Hội thảo

Chương trình triển lãm, hội thảo, phỏng vấn tuyển sinh du học Úc, Canada,...

Buổi thông tin dành cho phụ huynh có con theo học tại Úc 2023

Gửi Email bài này

Các bạn nhỏ đang du học Úc năm cuối cấp, sắp sửa bước vào một trong những bước ngoặt lớn của cuộc đời, mang tên cánh cửa Đại học. Quý phụ huynh băn khoăn mình có thể làm gì để nâng bước, hỗ trợ cho con trong hành trình sắp tới?

Continue Reading

[SỐ LƯỢNG CÓ HẠN] Ưu đãi hấp dẫn: Tặng ngay suất học bổng trị giá 50% vé máy bay đến Úc

Gửi Email bài này

Bạn bỏ lỡ cơ hội săn học bổng tại sự kiện Triển lãm Du học Úc 2023 ở TP.HCM và HN vừa rồi? Đừng lo lắng vì vẫn còn những suất học bổng cực hấp dẫn trị giá lên đến 50% vé máy bay đến Úc đang đợi bạn rinh về.

Continue Reading

Gặp gỡ đại học La Trobe cùng với SET tại trường Bưu chính Viễn thông

Gửi Email bài này

Cuối tuần vừa qua, Du học SET cùng đại diện trường Đại học La Trobe - Top 1% Đại học xuất sắc nhất toàn cầu 1 đã có buổi gặp gỡ trực tiếp cùng các bạn sinh viên trường Bưu chính Viễn thông.

Continue Reading

Buổi hội thảo với Sunshine College tại SET ngày 09/01/2023

Gửi Email bài này

Vậy là buổi hỏi đáp "Du học Úc bậc THPT" cùng đại diện trường Sunshine College đã diễn ra thành công tại trụ sở chính của DU HỌC SET vào sáng nay. Cảm ơn Quý phụ huynh và các bạn học sinh đã dành thời gian đến tham dự cùng SET. Hy vọng với những thông tin bổ ích từ đại diện trường chia sẻ có thể giúp Quý phụ huynh và các bạn học sinh có cái nhìn thực tế hơn về kế hoạch du học từ sớm và có thể áp dụng ngay cho hành trình du học sắp tới của mình tại xứ sở Kangaroo bạn nhé!

Continue Reading

[Sự kiện tại Úc] Đón Giáng Sinh ngập quà cùng DU HOC SET tháng 12 này

Gửi Email bài này

Tháng 12 này, DU HOC SET cùng các bạn học sinh - sinh viên tại Úc đón một mùa Giáng sinh ngập tràn quà tặng và niềm vui tại Adelaide - Sydney - Melbourne!

Continue Reading

Du học SET trao 50 suất học bổng trị giá 50% vé máy bay đến Úc

Gửi Email bài này

Hòa cùng bầu không khí sôi động của Triển lãm Du học Úc 2023 sắp diễn ra tại TP. HCM và Hà Nội, Du học SET đã quyết định dành cho các bạn học sinh tới tham dự 50 suất học bổng lên đến 50% giá trị vé máy bay đến Úc.

Continue Reading

Triển lãm du học Úc 2023 - 20 năm 1 hành trình cùng bạn khởi tạo tương lai

Gửi Email bài này

Trước khi bắt đầu hành trình mới đến với xứ Úc, các bạn học sinh cần phải chuẩn bị tất tần tật những hành trang cần thiết và đồng thời một tâm lý thật vững vàng cho bản thân để không bị bỡ ngỡ trên chặng đường du học. 

Continue Reading

[Sự kiện tại Úc] Đón Tết Quý Mão đong đầy cùng đại gia đình DU HỌC SET

Gửi Email bài này

Sau bao lâu chờ đợi thì TẾT cũng sắp đến rồi. Ở Tây cũng có thể đón Tết ta vì DU HỌC SET sẽ tổ chức một buổi họp mặt nho nhỏ dành cho các bạn du học sinh Úc đón TẾT xa nhà nè. Sự kiện được tổ chức tại Sydney - Melbourne - Adelaide.

Continue Reading

Search

Press enter to search