[CẬP NHẬT LIÊN TỤC] Webinar SET TALK - Chuyện ngành mình chọn - Lựa chọn ngành cho du học

Gửi Email bài này

Bạn có biết, ngoài việc chuẩn bị các giấy tờ hồ sơ, visa, chọn trường thì việc chọn ngành cho du học cũng là một quyết định vô cùng quan trọng. Nếu bạn không muốn phí “cả thanh xuân” hay ngồi hối tiếc vì sự lựa chọn mơ hồ của mình lúc đó, hãy đăng ký tham gia ngay series webinar SET TALK - “CHUYỆN NGÀNH MÌNH CHỌN” để có cho mình những thông tin hữu ích từ bây giờ các bạn nhé!

900x600 settalk

Có được thông tin về các nhóm môn học, chương trình đào tạo về chuyên ngành liệu có đủ để bạn đưa ra quyết định cho bản thân?
Những kỹ năng cơ bản cần có cho ngành học là gì để sự đam mê với ngành không bao giờ mất, hay liệu bạn có thật sự phù hợp với ngành không?

Webinar SET TALK – CHUYỆN NGÀNH MÌNH CHỌN - Giúp bạn hiểu rõ từ LÝ THUYẾT đến THỰC TẾ qua chia sẻ về ngành của các bạn du học sinh SET. Chưa hết! Những câu hỏi, thắc mắc tất tần tật về thông tin chương trình học, học bổng, định cư của bạn sẽ được giải đáp bởi các đại diện trường, chuyên gia trong lĩnh vực.

Cập nhật các số webinar SET TALK và đăng kí tại dưới đây:

Series webinar SET TALK – CHUYỆN NGÀNH MÌNH CHỌN với sự góp mặt của các đại diện trường tại Úc, chuyên gia trong lĩnh vực và đặc biệt là các bạn du học sinh SET sẽ mang đến cho bạn những chia sẻ vô cùng thực tế và hữu ích, giúp bạn có được thông tin chi tiết hơn về ngành học, chương trình học, cơ hội định cư… cho chặng đường học tập sắp tới.

Chuỗi webinar diễn ra vào thứ 4 hàng tuần và được phát sóng trực tiếp trên fanpage của SET.


Các số webinar sẽ được cập nhật trên các phương tiện truyền thông trên Du học SET và SET Education, quý vị và các bạn có thể đăng ký tham gia HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Bài viết liên quan:

du hoc set Du học Úc, seteducation webinar ngành nghề career

Search

Press enter to search