Hội thảo

Chương trình triển lãm, hội thảo, phỏng vấn tuyển sinh du học Úc, Canada,...

Webinar: DU HỌC NGÀNH Y - Những điểm cần lưu ý - Du học SET

Gửi Email bài này

Ngành Y Khoa là một trong những ngành đầy triển vọng, mang đến nhiều cơ hội định cư Úc. Hiện nay đã có nhiều bạn trẻ đã và đang lựa chọn ngành tiềm năng này cho chặng đường du học của mình. Du học ngành Y Khoa liệu có thật sự dễ dàng hay khó khăn như bạn nghĩ? Yêu cầu đầu vào cho ngành này ra sao? Lộ trình phát triển nghề nghiệp ngành này tại Úc như thế nào? Tất cả những thắc mắc sẽ được giải đáp trong buổi Webinar DU HỌC NGÀNH Y - Những điểm cần lưu ý. 

Continue Reading

TRIỂN LÃM TẠI ÚC: LỢI THẾ NGÀNH HỌC - CƠ HỘI ĐỊNH CƯ 2021

Gửi Email bài này

Triển lãm Du học tại Úc 2021 vừa qua được tổ chức tại Melbourne và Sydney đã thu hút rất nhiều sự quan tâm và tham dự của các bạn Du học sinh xa xứ. Đến với sự kiện, các bạn đã đem về cho mình câu trả lời về ngành học phù hợp, học bổng đầy tiềm năng, cũng như hướng đi tốt nhất cho con đường định cư bản thân từ các đối tác của Đại diện trường và Đối tác của Du học SET. 

Continue Reading

NGÀY HỘI TRIỂN LÃM TẠI ÚC: LỢI THẾ NGÀNH HỌC - CƠ HỘI ĐỊNH CƯ 2021

Gửi Email bài này

Tháng 5 năm nay - Nắm ngay trong tay ngành học định cư và trường học phù hợp bản thân thông qua Buổi triển lãm lớn nhất hàng năm được tổ chức tại Melbourne và Sydney.

Continue Reading

[HÀ NỘI - ĐÃ DIỄN RA] BUỔI HƯỚNG DẪN CHO PHỤ HUYNH CÓ CON THEO HỌC TẠI ÚC

Gửi Email bài này

Tiếp nối buổi hướng dẫn thông tin tại trụ sở Hồ Chí Minh, sắp tới đây Du học SET Hà Nội sẽ tổ chức buổi hướng dẫn thông tin dành cho Quý phụ huynh đang có con theo học tại Úc (bậc THPT). Về chi tiết buổi hướng dẫn thông tin sẽ được diễn ra tại:

Continue Reading

[HCM - ĐÃ DIỄN RA] BUỔI HƯỚNG DẪN CHO PHỤ HUYNH CÓ CON THEO HỌC TẠI ÚC

Gửi Email bài này

Buổi thông tin hướng dẫn cho Phụ huynh có con đang theo học tại Úc, đây là buổi hướng dẫn được DU HỌC SET tổ chức hàng năm nhằm mang đến cho các Bậc phụ huynh những thông tin cần thiết

Continue Reading

UTS x SET Experience Day: Nhiều trải nghiệm mới cùng thông tin du học hữu ích dành cho các bạn trẻ

Gửi Email bài này

Tại sự kiện UTS x SET Experience Day vừa qua, các bạn trẻ đã nắm được nhiều thông tin hữu ích về du học cũng như có được nhiều trải nghiệm thú vị khi tham gia. Hãy cùng DU HỌC SET xem qua một số hình ảnh vừa qua nhé! 

Continue Reading

[ĐÃ DIỄN RA] Đừng bỏ lỡ - UTS x SET Experience Day | Đến và sáng tạo, cơ hội nhận quà hấp dẫn

Gửi Email bài này

Tháng 4 này! Đừng bỏ lỡ sự kiện UTS x SET Experience Day, đến và sáng tạo! Cơ hội có được những trải nghiệm thú vị và nhận quà độc đáo từ DU HỌC SET.

Continue Reading

TRIỂN LÃM DU HỌC ÚC 2021 - CHỦ ĐỘNG SAU BIẾN ĐỘNG THÁNG 3.2021

Gửi Email bài này

Chủ Nhật vừa qua, triển lãm DU HỌC ÚC 2021 đã nhận được nhiều sự quan tâm của các Bậc phụ huynh và các bạn học sinh. Đến với hội thảo, ngoài được giải đáp các câu hỏi thắc mắc về ngành học, thông tin tuyển sinh, học bổng từ các đại diện trường Úc, các Bậc phụ huynh và các bạn học sinh còn nhận được nhiều ưu đãi với đặc quyền là khách hàng ưu tiên đến từ các đối tác của DU HỌC SET.

Continue Reading

Search

Press enter to search