một trong những trường về khách sạn thuộc Đại học Torrens Australia.

Blue Mountains 900 x 600 px 1

Blue Mountains 900 x 600 px 4

Tại sao nên chọn học tại Blue Mountains

 1. Trường quản lý khách sạn số 1 tại Úc và Châu Á - Thái Bình Dương (theo TNS 2017)
  Trong một khảo sát độc lập được thực hineej bơi công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu TNS Kantar, tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương khi các công ty tuyển các cấp quản lý và chuyên viên thường sẽ ưu tiên chọn các sinh viên tốt nghiệp từ BMIHMS đầu tiên.
 2. Top 3 trường quản lý khách sạn trên thế giới (theo TNS 2017)
  Bên cạnh việc được xếp thứ nhất trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, trường còn được xếp thứ 3 toàn cầu cho về khả năng sẵn sàng làm việc của sinh viên sau tốt nghiệp.
 3. Lộ trình lấy bằng cử nhân nhanh chóng: Tốt nghiệp trong 2,5 năm cùng với bằng cử nhân ngành kinh doanh, chuyên ngành về quản lý khách sạn, resort hoặc sự kiện, và 12 tháng có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp.
 4. Thực hành vào ngành công nghiệp thực tế tại mọi bằng cấp: Những sinh viên được yêu cầu thực hiện ít nhất 600 giờ làm việc thực tế như một phần trong chương trình học. Cấp cử nhân phải hoàn thành 1200 giờ làm việc hoặc vừa học vừa làm trong năm đầu và năm hai tại đại học. Cấp sau đại học sẽ hoàn thành 1200 giờ làm việc thực tế trong năm thứ hai. Việc đi làm có thể được thực hiện ở bất kỳ đâu trên thế giới và sinh viên sẽ được trả lương.
 5. Waldorf Leura Gardens Resort: Sinh viên học sau đại học sẽ hoàn thiện khóa đào tạo tại Waldorf Leura Gardens Resort. Đây là resort thuộc campus Leura, được vận hành và quản lý hoàn toàn bởi BMIHMS, mang đến cho sinh viên cơ hội được học tại một khách sạn thực sự và được tiếp xúc với các khách hàng đến trả tiền dùng dịch vụ.
 6. 95% được tuyển dụng trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp, 95% các sinh viên được tuyển dụng theo ngành học mình đã chọn (theo khảo sát của cựu sinh viên). So sánh với nhiều trường đại học khác thì con số này rõ ràng cao hơn khá nhiều. Là một sinh viên tốt nghiệp ra từ BMIHMS, bạn sẽ luôn được săn đón bởi nhiều nhà tuyển dụng trên toàn cầu.

Blue Mountains 900 x 600 px 2

Blue Mountains 900 x 600 px 3

Học bổng của trường Blue Mountains International Hotel Management

BMIHMS cung cấp nhiều học bổng cho sinh viên Việt Nam nhằm hỗ trợ mở ra những cánh cửa cơ hội tới đa ngành công nghiệp. Dưới đây là 2 học bổng nổi bật hỗ trợ cho năm học 2022 và sinh viên hoàn toàn có thể cùng lúc xin 2 học bổng này:

 1. Học bổng 10 tuần anh văn tại Leura campus (tương đương AUD 4,150)
 2. 30% học bổng cho khóa chính (Bachelor/Master)

Bài viết liên quan:

du hoc set Du học Úc, Cơ hội du học Úc, Học bổng du học Úc, du hoc sinh

Search

Press enter to search